Sao cũng có lúc hối hận vì xăm mình

0 comment

Xăm mình để lưu lại dấu ấn về một sự kiện nào đó hoặc đơn giản là cách “chơi trội” được nhiều sao Âu Mỹ rất ưa chuộng. Tuy nhiên, khi ý nghĩa của những hình xăm không còn được yêu thích hoặc chúng bắt đầu gây phiền toái, nhiều ngôi sao cũng phải hối hận vì xăm mình và vội vàng tiến hành xóa xăm.

>>Mách bạn cách xóa xăm tại nhà rất đơn giản

>>Laser Toning – Bước đột phá trong công nghệ xóa xăm năm 2013

Một trong những nguyên nhân để xăm mình của các ngôi sao hầu hết là thể hiện tình yêu. Tuy nhiên khi tình yêu ấy tan vỡ, sao lại vội vàng xóa xăm.

1. Angelina Jolie

sao cung co luc hoi han vi xam minh

Hình xăm tên chồng sau đó đã được thay bằng một hình xăm khác

Angelina Jolie là nữ diễn viên có cuộc đời hôn nhân sóng gió với ba đời chồng. Trước khi tới với Brad Pitt, cô đã có cuộc hôn nhân hạnh phúc với nam diễn viên Billy Bob Thornton. Để thể hiện tình yêu cháy bỏng của mình, Angelina Jolie đã xăm tên chồng nên tay. Tuy nhiên, sau khi cuộc hôn nhân tan vỡ, cô cũng đã hối hận vì xăm mình và tiến hành xóa bỏ hình xăm.

2. Eva Longoria

sao cung co luc hoi han vi xam minh

Hình xăm chữ Nine nghệ thuật trước đây của nữ diễn viên

Eva Longoria cũng có một dấu ấn thể hiện tình yêu của mình với chàng cầu thủ bóng rổ Tony Parker khi cô và anh chàng này còn là vợ chồng. Dòng chữ Nine được cách điệu mềm mại sau gáy của Eva Longoria cũng chính là số áo trên sân cỏ của chồng. Tuy nhiên, sau khi li hôn, nữ minh tinh xinh đẹp cũng phải hối hận vì xăm mình khi hình xăm đã không còn ý nghĩa. Từ năm 2011, hình xăm này đã chính thức bị xóa bỏ.

3. Marilyn Monroe

sao cung co luc hoi han vi xam minh

Hình xăm trước đây của Marilyn Monroe

“Quả bom sex” Marilyn Monroe cũng đã hối hận vì xăm mình khi cô tiến hành xăm lên cánh tay gương mặt nữ diễn viên thần tượng. Đó là hình ảnh của Megan Fox. Tuy nhiên sau đó, khi phát hiện ra cuộc đời của nữ diễn viên này gặp nhiều sóng gió, Marilyn Monroe đã quyết định xóa bỏ hình xăm vì lo lắng rằng cuộc đời cũng sẽ không được bình yên giống như thần tượng.

4. Mark Wahlberg 

sao cung co luc hoi han vi xam minh

Những hình xăm trước đây của Mark Wahlberg 

Mark Wahlberg lại bắt đầu hối hận vì xăm mình khi anh bắt đầu có gia đinh và con cái. Để trở thành một người cha mẫu mực, Mark Wahlberg đã quyết định xóa bỏ những hình xăm. Nếu trước đây trên có thể của anh có rất nhiều hình xăm thì hiện nay hầu như không còn thầy bóng dáng của bất kỳ hình xăm nào.

5. Britney Spears

Sao cũng có lúc hối hận vì xăm mình

Hình xăm khiến Britney Spears xóa vội

Britney Spears cũng đã từng thể hiện tình yêu với đạo giáo bằng một hình xăm có ý nghĩa tôn vinh đạo Kabbalah. Nhưng không lâu sau đó cô cũng đã tiến hành xóa xăm với lý do rất đơn giản là không còn tình yêu với đạo giáo này nữa.

Không chỉ những ngôi sao mà ngay cả chính bạn cũng có thể xăm mình vì một phút nông nổi rồi sau đó là hối hận vì xăm mình. Nếu bạn đang hối hận vì xăm mình hoặc không hài lòng về hình xăm hiện tại, rất đơn giản bạn có thể xóa bỏ hình xăm. Với công nghệ Laser Toning, xóa xăm đã trở nên đơn giản, nhanh chóng và an toàn hơn cả.

Tham khảo phương pháp xóa xăm tốt nhất tại đây.

Nguồn: http://xoahinhxam.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sao cũng có lúc hối hận vì xăm mình trong Tin tức xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN