Xóa hình xăm giá bao nhiêu?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em là Ngọc Hân, hiện đang công tác tại Hà Nội, em đang cần xóa xăm gấp. Hôm nay em gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn là để muốn hỏi về dịch vụ xóa xăm. Bác sĩ hãy tư vấn giúp em xóa hình xăm giá bao nhiêu? em muốn biết để chuẩn bị trước. Em cảm ơn bác sĩ rất nhiều!

xoa hinh xam gia bao nhieu1

Xóa hình xăm giá bao nhiêu?

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Hân! Câu hỏi thắc mắc của bạn cũng là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khác. Xin được giải đáp câu hỏi: xóa hình xăm giá bao nhiêu? của bạn như sau:

Nhằm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, công nghệ xóa xăm thẩm mỹ hiện đại ra đời giúp xóa xăm an toàn hiệu quả mà giá cả lại rất phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Bạn có thể tham khảo mức giá chi tiết cụ thể của một số dịch vụ xóa xăm tại Kangnam qua bảng giá dưới đây:

DỊCH VỤ XÓA XĂM LASER TONING Plus
Giá (Triệu vnđ) Thời gian (Số lần)
Xóa hình xăm
Dựa vào thực tế
4 – 6
Xóa xăm mí mắt trên/ Dưới
3
2 – 3
Xóa xăm lông mày
5 – 6
2 – 3
Xóa xăm viền môi
2 – 3  1 – 3
Xóa xăm môi
5 – 6
2 – 3

Chi phí xóa xăm tại BVTM Kangnam phụ thuộc vào:

– Diện tích lớn nhỏ của hình xăm

– Mức độ đậm nhạt của hình xăm

– Vị trí xóa xăm

Xóa xăm tại thẩm mỹ viện Kangnam khách hàng sẽ được trải nghiệm quy trình xóa xăm bằng công nghệ tiên tiến nhất của Mỹ – phương pháp xóa xăm bằng Laser Toning Plus. Công nghệ này là ứng dụng các xung năng lượng của tia Laser để tác động và hấp thụ hết các sắc tố mực xăm. Bước sóng dài 1064nm sẽ lấy đi các sắc tố mực xăm ở sâu bên trong lớp trung bì và hạ bì. Bước sóng ngắn 532nm sẽ tác động và lấy đi những sắc tố mực xăm bên ngoài lớp da nông hơn. Tùy từng mức độ đậm nhạt của hình xăm các bác sĩ sẽ điều chỉnh mức sóng thích hợp để lấy đi mực xăm mà không gây ra bỏng rát hay tổn thương nào.

Mức chi phí xóa xăm được tính toán sao cho phù hợp nhất với quá trình điều trị. Đến với BVTM Kangnam bạn sẽ được hưởng những dịch vụ tốt nhất dưới sự hỗ trợ điều trị của các chuyên gia da liễu đầu ngành. Tại chuyên khoa điều trị da thiết bị máy móc được đầu tư hiện đại tối tân, hỗ trợ tốt nhất cho quá trình điều trị xóa xăm.

Kết quả xóa xăm đạt được tại BVTM Kangnam đã chinh phục được những khách hàng khó tính nhất. Mực xăm biến mất hoàn toàn, không đau, không sẹo, không hề gây kích ứng.

xoa hinh xam gia bao nhieu3

Kết quả xóa xăm tại BVTM Kangnam

Để biết chính xác câu trả lời xóa hình xăm giá bao nhiêu đúng nhất với tình trạng xăm của bạn, bạn hay vui lòng tới trực tiếp BVTM Kangnam để bác sĩ da liễu thực hiện thăm khám tư vấn cụ thể nhé. Nếu cần biết thêm thông tin xung quanh dịch vụ xóa hình xăm tại BVTM Kangnam bạn vui lòng liên hệ theo đường dây nóng 19006450.

 

Bác sĩ tư vấn 24/7: 19006450 

Thẩm mỹ viện Kangnam 

Nguồn xoahinhxam.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xóa hình xăm giá bao nhiêu? trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN