Xóa xăm lông mày bằng cách nào an toàn nhất?

0 comment

Chào các bác sĩ, tôi là Thanh Huyền, 31 tuổi. Mới đây tôi có xăm lông mày nhưng do chồng tôi không thích dáng xăm đó nên tôi muốn tiến hành xóa xăm. Tuy nhiên, tôi chưa biết nên xóa xăm lông mày bằng cách nào an toàn nhất, vì vậy rất mong các bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi. Rất cảm ơn các bác sĩ!

xoa xam long may bang cach nao an toan nhat1

Xóa xăm lông mày bằng cách nào an toàn nhất?

ĐÁPTrả lời:

Thanh Huyền thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi của mình về chuyên mục tư vấn xóa xăm của chúng tôi. Câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Xóa xăm lông mày bằng cách nào an toàn nhất? – là mối quan tâm của nhiều chị em. Bởi nếu xóa xăm lông mày không đúng cách có thể gây đau đớn mà còn để lại sẹo xấu trên gương mặt của bạn. Để xóa xăm lông mày an toàn và hiệu quả bạn có thể tham khảo công nghệ xóa xăm Laser Toning Plus. Đây là phương pháp hiện đại giúp loại bỏ hình xăm nhanh chóng, triệt để mà lại không làm hại cho da, không để lại sẹo sau khi xóa xăm.

xoa-xam-long-may-bang-cach-nao-an-toan-nhat

Xóa xăm lông mày an toàn là vấn đề nhiều chị em quan tâm

Laser Toning Plus xóa xăm lông mày bằng các tia Laser toning với bước sóng đặc biệt, tác động loại bỏ hình xăm một các triệt để nhất. Các tia Laser có bước sóng 1064nm có tác động tới lớp biểu bì tận sâu trong da, loại bỏ hết các hắc sắc tố mực xăm ở lớp trong cùng. Trong khi đó, các tia Laser có bước sóng ngắn 532nm lại có tác động bề mặt, tác động lấy đi hết các sắc tố mực xăm trên da, loại bỏ hình xăm một các triệt để nhất.

Xem thêm: Xóa xăm lông mày vĩnh viễn an toàn cho da, không để lại sẹo

Ngoài ưu điểm xóa xăm lông mày triệt để, Laser Toning Plus còn có ưu điểm là đảm bảo an toàn cho làn da. Các tia Laser có tác động tập trung cao, hấp thu các sắc tố trên da một cách có chọn lọc. Vì vậy mà trong quá trình xóa xăm, Laser Toning không làm tổn thương các mô lân cận, không gây đau rát hay xâm lấn da.

xoa xam long may bang cach nao an toan nhat 3

Xóa xăm bằng Laser Toning Plus không đau không sẹo

Nhờ đó, Laser Toning Plus chính là phương pháp xóa xăm lông mày an toàn và hiệu quả nhất mà bạn nên sử dụng. Hiện nay, công nghệ này đang được áp dụng tại thẩm mỹ viện Kangnam, với sự thực hiện của các bác sĩ giỏi càng làm tăng thêm chất lượng của dịch vụ xóa xăm.

Để xóa hình xăm lông mày, bạn nên tới thẩm mỹ viện Kangnam sớm để được thăm khám và tư vấn nhé.

Chúc bạn xóa xăm thành công!

THAM KHẢO THÊM

Bác sĩ Tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://xoahinhxam.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xóa xăm lông mày bằng cách nào an toàn nhất? trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN