Xóa hình xăm có bị tổn thương da?

0 comment

xoa hinh xam co bi ton thuong daCâu hỏi: Em chào bác sĩ, em là Lan năm nay 21 tuổi, cũng vì do ham vui, ham lạ và muốn chơi trội nên em đã theo bạn bè đi xăm hình ở trước ngực nhưng bây giờ em muốn xóa hình xăm vì bố mẹ em không thích. Tuy nhiên, em sợ rằng xóa hình xăm thì da ngực mình sẽ bị tổn thương. Bác sỹ có thể tư vấn cho em được không ạ? Em cảm ơn!

>> Xóa hình xăm ở đâu an toàn nhất?

>> Xóa xăm bằng Laser toning chi phí bao nhiêu?

Trả lời:

Chào em!

Cảm ơn em đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Để giải đáp thắc mắc của em các chuyên gia sẽ tư vấn cụ thể như sau:

Việc xăm mình ngày nay không còn xa lạ với giới trẻ. Tuy nhiên, nước ta là một nước có nền văn hóa Á Đông cho nên dưới con mắt của số đông mọi người thì việc xăm hình trên người là việc không nên làm. Bố mẹ em không thích cũng là điều dễ hiểu.

Hiện nay, việc xóa hình xăm mà không gây tổn thương da đã được áp dụng hiệu quả tại thẩm mỹ viện Kangnam. Với công nghệ xóa xăm bằng Laser Toning – Công nghệ tiên tiến nhất của Mỹ vào việc trị liệu đã mang lại thành công lớn cho Thẩm mỹ viện đáp ứng yêu cầu của mọi khách hàng.

Laser Toning có thể phát theo xung liên tục, hiệu suất cao, tính năng ổn định giúp xóa xăm hiệu quả hoàn toàn không gây tổn thương da.

Các tia lasser đi qua bề mặt da và chỉ tác động vào từng nhóm màu nhất định.Các xung mang năng lượng Laser tập trung cao độ và được các sắc tố màu của hình xăm hấp thu. Chính vì thế mà những tế bào, mô lân cận không bị Laser làm tổn thương.

Đến với thẩm mỹ viện Kangnam em có thể yên tâm xóa hình xăm mà không phải lo bị tổn thương da. Với đội ngũ chuyên da hàng đầu, nhiều năm kinh nghiệm cộng với công nghệ xóa xăm tiên tiến vùng da bị xăm của em sẽ trở về nguyên trạng ban đầu.

Mời bạn tham khảo thêm thông tin về công nghệ này tại đây.

Có gì thắc mắc em hãy đến thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn trực tiếp nhé. Chúc em thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://xoahinhxam.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xóa hình xăm có bị tổn thương da? trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN