Xóa xăm chân mày bằng công nghệ gì? – Tư vấn

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Em tên là Dương, 24 tuổi. Trước đây em có đi xăm chân mày nhưng bây giờ nhìn không còn đẹp nữa em muốn xóa xăm chân mày. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em dùng phương pháp nào là thích hợp và hiệu quả nhất được không ạ?( Dương_Hà Nội)

Trả Lời:

Chào bạn Dương!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Thẩm mĩ viện Kangnam. Bạn muốn đi xóa xăm chân mày vì hình xăm đó không còn đẹp nữa. Bạn không phải lo xóa xăm chân mày sẽ diễn ra rất đơn giản tại Thẩm mĩ viện Kangnam với công nghệ Laser Toning!

Xóa xăm chân mày bằng công nghệ gì là tốt nhấtNên xóa xăm chân mày bằng công nghệ gì?

1. Tia Laser Toning sử dụng khi xóa xăm chân mày có cấu tạo thế nào?

Tia Laser Toning có đặc điểm cấu tạo là gồm có 2 bước sóng:

– Bước sóng 1064nm là bước sóng dài nên tác động được tới các lớp sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì ở lớp trong cùng của da mà không hề gây tổn thương bề mặt. Loại bỏ tận gốc các hắc tố màu mực xăm ở lớp trong cùng, mà không hề gây tổn thương các vùng da xung quanh.

– Bước sóng 532nm là bước sóng ngắn nên chỉ tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố khác nhau, hoàn toàn không bỏ sót, giúp xóa hình xăm 100%

Xóa xăm chân mày bằng laser toningXóa xăm chân mày bằng Laser Toning.

2. Quy trình xóa xăm chân mày được thực hiện như sau:

– Bước 1: Thăm khám và xác định bước sóng thích hợp

– Bước 2: Làm sạch da vùng điều trị.

– Bước 3:  Bôi tê và đợi 15 – 30 phút thuốc tê ngấm

– Bước 4: Thực hiện bắn tia Laser Toning xóa xăm triệt để

– Bước 5: Bôi kem tái tạo da kết thúc liệu trình điều trị.

Quy trình xóa xăm chân màyQuy trình xóa xăm chân mày tại TMV Kangnam.

Đối với xóa xăm chân mày sau khi xoá vẫn mọc bình thường, các tổ chức da sẽ trở lại như trước khi xăm, không có cảm giác đau hay bất cứ cảm giác khó chịu nào. Với chỉ một liệu trình duy nhất nhanh chóng giúp bạn yên tâm về kết quả mà mình nhận được.

3. Chi phí xóa xăm chân mày tại TMV Kangnam.

Tùy theo kích thước và màu sắc khác nhau của hình xăm mà chi phí xóa xăm lông mày hay chân mày cũng dao động khác nhau. Tuy nhiên thông thường chi phí xóa xăm chân mày sẽ dao động từ 1 -3 triệu/lần xóa.

Để biết thêm thông tin về phương pháp xóa xăm chân mày bằng Laser Toning, bạn hãy liên hiên hệ qua số của Tổng đài 1900.6466 để được nhân viên tư vấn cụ thể chi tiết cho bạn nhé!

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xóa xăm chân mày bằng công nghệ gì? – Tư vấn trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN