Xóa xăm bằng Laser Toning Plus có giá bao nhiêu?

0 comment

Chào bác sĩ, tôi có một hình xăm đậm và nhiều chi tiết ở cánh tay trái nhưng do lý do công việc nên phải xóa đi. Tôi có tìm hiểu công nghệ Laser Toning Plus, nhưng đang phân vân không biết xóa xăm mấy lần mới hết và xóa xăm bằng Laser Toning Plus có giá bao nhiêu? Mong bác sĩ tư vấn giúp. Tôi xin cảm ơn nhiều!

(Quang Hùng – Long Biên, Hà Nội)

xoa xam bang Laser toning plus gia bao nhieu tien1

Xóa xăm bằng Laser Toning Plus có giá bao nhiêu?

ĐÁPTrả lời:

Bạn Hùng thân mến! Khi xóa hình xăm, ngoài vấn đề kết quả xóa xăm mọi người thường quan tâm rất nhiều tới chi phí xóa xăm. Hiện nay bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cũng nhận được rất nhiều câu hỏi tương tự như của bạn. Với 2 câu hỏi trên, chuyên gia da liễu của chúng tôi đã giải đáp như sau:

Xóa xăm bao nhiêu lần mới hết?

Laser Toning Plus sử dụng thế hệ Laser mới nhất, khắc phục được nhược điểm của những phương pháp xóa xăm trước đây. Xóa hình xăm triệt để nhanh chóng, an toàn không xâm lấn.

Một liệu trình xóa xăm trung bình từ 4 – 6 lần tùy theo mức độ đậm nhạt của hình xăm. Mỗi lần xóa xăm thực hiện trong khoảng 30 – 45 phút. Chỉ sau một liệu trình điều trị hình xăm trên tay của bạn sẽ hoàn toàn biến mất không dẫu vết. Để có được kết quả ưu việt như vậy là nhờ vào nguyên lý hoạt động thông minh của tia Laser Toning:

– Hai bước sóng dài ngắn khác nhau của tia Laser Toning tác động trực tiếp vào hình xăm phá vỡ các liên kết của phân tử mực xăm. Bước sóng dài 1064nm tác động sâu vào bên trong da loại bỏ toàn bộ sắc tố mực xăm sâu nằm tại lớp trung bì và hạ bị. Bước sóng ngắn 532nm lấy đi màu mực xăm phía ngoài da và những màu mực khác nhau: xanh, đỏ, tím…

– Tia laser Toning còn có chức năng tác động chọn lọc chỉ tác động tới vùng da có chứa mực xăm không gây xâm lấn hay tổn thương tới các vùng da xung quanh. Sau quá trình xóa xăm da của bạn sẽ được thúc đẩy sản sinh collagen nhanh chóng phục hồi, tái tạo trở về trạng thái ban đầu.

xoa xam bang Laser toning plus gia bao nhieu tien2

Cơ chế tác động thông minh của tia Laser Toning

Xóa xăm bằng Laser Toning Plus có giá bao nhiêu?

Chi phí xóa hình xăm bằng Laser Toning Plus tại BVTM Kangnam được tính dựa theo quá trình điều trị xóa xăm. Tùy thuộc vào mức độ đậm nhạt cũng như màu sắc của hình xăm mức giá sẽ thay đổi khác nhau.

Tuy nhiên khi đển với bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – bệnh viện chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam. Bạn sẽ được hưởng mức giá phải chăng, phù hợp với thu nhập trung bình của mọi người hiện nay. Giá cả và chất lượng phục vụ luôn song hành với nhau.

Đến với Kangnam bạn sẽ được trực tiếp các bác sĩ da liêu tại chuyên khoa điều trị da thực hiện xóa xăm.  Đội ngũ y bác sĩ tại đây nhiều người đã từng du học và làm việc tại nước ngoài, cùng với áp dụng kinh nghiệm thực tế mọi khách hàng đến đây xóa xăm đều đạt được kết quả mong muốn. Cung cách phục vụ chuyên nghiệp, kết quả xóa xăm ưu việt – là những gì BVTM Kangnam mang lại cho bạn.

xoa xam bang Laser toning plus gia bao nhieu tien3

Kết quả xóa xăm tại BVTM Kangnam

Để biết chi tiết xóa xăm bằng Laser Toning Plus có giá bao nhiêu? Bạn Hùng vui lòng tới trực tiếp BVTM Kangnam để nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia da liễu nhé. Nếu cần thêm thông tin về dịch vụ xóa hình xăm bạn hãy liên hệ tới đường dây nóng 19006450.

Bác sĩ tư vấn 24/7: 19006450

Thẩm mỹ viện Kangnam 

Nguồn cachxoaxam.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xóa xăm bằng Laser Toning Plus có giá bao nhiêu? trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN