Xóa xăm bằng Laser Toning có ưu điểm gì?

0 comment

Uu diem khi xoa xam bang laser toningCâu hỏi: Chào bác sĩ! Em tên là Tâm, 25 tuổi. Em có một hình xăm nhỏ ở bả vai. Bây giờ, em muốn xóa hình xăm đó đi. Qua tìm hiểu, em được biết hiện nay cách xóa hình xăm phổ biến là bằng laser, trong đó công nghệ xóa xăm tiên tiến nhất là bằng Laser Toning. Tuy nhiên, em vẫn thắc mắc về những ưu điểm của phương pháp xóa xăm Laser Toning so với các cách xóa xăm bằng laser khác, cũng như chi phí và thời gian thực hiện. Mong bác sĩ giải đáp thắc mắc này.

>> Xóa hình xăm ở đâu an toàn nhất?

>> Xóa hình xăm mất bao nhiêu tiền?

Trả lời:

Chào Tâm!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Công nghệ xóa xăm thẩm mỹ bằng laser đang được rất nhiều trung tâm thẩm mỹ ứng dụng. Tuy nhiên không phải trung tâm thẩm mỹ nào tại Việt Nam đều sở hữu công nghệ xóa xăm bằng Laser Lipo – công nghệ xóa xăm tiên tiến số 1 của Mỹ mới được đưa vào Việt Nam và được áp dụng thành công tại thẩm mỹ viện Kangnam.

Laser Toning là công nghệ xóa xăm bậc nhất hiện nay. Nó không chỉ đơn giản là phương pháp xóa xăm thẩm mỹ mà còn được đánh giá là phương pháp xóa xăm tối ưu nhất cho mọi hình xăm.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp này là hiệu suất điều chỉnh cao, tính năng ổn định, giúp xóa xăm an toàn và hiệu quả, các tia laser đi qua bề mặt da và chỉ tác động vào từng nhóm màu nhất định. Sắc tố màu hấp thụ năng lượng Laser sẽ vỡ nhỏ thành những hạt ly ti, được đào thải ra bên ngoài cơ thể bởi hệ thống bạch huyết. Do đó không gây xâm lấn, tổn thương đến vùng da không có hình xăm nên rất an toàn, thích hợp sử dụng để xóa xăm ở cả những vùng da nhạy cảm. Đặc biệt, do xóa xăm bằng Laser Toning công nghệ cao nên khi xóa xăm bạn cũng không cảm thấy đau đớn như xóa xăm thông thường và sau xóa xăm vùng da không hề để lại sẹo.

Vì vậy, Laser Toning được đánh giá là công nghệ xóa xăm thẩm mỹ an toàn và hiệu quả nhất hiện nay với kỹ thuật xóa xăm đơn giản.

Chi phí xóa xăm: Với mỗi kích thước và màu sắc khác nhau của hình xăm mà chi phí xóa xăm cũng dao động khác nhau.

Thời gian điều trị xóa xăm

– Theo các chuyên gia thẩm mỹ, tùy vào kích thước và màu sắc của hình xăm mà thời gian xóa xăm nhanh hay chậm. Thông thường một lần điều trị xóa xăm tại thẩm mỹ viện kangnam sẽ kéo dài từ 45 – 60 phút.

– Một liệu trình xóa xăm kéo dài từ 4-6 lần.

Nếu bạn còn vấn đề gì thắc mắc thì hãy nhanh chóng đến thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn trực tiếp nhé!

Mời bạn tham khảo thêm thông tin về công nghệ này tại đây.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: http://xoahinhxam.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xóa xăm bằng Laser Toning có ưu điểm gì? trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN