Với Laser Toning dù hình xăm là vĩnh viễn đều xóa sạch hoàn toàn

0 comment

Voi laser toning du hinh xam la vinh vien deu xoa sach hoan toanCâu hỏi: Chào bác sĩ! Em là Ánh Quyên, 26 tuổi. Em có một hình xăm nhỏ ở tay, em rất thích hình xăm đó nhưng vì em sắp kết hôn mà gia đình nhà chồng em không vừa ý với hình xăm em nên bắt buộc em sẽ phải đi xóa hình xăm. Hình xăm tuy nhỏ nhưng em xăm đã được 9 năm, liệu lâu như vậy rồi hình xăm có xóa được hết sạch đi không thưa bác sĩ? Xin bác sĩ hãy tư vấn giúp em? Em cảm ơn!

>> Xóa hình xăm có mất nhiều thời gian không?

>> Xóa hình xăm có để lại sẹo không?

Trả lời: Chào bạn!

Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ viện Kangnam. Để giải đáp thắc mắc đó của bạn, sau đây các chuyên gia sẽ tư vấn cho bạn cụ thể như sau:

Nhìn chung so với các nước trên thế giới thì việc xăm mình ở nước ta  vẫn còn nhiều hạn chế bởi định kiến, nên bạn có hình xăm mà lại là thiếu nữ sắp về nhà chồng mà bố mẹ chồng nhìn thấy không ưng là điều dễ hiểu.

Đã không còn khó khăn khi công nghệ xóa xăm bằng Laser Toning ra đời, dù hình xăm có đậm bao nhiêu hay kích thước lớn bấy nhiêu và kể cả hình xăm vĩnh cửu thì Laser Toning cũng làm cho hình xăm biến mất hoàn toàn.

Công nghệ xóa xăm bằng Laser Toning với sự kết hợp của 2 bước sóng 1064nm và 532nm sẽ giúp loại bỏ được hoàn toàn các nhân tố của mực xăm, tác động vào sâu bên trong loại bỏ hoàn toàn mực xăm mà hoàn toàn không gây tổn thương tới các vùng da xung quanh.

Với trường hợp của bạn, hình xăm đã được 9 năm việc xóa xăm hoàn toàn dễ dàng. Nhờ hiệu suất điều chỉnh cao, tính năng ổn định mà các tia laser đi qua bề mặt da và chỉ tác động vào từng nhóm màu nhất định. Sắc tố màu hấp thụ năng lượng Laser sẽ vỡ nhỏ thành những hạt ly ti, được đào thải ra bên ngoài cơ thể bởi hệ thống bạch huyết.

Hình xăm sẽ hoàn toàn mờ đi ngay buổi đầu thực hiện xóa xăm. Chỉ sau liệu trình điều trị ngắn từ 4 đến 6 lần, khách hàng sẽ tự tin với làn da không trở lại như trước, không còn dấu tích của hình xăm và không để lại sẹo.

Mời bạn tham khảo thêm thông tin về công nghệ này tại đây.

Nếu bạn còn vấn đề gì thắc mắc thì hãy đến ngay thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn miễn phí và thực hiện xóa xăm nhé!

Chúc bạn thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://xoahinhxam.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Với Laser Toning dù hình xăm là vĩnh viễn đều xóa sạch hoàn toàn trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN