Ưu điểm vượt trội của xóa xăm Laser Toning Plus

0 comment

Câu hỏi: Em chào bác sĩ! Em được biết là thẩm mỹ viện Kangnam sở hữu phương pháp xóa xăm Laser Toning Plus. Vậy thì, ưu điểm gì khiến phương pháp xóa xăm này lại được nhiều người lựa chọn như vậy? Bác sĩ hãy tư vấn giúp em về vấn này được không ạ? Em cảm ơn!

(Nguyên Hồng – Quảng Ninh)

xoa-xam-laser-toning-1

Ưu điểm vượt trội của xóa xăm Laser Toning Plus là gì?

Trả lời:

Chào bạn Nguyên Hồng!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục của chúng tôi. Để giải đáp thắc mắc đó của bạn. Sau đây các chuyên gia sẽ tư vấn cụ thể cho bạn như sau:

Công nghệ hiện đại tiên tiến đã thúc đẩy không ít kỹ thuật thẩm mỹ cao cấp ra đời. Một trong những kỹ thuật đó chính là phương pháp xóa xăm bằng Laser Toning Plus.

Trước đây  khi phương pháp xóa xăm bằng Laser Toning Plus chưa ra đời, hầu hết người ta cũng chỉ sử dùng phương pháp xóa xăm rất thông thường: phẫu thuật ghép da, hoặc xăm phủ chồng lên hình xăm cũ để lấp đi, hoặc tạo hình xăm mới, dùng acid, dùng nhiệt, dùng muối… để phá lớp da có sắc tố đậm… Tuy nhiên những phương pháp này thường mang tới rủi ro cao cho người dùng và không để loại bỏ được hình xăm hoàn toàn. Công nghệ Laser Toning Plus ra đời mang tới nhiều hiệu quả ưu việt thay thể được nhứng phương pháp xóa xăm trước đây:

xoa-xam-laser-toning-2

Laser Toning Plus tác động trực tiếp vào từng đường nét hình xăm

Công nghệ xóa xăm đã được kiểm chứng hiệu quả: Laser Toning Plus đã có mặt ở Việt Nam, được các bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam tiếp nhận và sử dụng hiệu quả. Đây là công nghệ được sản xuất tại Mỹ và đã được tổ chức FDA – tổ chức y tế vì sức khỏe và chất lượng sống con người, cấp chứng chỉ CE về tính an toàn, hiệu quả cao.

Xóa xăm mọi khu vực trên cơ thể: Với phương pháp này laser toning có thể xóa xăm không chỉ xóa được mọi hình xăm với những màu sắc, kích thước khác nhau mà còn được áp dụng trong việc xóa xăm mày, xăm mắt, xăm môi.

Xóa hết mực xăm nhanh chóng an toàn, ưu điểm vượt trội của phương pháp này là hiệu suất điều chỉnh cao, tính năng ổn định, giúp xóa xăm an toàn và hiệu quả, các tia laser đi qua bề mặt da và chỉ tác động vào từng nhóm màu nhất định. Sắc tố màu hấp thụ năng lượng Laser sẽ vỡ nhỏ thành những hạt ly ti, được đào thải ra bên ngoài cơ thể bởi hệ thống bạch huyết.

Làn da nhanh chóng phụ hồi: Với cơ chế thông minh Laser Toning Plus có khả năng thúc đầy các tế bào da nhanh chóng sản sinh Collagen và estrogen giúp làn da nhanh chóng phục hồi và tái tạo. Làn da của bạn sẽ trở về trạng thái mềm mại mịn màng đồng màu với khu vực lân cận. Quá trình xóa xăm kết thúc sẽ rất khó để nhận ra khu vực da đó đã từng có hình xăm.

xoa-xam-laser-toning-3

Kết quả xóa xăm tại Kangnam

Ưu điểm vượt trội của xóa xăm Laser Toning Plus mang tới cho người dùng giúp bạn xóa xăm một cách nhanh chóng dễ dàng. Để tìm hiểu thêm về công nghệ xóa xăm này bạn vui lòng tới trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để có được sự tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia da liễu tại đây nhé!

Chúc bạn xóa xăm thành công!

Nguồn: xoahinhxam.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Ưu điểm vượt trội của xóa xăm Laser Toning Plus trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN