Xóa xăm có gây bào mòn da không?

0 comment

CÂU HỎI: Chào bác sĩ da liễu, cho em hỏi 1 chút nhé. Tình hình là em có 1 hình xăm ngay ở cổ ạ. Hình xăm này ở khu vực da nhạy cảm nên em nghĩ rất khó xóa xăm hoàn toàn. Vậy xóa xăm có gây bào mòn da không ạ? và làm thế nào để tránh được hiện tượng đó ạ? Mong bác sĩ trả lời giúp em, em xin cảm ơn!

(Tú Vi – Hải Phòng)

xoa-xam-co-gay-bao-mon-da-khong-1

Xóa xăm có gây bào mòn da không?

TRẢ LỜI: 

Bạn Tú Vi thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi của bạn chuyên gia da liễu của chúng tôi đã giải đáp chi tiết như sau:

Xóa xăm có gây bào mòn da không?

Xóa xăm là biện pháp dùng những ngoại lực hoặc các chất có tính năng tẩy rửa để xóa bỏ hình xăm. Dù là tác động ít hay nhiều thì vẫn sẽ gây ảnh hưởng tới làn da. Và mức độ như thế nào còn tùy thuộc vào phương pháp mà bạn lựa chọn sử dụng.

Xóa hình xăm bằng những giải pháp thông thường như những cách xóa xăm như chanh hoặc axit thì chắc chắn bạn sẽ làn da sẽ bị ảnh hưởng và bào mòn rất nhiều. Hơn nữa những nguyên lý hoạt động xóa xăm của tinh chất axit nhẹ thường kiến da bị mòn dễ bắt nắng xảy ra hiện tượng bong vảy tạo thành những vết sẹo thâm đen màu hơn những khu vực da lân cận rất mất thẩm mỹ.

Đơn giản hơn nữa là một số cách xóa xăm bào mòn hình xăm từ các vật dụng cứng nhọn cứng như đá mài. Chỉ nghe sơ qua thôi chúng ta đã thấy được sự tổn thương mà làn da phải chịu đựng. Một trong những phương pháp bạn cần lúc này phải xóa xăm nhẹ nhàng đơn giản.

xoa-xam-co-gay-bao-mon-da-khong-2

Xóa xăm thủ công bào mòn thường làm da mỏng manh hơn

Làm cách nào để tránh hiện tượng bào mòn da khi xóa xăm?

Khi xóa hình xăm bạn cần đảm bảo các yếu tố an toàn cho làn da từ khâu chuẩn bị cho tới chăm sóc sau khi xóa xăm. Việc chuẩn bị đòi hỏi phải lựa chọn kỹ phương pháp điều trị tác động xóa hình xăm nhưng vẫn phải an toàn cho da không gây hại hay xâm lấn.

Hiện nay công nghệ xóa xăm Laser Toning Plus đã và đang được áp dụng rất hiệu quả tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Đây là giải pháp mới nhất đến từ Hoa Kỳ hoạt động với nguyên lý xóa xăm với nhiều cải tiến mới. Nguồn năng lượng phát ra từ tia laser sẽ tác động trực tiếp tới khu vực da có chứa mực xăm. Sau khi bị tác động sắc tố mực xăm sẽ bị phá vỡ thành từng mảnh nhỏ li ti sau đó đào thải ra bên ngoài hoàn toàn triệt để không bỏ sót.

Bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh các bước sóng năng lượng sao cho phù hợp với làn da của bạn nhất. Làn da sẽ được xóa bỏ hình xăm nhưng vẫn đảm bảo được sự an toàn. Mực xăm sẽ nhanh chóng biến mất chỉ sau 1 liệu trình điều trị từ 4 – 6 lần. Xóa xăm nhẹ nhàng, thúc đẩy làn da sinh sản Collagen và estrogen nhanh chóng trở nên mềm mại mịn màng như ban đầu.

xoa-xam-co-gay-bao-mon-da-khong-4

Kết quả xóa xăm tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Laser Toning Plus sẽ giúp bạn xóa bỏ nỗi lo lắng: Xóa xăm có gây bào mòn da không ? Để tìm hiểu thêm về dịch vụ hoặc muốn biết rõ hơn về quá trình xóa xăm an toàn bạn vui lòng tới trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được bác sĩ da liễu tại đây tư vấn hỗ trợ.

Chúc bạn sớm xóa xăm thành công!

Nguồn: xoahinhxam.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xóa xăm có gây bào mòn da không? trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN