Xóa xăm có ảnh hưởng đến vùng da lân cận?

0 comment

Xoa xam co anh huong den vung da lan canCâu hỏi: Chào bác sĩ! Em tên là Nam, 21 tuổi. Cách đây mấy tháng, em có đi xăm hình tại một cơ sở nhỏ lẻ gần nhà. Nhưng bây giờ, em muốn xóa hình xăm này đi vì thấy không phù hợp. Em có tìm hiểu về cách xóa hình xăm bằng công nghệ Laser Toning. Em muốn hỏi bác sĩ, nếu sử dụng phương pháp này để xóa xăm thì có ảnh hưởng đến vùng da lân cận không, có để lại sẹo không? Trong quá trình xóa xăm, liệu da ở chỗ xăm có bị đau rát, hay bị bỏng không? Mong bác sĩ hồi âm sớm!

>> Xóa xăm không để lại sẹo ở đâu?

>>  Xóa hình xăm ở thành phố HCM

Trả lời:

Chào Nam!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Để giải đáp thắc mắc đó của bạn, sau đây các chuyên gia sẽ tư vấn giúp bạn như sau:

Nhằm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, công nghệ xóa xăm thẩm mỹ hiện đại ra đời giúp xóa xăm an toàn hiệu quả mà giá cả lại rất phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Xóa xăm tại thẩm mỹ viện Kangnam khách hàng sẽ được trải nghiệm quy trình xóa xăm bằng công nghệ tiên tiến nhất của Mỹ – phương pháp xóa xăm bằng Laser Toning. Đây là công nghệ xóa xăm đang được ứng dụng rất thành công tại thẩm mỹ viện Kangnam và được khách hàng tin tưởng lựa chọn cũng như đánh giá cao trong suốt thời gian qua.

Phương pháp xóa xăm Laser Toning sử dụng tia laser toning có đặc điểm gồm 2 bước sóng:

– Bước sóng 1064nm là bước sóng dài nên nó chỉ tác động tới các lớp sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì ở lớp trong cùng của da mà không hề gây tổn thương bề mặt có thể loại bỏ tận gốc các hắc tố màu mực xăm ở lớp trong cùng, mà không hề gây tổn thương các vùng da xung quanh.

– Bước sóng 532nm là bước sóng ngắn nên chỉ tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố khác nhau, hoàn toàn không bỏ sót.

Sự kết hợp của 2 bước sóng này sẽ giúp loại bỏ được hoàn toàn các nhân tố của mực xăm, tác động vào sâu bên trong loại bỏ hoàn toàn mực xăm mà hoàn toàn không gây tổn thương tới các vùng da xung quanh.

Chính vì vậy, phương pháp xóa xăm Laser Toning không gây xâm lấn, tổn thương đến vùng da không có hình xăm nên rất an toàn, thích hợp sử dụng để xóa xăm ở cả những vùng da nhạy cảm.

Mời bạn tham khảo thêm thông tin về công nghệ này tại đây.

Nếu bạn còn vấn đề gì thắc mắc thì hãy đến thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn trực tiếp nhé!

Chúc bạn may mắn và thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: http://xoahinhxam.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xóa xăm có ảnh hưởng đến vùng da lân cận? trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN