Những người mong muốn được xóa xăm nhất thế giới

0 comment

Những hình xăm mang lại ý nghĩa khác nhau cho chủ nhân nhưng cũng có lúc khiến họ khổ sở sau một thời gian dài sở hữu. Những anh chàng trong bài viết dưới đây đã thực sự hối hận vì sở hữu khuôn mặt chi chít hình xăm. Họ là những người đang ao ước được xóa xăm nhất trên thế giới vì gặp quá nhiều rắc rối với những hình xăm trên mặt của mình.

>>Mách bạn cách xóa xăm tại nhà rất đơn giản

>>Laser Toning – Bước đột phá trong công nghệ xóa xăm năm 2013

1. Billy Gibby – người mong muốn được xóa xăm nhất thế giới

nhung nguoi mong muon duoc xoa xam nhat tren the gioi

Hối hận vì hình xăm biến khuôn mặt thành biển quảng cáo di động

Billy Gibby đã tận dụng từng “thước đất” trên khuôn mặt của mình để kiếm tiền. Anh đã bán vĩnh viễn những diện tích khuôn mặt của mình cho những nhà quảng cáo với mục đích xăm hình và quảng bá thương hiệu. Billy Gibby được mệnh danh là tấm biển quảng cáo di động bởi khuôn mặt chi chít hình xăm của mình. Với mức giá khác nhau từ vài trăm cho đến hàng chục USD cho mỗi hình xăm quảng cáo, Billy Gibby đã kiếm được khoản tiền lớn từ chính khuôn mặt của mình. Tuy nhiên, với quá nhiều thể loại hình xăm, Billy Gibby cũng có ngày hối hận và mong muốn được xóa xăm triệt để. Từ việc bán mặt cho quảng cáo bằng hình xăm, Billy Gibby đã tìm cách gom đủ số tiền khoảng 4000USD để xóa xăm trên toàn bộ khuôn mặt của mình. Billy Gibby có lẽ là người mong muốn được xóa xăm nhất thế giới bởi những hình xăm trên mặt không thể “quái gở” hơn của mình.

2. Teddy Boy Grey

nhung nguoi mong muon duoc xoa xam nhat tren the gioi

Mất khách hàng vì hình xăm trên mặt

Teddy Boy Grey cũng sở hữu rất nhiều hình xăm trên khuôn mặt. Và những hình xăm này cũng mang lại không ít rắc rối cho Teddy Boy Grey. Anh hiện đang học để trở thành thợ cắt tóc chuyên nghiệp với giấc mơ mở được một hiệu làm tóc riêng. Tuy nhiên, chính những hình xăm kỳ quái trên mặt đã khiến Teddy Boy Grey không kiếm được một khách hàng nào. Điều này đã khiến anh thực sự hối hận vì những hình xăm. Anh mong muốn được xóa xăm triệt để và tiếp tục thực hiện mơ ước về công việc yêu thích của mình.

3. Eric Hartsburg

nhung nguoi mong muon duoc xoa xam nhat tren the gioi

Muốn xóa hình xăm hai vị chính khách trên khuôn mặt

Eric Hartsburg người Mỹ đã nhận một khoản tiền trị giá 15000 USD để xăm hình hai vị chính khách Romney và Ryan trong thời gian họ vận động tranh cử. Hình xăm đã giúp anh kiếm được khoản tiền lớn nhưng cũng khiến anh chàng hối hận trong chuỗi ngày dài với “hai vị chính trị gia trên gương mặt”. Eric Hartsburg đã quá hối hận vì những hình xăm này, điều ao ước lớn nhất của anh chàng lúc này là được xóa xăm và lấy lại gương mặt của mình như xưa.

Ba anh chàng trên đã có những hình xăm kỳ quặc trên khuôn mặt, tuy với mục đích khác nhau, người kiếm được tiền từ hình xăm, người xăm mình để thỏa mãn niềm yêu thích nhưng cuối cùng đều hối hận và muốn được xóa xăm.

Trước đây, việc xóa những hình xăm chi chít như các anh chàng kể trên tưởng chừng là không thể. Nhưng hiện nay với công nghệ Laser Toning hiện đại tiên tiến, công việc xóa xăm tưởng như phức tạp này lại được thực hiện rất dễ dàng. Nếu bạn cũng đang hối hận vì những hình xăm như các anh chàng kể trên thì hãy tìm hiểu thêm về công nghệ này  tại đây để khám phá phương pháp xóa xăm hiện đại và địa chỉ tin cậy để xóa bỏ hình xăm trên cơ thể mình bạn nhé.

Nguồn: https://xoahinhxam.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Những người mong muốn được xóa xăm nhất thế giới trong Tin tức xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN