Vừa xóa xăm lông mày có thể xăm lại được ngay không?

0 comment

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn, tôi có xăm lông mày nhưng vì nhìn không hợp nên tôi đã thực hiện xóa xăm. Tôi vừa xóa xăm lông mày thành công bằng Laser Toning Plus vậy tôi muốn biết liệu có thể xăm mày mới ngay được không? Mong các chuyên gia giải đáp giúp tôi. Tôi xin cảm ơn!

(Thu Thảo – Hải Dương)

xoa-xam-long-may-1

Vừa xóa xăm lông mày có thể xăm lại được ngay không?

Trả lời:

Thảo thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc của mình về chuyên mục xóa xăm của thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Xóa xăm lông mày bằng Laser Toning Plus là phương pháp an toàn, không chỉ giúp xóa xăm nhanh chóng mà còn giúp phục hồi nguyên trạng vùng xóa xăm. Chính vì vậy, sau khi thực hiện xóa xăm lông mày thành công, bạn có thể tiến hành xăm đôi lông mày mới ưng ý, phù hợp với bản thân. Tuy nhiên, bạn không nên vội vàng thực hiện xăm lông mày mới khi tiến hành xóa xăm chưa lâu. Bạn nên dành thời gian để vùng xóa xăm lông mày được phục hồi hoàn toàn trước khi tiếp tục phun xăm mới.

Chúng tôi khuyên bạn nên đợi khoảng 2 – 3 tuần sau khi thực hiện xóa xăm mới nên tiếp tục xăm mày mới. Thời gian này đủ để vùng xóa xăm phục hồi và lấy lại sự cân bằng. Trong khoảng thời gian sau khi xóa xăm bạn nên chăm sóc theo đúng chế độ bác sĩ hướng dẫn để rút ngắn tối đa thời gian phục hồi.

479902540_xoa-hinh-xam-tai-kangnam-co-tot-khong09

Laser Toning Plus xóa xăm lông mày an toàn thời gian phục hồi ngắn

Xóa xăm lông mày bằng Laser Toning Plus là phương pháp hiện đại nhất trong trị liệu xóa xăm. Nhờ sự kết hợp của các tia Laser với nhiều bước sóng khác nhau, được các sắc tố màu xăm hấp thu, phá vỡ chúng thành các hạt nhỏ li ti và đào thải ra ngoài theo đường bài tiết tự nhiên.

Sau từ 2-3 lần thực hiện, vùng da xóa xăm sẽ được trả lại nguyên trạng bạn đầu không có sẹo, không đau. Sau khi xóa xăm lông mày, để vùng da phục hồi nhanh, bạn nên chăm sóc da theo sự hướng dẫn của bác sĩ. Một số lưu ý chính là: không làm trầy xước vùng xóa xăm, tránh nắng cho vùng vừa xóa xăm, trong những ngày đầu bạn không nên đi bơi, không nên xoa kem hay dầu vào vùng da xóa xăm,…

Xoa-xam-long-may78

Kết quả xóa xăm lông mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Hy vọng với những chia sẻ vừa rồi bạn đã có được câu trả lời cho câu hỏi: Vừa xóa xăm lông mày có thể xăm lại được ngay không? Nếu còn thắc mắc gì, bạn có thể gửi câu hỏi về hòm thư của chúng tôi hoặc tới gặp trực tiếp các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn cụ thể nhé.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Nguồn: https://xoahinhxam.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Vừa xóa xăm lông mày có thể xăm lại được ngay không? trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN