Xóa xăm mất bao nhiêu thời gian ?

0 comment

xoa xam mat bao nhieu thoi gianCâu hỏi: Xin chào chuyên mục Tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Em tên là Linh, 22 tuổi. Em có một hình xăm ở cổ tay, hiện tại em sắp đi thi tuyển vào một công ty nhà nước nên muốn đi xóa xăm để mọi người đỡ đánh giá. Cho em hỏi xóa xăm mất bao nhiêu thời gian ạ ? Em xin cảm ơn.

>> Tiêu chí lựa chọn địa chỉ xóa xăm uy tín

>> Xóa hình xăm mất bao nhiêu tiền?

Trả lời:

Chào bạn Linh !

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Thông thường việc xóa xăm thường khó thực hiện, tốn kém, tốn nhiều thời gian và gây đau đớn hơn quá trình xăm hình. Tuy nhiên, với sự phát triển của các công nghệ thẩm mỹ hiện nay, những lo lắng đó đã hoàn toàn được giải quyết. Công nghệ xóa xăm bằng Laser Toning mới ra đời giúp đảm bảo xóa xăm triệt để, không đau, không bỏng rát da. Xóa xăm bằng Laser Toning giúp xóa được hình xăm bằng mọi loại mực và cả những vết xăm ở vùng da nhạy cảm.

Thẩm mỹ viện Kangnam đã và đang ứng dụng rất thành công công nghệ xóa xăm tiên tiến này để giúp hàng nghìn khách hàng xóa xăm ở các vùng như mắt, môi, tay, lưng, eo… và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Tùy vào kích thước, vị trí và chất lượng của hình xăm mà việc xóa xăm sẽ kéo dài từ 4 đến 6 lần, mỗi lần từ 45 đến 60 phút.

Để được tư vấn cụ thể hơn, mời bạn đến trực tiếp TMV Kangnam.

Mời bạn tham khảo thêm thông tin về công nghệ này tại đây.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://xoahinhxam.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xóa xăm mất bao nhiêu thời gian ? trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN