Xóa xăm không để lại sẹo

0 comment

xoa-xamCâu hỏi: Chào bác sĩ chuyên mục tư vấn thẩm mỹ viện Kangnam! Trước đây em có đi xăm hình trên cánh tay. Do em sắp lấy chồng nên muốn xóa đi. Nhưng em vẫn lo lắng vì sợ xóa xăm vẫn để lại sẹo. Mong bác sĩ tư vấn giúp  địa chỉ xóa xăm không để lại sẹo, kết quả xóa xăm như thế nào và chi phí bao nhiêu?.

(Thuy Anh, HN)

 

Trả lời:

Chào bạn Thụy Anh!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chuyên mục tư vấn xóa xăm của thẩm mỹ viện Kangnam. Vấn đề bạn hỏi được các chuyên gia thẩm mỹ của chúng tôi trả lời như sau:

Để xóa xăm hiệu quả, hiện nay Thẩm mỹ viện Kangnam đang ứng dụng công nghệ Laser Toning giúp bạn xóa bỏ được những hình xăm bất kì, lấy lại vẻ đẹp cho làn da. Đặc biệt, công nghệ Laser màu Toning còn không gây bất kỳ tổn thương nào cho vùng da xung quanh hình xăm.

Laser Toning tác động tới các sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì của da mà không hề gây tổn thương bề mặt, lấy đi các sắc tố khác nhau trong da mà không gây xâm lấn, không đau, không để lại sẹo, không ảnh hưởng tới vùng da lân cận.

Trong quá trình điều trị, các xung mang năng lượng Laser tập trung cao độ và được các sắc tố màu của hình xăm hấp thu.Từ đó những tế bào, mô lân cận không bị Laser làm tổn thương. Sắc tố màu hấp thu Laser sẽ bị vỡ ra thành vô số những hạt li ti. Các hạt màu này được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài và hình xăm sẽ mất.

Với kĩ thuật xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning mang lại kết quả hoàn hảo: không xâm lấn, loại bỏ hình xăm hoàn toàn, không có nguy cơ nhiễm trùng, không cần thời gian ngỉ dưỡng. Đặc biệt, với công nghệ này, bạn hoàn toàn yên tâm sẽ không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến vùng da xung quanh.

Căn cứ vào loại hình xăm, mức độ, vị trí của từng khách hàng, nhưng chi phí xóa xăm tại Thẩm mỹ viện Kangnam có sự dao động.

Bạn nên sắp xếp công việc và thời gian đến thẩm mỹ viện Kangnam trong thời gian sớm nhất để được sử dụng dịch vụ nhé.

Mời bạn tham khảo thêm thông tin về công nghệ này tại đây.

Chúc bạn hạnh phúc!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://xoahinhxam.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xóa xăm không để lại sẹo trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN