Xóa xăm lông mày không để lại sẹo bằng cách nào?

0 comment

HỎICâu hỏi:

Tôi tên là Mai Hương, năm nay 23 tuổi, tôi có một câu hỏi thắc mắc muốn nhờ Thẩm Mỹ Viện giải đáp. 5 tháng trước tôi từng đi xăm lông mày, nhưng bây giờ màu mực xăm đã mờ đi và không đều trông rất xấu xí. tôi đang muốn đi xóa lông mày. Xin các bác sĩ tư vấn giúp tôi xem xóa xăm lông mày không để lại sẹo bằng cách nào? Giá xóa xăm khoảng bao nhiêu tiền? Tôi xin cảm ơn nhiều!

xoa xam long may khong de lai seo bang cach nao1

Xóa xăm lông mày không để lại sẹo bằng cách nào?

ĐÁPTrả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Với câu hỏi của bạn bác sĩ da liễu tại BVTM Kangnam đã giải đáp như sau:

Xóa xăm lông mày không để lại sẹo bằng cách nào?

Hiện nay có rất nhiều biện pháp xóa xăm lông mày được sử dụng như phương pháp xóa xăm lông mày thủ công bằng muối và chanh, xóa xăm bằng thuốc hay hóa chất… tuy vậy những công thức này thường mang tới kết quả xóa xăm không hiệu quả, thường để lại sẹo và hay gây tổn thương. Xóa xăm lông mày không để lại sẹo bằng cách nào vẫn là mối băn khoăn của nhiều chị em.

Một giải pháp giúp xóa xăm lông mày an toàn, triệt để và hoàn toàn không lo để lại sẹo được các bác sĩ chuyên khoa da liễu khuyên bạn sử dụng chính là công nghệ xóa xăm Laser Toning Plus. Đây là công nghệ laser màu thế hệ mới nhất của Mỹ.

xoa xam long may khong de lai seo bang cach nao2

Xóa xăm lông mày an toàn hiện đại tại BVTM Kangnam

Trong quá trình điều trị xóa xăm bằng Laser Toning Plus, các xung mang năng lượng laser tập trung cao độ và được các sắc tố màu của hình xăm hấp thu một cách có chọn lọc. Chính vì thế mà trong quá trình điều trị những tế bào, mô lân cận không bị laser làm tổn thương. Sắc tố màu hấp thu laser sẽ bị vỡ ra thành vô số những hạt li ti, sau đó các hạt màu này được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên và hình xăm sẽ mất dần và điều đặc biệt là không để lại sẹo sau khi xóa xăm, không bị đau rát trong suốt thời gian xóa xăm.

Đối với lông mày sau khi xoá vẫn mọc bình thường, các tổ chức da sẽ trở lại như trước khi xăm, không có cảm giác đau hay bất cứ cảm giác khó chịu nào. Nhờ vào tính năng thúc đẩy da sinh sản collagen nuôi dưỡng tái tạo phục hồi da một cách nhanh chóng hơn các phương pháp thông thường.

xoa xam long may khong de lai seo bang cach nao3

Kết quả xóa xăm lông mày tại BVTM Kangnam hoàn toàn không để lại sẹo

Chi phí xóa xăm lông mày thường được tính cụ thể theo tình trạng đậm nhạt của mỗi trường hợp. Tổng chi phí xóa xăm lông mày dao động từ 5 – 6 triệu VNĐ/ lần.

Hy vọng với những chia sẻ vừa rồi bạn đã có được câu trả lời cho câu hỏi: Xóa xăm lông mày không để lại sẹo bằng cách nào? Để biết rõ chi tiết về liệu trình điều trị bạn vui lòng tới trực tiếp BVTM Kangnam để được các bác sĩ thăm khám tư vấn nhé.

Bác sĩ tư vấn 24/7: 19006450 

Thẩm mỹ viện Kangnam 

Nguồn xoahinhxam.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xóa xăm lông mày không để lại sẹo bằng cách nào? trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN