Xóa hình xăm chỉ 1 lần có hết được không?

0 comment

CÂU HỎI: Chào bác sĩ, em đang có 1 hình xăm ở bắp chân nhưng cảm thấy không thuận mắt lắm thì phải. Em muốn loại bỏ nó đi nhanh chóng. Liệu mình xóa hình xăm chỉ 1 lần có hết được không nhỉ? Bác sĩ chỉ giúp em cách nào xóa xăm nhanh nhất ý nhé! Em xin cảm ơn nhiều ạ!

(Thúy Phương, Quận 7 – Hồ Chí Minh)

xoa-xam-chi-1-lan-co-het-duoc-khong-1

Xóa hình xăm chỉ 1 lần có hết được không?

TRẢ LỜI: 

Bạn Thúy Phương thân mến!

Xóa hình xăm dần trở thành nhu cầu của nhiều bạn trẻ như bạn Phương. Có rất nhiều phương pháp xóa xăm xuất hiện mỗi cách lại cần có khoảng thời gian thực hiện khác nhau. Vậy xóa hình xăm chỉ một lần có hết được không?

Câu trả lời cũng nằm ở chính phương pháp mà bạn lựa chọn. Tuy nhiên tính tới điểm hiện tại thì chưa có phương pháp nào có thể xóa sạch hình xăm sau 1 lần thực hiện. Lý do nằm ở cơ chế hoạt động của mực xăm khi được đưa vào trong cơ thể. Một loại kim xăm chuyên dụng sẽ được sử dụng để đưa trực tiếp mực xăm vào sâu trong da. Việc kim châm vào trong da tạo ra 1 vết thương và cơ thể sẽ có phản ứng lại theo cơ chế bình thường. Hệ thống miễn dịch phản ứng trước sự tấn công bằng cách đưa tế bào đến chỗ vết thương và tiền hành chữa lành vết thương. Quá trình này khiến mực xăm tồn tại vĩnh viễn lâu dài trên da.

xoa-xam-chi-1-lan-co-het-duoc-khong-2

Mực xăm xâm nhập vào sâu trong da nên không thể xóa trong 1 lần

Các công thức xóa xăm vẫn thường sử dụng như những công thức xóa xăm từ muối và chanh, lô hội… Tận dụng tính bào mòn của lượng axit từ các nguyên liệu đó để bào mòn làn da và làm mờ bớt hình xăm trên da. Tuy nhiên để có hiệu quả bạn cần phải duy trì phương pháp đó trong ít nhất 2 – 3 tháng. Mỗi tuần đều phải duy trì thực hiện từ 3 – 5 lần.

Đến cả những phương pháp xóa xăm bằng công nghệ Laser cũng cần tới ít nhất 5 – 6 lần xóa xăm mới có thể hết hẳn – tùy mức độ đậm nhạt của mực xăm. Xóa xăm bằng Laser xét cả về tính hiệu quả lẫn thời gian đều vượt trội hơn hẳn so với những cách thông thường. Tuy nhiên để xóa xăm hiệu quả và an toàn nhất bạn nên lựa chọn thế hệ Laser mới để có được hiệu quả tốt nhất nhé!

xoa-xam-chi-1-lan-co-het-duoc-khong-3

Tia laser phá bỏ hình xăm với mức năng lượng ánh sáng cao

Thế hệ xóa xăm Laser Toning Plus nhận được sự đánh giá cao của các chuyên gia da liễu về tính an toàn cũng như hiệu quả. Với cơ chế hoạt động xóa xăm riêng biệt nhờ vào các mức năng lượng có bước sóng 1064nm và 532nm. Toàn bộ mực xăm đều bị đánh bật thành từng mảnh nhỏ li ti dù ở tận sâu trong lớp hạ bì của da cũng như lớp ngoài cùng. Bạn chỉ cần trải qua 1 liệu trình xóa xăm từ 4 – 6 lần để đào thải hết mực xăm ra bên ngoài. Mỗi lần xóa xăm cách nhau từ 1 – 2 lần. Các mức năng lượng xóa xăm đã được bác sĩ lựa chọn và xác định ngay từ quá trình thăm khám tư vấn – mang tới kết quả xóa xăm tối ưu và an toàn nhất cho làn da.

xoa-xam-chi-1-lan-co-het-duoc-khong-5

Kết quả xóa xăm với giải pháp Laser Toning Plus

Hy vọng với những chia sẻ vừa rồi bạn đã có được câu trả lời cho câu hỏi: Xóa hình xăm chỉ 1 lần có hết được không? Để tìm hiểu kỹ hơn vềliệu trình xóa xăm thích hợp với trường hợp của mình nhất bạn vui lòng tới trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để các bác sĩ da liễu thăm khám tư vấn cụ thể.

Chúc bạn sớm xóa xăm thành công!

Nguồn: xoahinhxam.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xóa hình xăm chỉ 1 lần có hết được không? trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN