Những phương pháp xóa xăm tuyệt đối nên tránh xa

0 comment

Trào lưu xăm hình thay đổi theo từng ngày, chính vì thế nhu cầu xóa xăm ngày một gia tăng. Do quá nôn nóng muốn thay đổi sang hình xăm mới, nhiều bạn trẻ đã phải trả cái giá đắt vì những cách xóa xăm nguy hiểm. Để tránh những hệ lụy đáng tiếc có thể xảy ra bạn hãy tham khảo danh sách những phương pháp xóa xăm tuyệt đối nên tránh xa dưới đây nhé.

nhung phuong phap xoa hinh xam tuyet doi nen tranh xa 1

Xóa xăm không hề đơn giản như bạn vẫn thường nghĩ

1. Xóa xăm bằng cách lột da

Chỉ cần nghe tên phương pháp này thôi, nhiều người sẽ phải giật mình vì mức độ “man rợ” của nó. Cách thực thực hiện là lôt vùng da chứa hình xăm để loại bỏ, sau đó cắt lấy vùng da khác trên cơ thể và vá vào chỗ da bị lột. Thường thì những vùng da thay thế sẽ là ở vùng đùi và cánh tay.Phương pháp này gây đau đớn tận cùng, khi bị lột da 2 lần và chắp vá lại thì chắc chắn độ an toàn sẽ không được đảm bảo.

Vùng da được lấy ra để vá lại chắc chắn sẽ không cùng tông màu với vùng da bị lột bỏ, thậm chí còn để lại sẹo xấu trên da. Còn những hình xăm diện tích nhỏ hơn, một số người xóa xăm bằng cách lột da, sau đó kéo hai đầu da và khâu lại. Những vết sẹo xấu là nguy cơ không thể tránh khỏi của phương pháp này. Đây là phương pháp xóa xăm tuyệt đối nên tránh xa hàng đầu, bởi độ nguy hiểm rất cao và cả ảnh hưởng nhiều về thẩm mỹ.

nhung phuong phap xoa hinh xam tuyet doi nen tranh xa2

Xóa xăm bằng cách lột da, nguy hiểm tiềm tàng

2. Xóa xăm bằng Axit

Axit khi đổ ra sàn, hoặc làm rơi rớt vào đồ vật nào đó, chúng lập tức sủi bọt và phản ứng hóa học ăn mòn, gây ra nóng chảy. Vậy mà có một số người mạo hiểm sử dụng tính năng đó của axit để xóa hình xăm, vì cho rằng axit sẽ ăn mòn các sắc tố mực xăm trên da. Nhưng thực tế không phải vậy, khi axit tác động vào da lợi thì ít mà hại thì vô số.

Tình trạng các bệnh nhân nhập viện do sử dụng axit xóa xăm ngày một ra tăng – theo thống kê của bệnh viện da liễu. Bạn có thể đối mặt với nguy cơ sẹo lồi vĩnh viễn trên da, tình trạng lở loét hay bỏng rát là điều không thể tránh khỏi khí xóa xăm bằng axit.

nhung phuong phap xoa hinh xam tuyet doi nen tranh xa3

Xóa xăm bằng axit – phương pháp xóa xăm tuyệt đối nên tránh xa

3. Một số phương pháp xóa xăm nguy hiểm khác

Xóa xăm bằng thuốc đây là cách xóa xăm mang tính chất đánh cược rất cao. Nếu may mắn bạn mua được những loại thuốc uy tín có thể làm mờ đi phần nào hình xăm. Nhưng nếu không có thể mua phải những loại thuốc xóa xăm có xuất xứ Trung Quốc thì sẽ gây nguy hại lớn cho da của bạn, nhẹ là dị ứng, nặng hơn là lở loét nhiễm trùng.

Xóa xăm bằng việc mài da thông thường với phương pháp này, mọi người sẽ dùng những viên đá mài để mài trực tiếp lên vết  xăm, với mục đích bào mòn màu mực xăm. Nhưng đằng sau phương pháp này tồn tại nhiều mối nguy hại: nhiễm trùng da, đau rát, tổn thương…

nhung phuong phap xoa hinh xam tuyet doi nen tranh xa4

Xóa hình xăm bằng thuốc không rõ nguồn gốc rất dễ dẫn tới nguy cơ ung thư da

Với những danh sách những phương pháp xóa xăm tuyệt đối nên tránh xa trên đây hy vọng sẽ cũng cấp được thông tin hữu ích giúp mọi người lựa chọn được những phương pháp xóa xăm khác an toàn hơn.

Gợi ý: công nghệ xóa xăm hiện đại an toàn với mọi loại hình xăm

Khắc phục được các nhược điểm của phương pháp cũ, mang tới hiệu quả xóa xăm an toàn triệt để là những gì công nghệ xóa xăm Laser Toning Plus mang lại cho người sử dụng. Nhờ vào sự hoạt động thông minh của hai bước sóng trong tia laser toning, các phân tử mực xăm sẽ bị đánh bật và loại bỏ ra bên ngoài theo cơ chế tự nhiên mà không hề có sự xâm lấn hay sẹo xấu nào để lại. Công nghệ xóa xăm Laser Toning Plus chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai có nhu cầu xóa xăm. Mời bạn tham khảo chi tiết công nghệ:

xem chi tiết

Bác sĩ tư vấn 24/7: 19006450 

Thẩm mỹ viện Kangnam 

Nguồn xoahinhxam.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Những phương pháp xóa xăm tuyệt đối nên tránh xa trong Tin tức xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN