Xóa xăm 1 lần có hết được hình xăm không?

0 comment

CÂU HỎI: Chào chuyên gia, tôi đang có nhu cầu muốn xóa bỏ hình xăm ở trên vai hồi trẻ của tôi. Nhưng do công việc khó thu xếp được thời gian nên tôi muốn xóa xăm nhanh chóng. Không biết xóa xăm 1 lần có hết được hình xăm không? Chuyên gia giải đáp và chỉ giúp tôi giải pháp nào xóa xăm nhanh nhất nhé! Tôi xin cảm ơn nhiều!

(Phú Thành – Thanh Xuân, Hà Nội)

xoa-xam-1-lan-co-het-duoc-hinh-xam-khong-1

Xóa xăm 1 lần có hết được hình xăm không?

TRẢ LỜI:

Anh Thành thân mến! Rất cảm ơn anh đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn xóa xăm của BVTM Kangnam. Với sự phát triển không ngừng của khoa học kỹ thuật các biện pháp xóa xăm hiện đại lần lượt ra đời, đem tới nhiều cải tiến trong công nghệ xóa xăm cho người sử dụng. Hãy cùng nghe ý kiến của chuyên gia da liễu chia sẻ về thắc mắc của anh nhé!

Xóa xăm 1 lần có hết được hình xăm không?

Trước hết xin khẳng định với anh rằng xóa xăm 1 lần không thể hết được hình xăm. Bởi cơ chế thẩm thấu và ăn sâu vào từng lớp trung bì thượng bì của mực xăm. Khi xăm hình, nghệ nhân xăm đã thực hiện đưa mực xăm vào bên trong da bằng thiết bị chuyên dụng khiến mực xăm bám vào da nhiều năm sau đó, thậm chí là cả đời người. Việc xóa bỏ hình xăm không thể trong 1 hay 2 lần là xong được.

star-e1437537644635 Đối với cách xóa hình xăm tự nhiên

Cách xóa hình xăm tự nhiên là cách sử dụng nguyên liệu có sẵn trong nhà để thực hiện như chanh, muối, hay lô hội… Ngoài ra những vật dụng như đá mài hay vật sắc nhọn cũng được dùng để mài vào da bào mòn bớt đi phần nào mực xăm. Tuy nhiên những cách xóa xăm kể trên chỉ tác động phía bên ngoài mực xăm và phải thực hiện rất nhiều lần, kiên trì trong một khoảng thời gian rất dài thì mực xăm mới có thể phai mờ đi phần nào.

xoa-xam-1-lan-co-het-duoc-hinh-xam-khong-2

Những cách xóa hình xăm tự nhiên thường mang lại hiệu quả chậm

star-e1437537644635 Đối với cách xóa xăm hiện đại nhất hiện nay – Laser Toning Plus

Laser Toning PLus là phương pháp xóa hình xăm hiện đại nhất hiện nay, ứng dụng thế hệ xóa tia Laser mới nhất. Tuy nhiên chỉ sau 1 lần xóa xăm thì cũng không thể loai bỏ hết mực xăm được. Bởi vì theo nguyên lý hoạt động của phương pháp này là cách tác động nhiệt lượng từ tia Laser Toning vào trong da dù ít dù nhiều vẫn gây ảnh hưởng tới da của bạn. Sau quá trình xóa xăm đó làn da cần có thời gian để nghỉ ngơi hồi phục.

Laser Toning Plus có ưu điểm xóa xăm nhanh hơn và triệt để hình xăm hơn các cách xóa hình xăm tự nhiên. Các bước sóng dài ngắn trong tia Laser có tác dụng tới sâu các lớp thượng bì > trung bì > hạ bì của da. Sắc tố mực xăm sẽ bị phá bỏ thành những mảnh nhỏ li ti sau đó đào thải ra bên ngoài theo cơ chế tự nhiên của hệ thống bạch huyết an toàn không bỏ sót.

xoa-xam-1-lan-co-het-duoc-hinh-xam-khong-3

Kết quả xóa hình xăm Laser Toning Plus

Một liệu trình xóa xăm kéo dài trung bình từ 4 – 6 lần. Mỗi lần xóa xăm cách nhau khoảng 2 tuần và còn tùy theo mức độ phục hồi da và độ đậm nhạt của hình xăm.

Hiện nay BVTM Kangnam là đơn vị áp dụng độc quyền và rất thành công giải pháp xóa xăm hiện đại Laser Toning Plus. Nếu anh Thành cần thêm thông tin tư vấn về vấn đề: Xóa xăm 1 lần có hết được hình xăm không? và một số điều cần biết khác về công nghệ xóa xăm Laser Toning Plus, anh vui lòng tới trực tiếp BVTM Kangnam để được bác sĩ tư vấn hoặc liên hệ theo đường dây nóng 19006450.

Bác sĩ tư vấn 24/7: 19006450 

Thẩm mỹ viện Kangnam 

Nguồn: xoahinhxam.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xóa xăm 1 lần có hết được hình xăm không? trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN