Phương pháp xóa xăm nào đạt hiệu quả cao nhất sau thực hiện

0 comment

Phuong phap xoa xam nao day hieu qua cao nhat sau thuc hienCâu hỏi: Chào bác sĩ! Em là Minh Chuyên, hiện đang là sinh viên trường ĐH Thể dục thể thao, em được biết hiện nay có rất nhiều phương pháp xóa hình xăm rất hiệu quả, và thường được hiện bằng tia laser. Nhưng em không biết phương pháp xóa xăm bằng tia laser nào sau thực hiện đạt hiệu quả cao nhất, không để lại sẹo và không gây đau đớn trong quá trình thực hiện? Xin bác sĩ hãy tư vấn giúp em? Em cảm ơn!

>> Ưu điểm vượt trội của xóa xăm Laser Toning

>> Xóa hình xăm có mất nhiều thời gian không?

Trả lời:

Chào bạn Minh Chuyên!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến vấn đề này và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Để giải đáp những thắc mắc đó của ban, sau đây các chuyên gia sẽ tư vấn cho bạn như sau:

Xăm mình đang trở thành mốt thời đại, đôi khi cũng vì suy nghĩ này mà nhiều người đã xăm mình mà không hề ngần ngại. Sau một thời gian ngắn họ lại tìm mọi cách để xóa hình xăm đi. Tuy nhiên, không phải xóa xăm bằng phương pháp nào cũng đạt hiệu quả tối ưu.

Hiện nay, công nghệ tiên tiến đã đáp ứng được nhu cầu của khách hàng về quy trình xóa xăm an toàn và đạt hiệu quả tuyệt đối. Mặc dù vậy, không phải chỗ nào người ta cũng sở hữu được phương pháp xóa xăm tốt nhất.

Công nghệ xóa xăm bằng Laser Toning được sản xuất tại Mỹ và đã được tổ chức FDA – tổ chức y tế vì sức khỏe và chất lượng sống con người, cấp chứng chỉ CE về tính an toàn, hiệu quả cao. Thẩm mỹ viện Kangnam đã tiếp nhận và ứng dụng thành công công nghệ xóa xăm này.

Với Laser Toning, dù là hình xăm màu gì, độ đậm nhạt hay kích thước lớn hoặc có tích chất vĩnh viễn đều được xóa đi một cách an toàn, sau xóa xăm không để lại sẹo. Đặc biệt, công nghệ laser màu Toning không gây bấy kỳ tổn thương nào cho vùng da xung quanh hình xăm.

Hơn thế, công nghệ xóa xăm bằng tia Laser được các bác sĩ thực hiện rất nhẹ nhàng, an toàn. Trước xóa xăm khách hàng sẽ được bôi thuốc tê lên bề mặt da có chứa hình xăm. Vì vậy, hoàn toàn không khó chịu hay đau đớn.

Mời bạn tham khảo thêm thông tin về công nghệ này tại đây.

Bạn hãy bỏ chút thời gian đến thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn trực tiếp nhé!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: http://xoahinhxam.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phương pháp xóa xăm nào đạt hiệu quả cao nhất sau thực hiện trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN