Những kiểu xăm mình không thể “quái” hơn

0 comment

Xăm mình là một thú chơi độc đáo để thể hiện cá tính của chủ nhân hình xăm. Tuy nhiên, xăm mình dường như lại trở thành “quái gở” với những chủ nhân nghiện xăm mình. Họ đã biến những hình xăm nghệ thuật thành những kiểu xăm mình độc nhưng vô cùng kỳ dị.

>>Mách bạn cách xóa xăm tại nhà rất đơn giản

>>Laser Toning – Bước đột phá trong công nghệ xóa xăm năm 2013

Nghiện xăm mình, nhiều người đã thực hiện những hình xăm kỳ dị trên toàn bộ cơ thể để thỏa mãn “thú vui”. Những hình xăm này không những không giúp họ đẹp hơn mà còn khiến họ trở thành những con người kỳ quặc và quái gở.

1. Xăm mình giống hổ

nhung-kieu-xam-minh-khong-the-quai-hon

Khuôn mặt giống hổ

Dennis Avner là một trong những người sở hữu loạt hình xăm không thể “quái” hơn. Không chỉ xăm những mảng da loang lổ mà anh còn thực hiện một loạt phẫu thuật mô da và ghép răng để giống với loài “chúa sơn lâm”. Với khuôn mặt nay, Dennis Avner được mệnh danh là “Hổ con”.

2. Xăm mình giống báo

nhung-kieu-xam-minh-khong-the-quai-hon

Biến mình thành báo với những hình xăm

Tom Leppard lại muốn trở thành loài báo, khắp người ông là những hình xăm màu nâu đen giống như những đốm màu của loài báo. Người đàn ông kỳ quái này đã mất tới hàng nghìn đô la để hóa trang cho cơ thể giống như loài báo. Phong cách lập dị của ông còn thể hiện trong cả việc sinh sống. Tom Leppard không có nhà mà sống lênh đênh trên các đảo hoang. Có lẽ đây cũng là lý do khiến ông vẫn có thể tự tin với kiểu xăm hình kỳ quái của mình.

3. Xăm mình giống ngựa vằn

nhung-kieu-xam-minh-khong-the-quai-hon

Xăm mình giống ngựa vằn

Không chỉ toàn bộ cơ thể được xăm những hình xăm kỳ quái, Horace Ridler còn có những kiểu làm đẹp không thể quái hơn như khuyên mũi khổng lồ, vòng cổ hình xương,… Người đàn ông lập dị này luôn bị kỳ thị và bị xa lánh bởi cộng động, tuy nhiên ông vẫn rất tự tin vì mình đáng yêu và dám thể hiện bản thân.

4. Xăm mình những mảng ghép

nhung kieu xam minh khong the quai hon

Biến cơ thể thành bức tranh xếp hình

Paul Lawrence lại biến cơ thể mình thành một bức tranh ghép hình khi anh tiến hành xăm lên cơ thể những mảng ghép với màu xanh trông khá kỳ dị. Ngoài thú vui xăm mình quái gở, Paul Lawrence còn được biết đến với những hành động kỳ cục như đóng đinh vào mũi và nuốt rất nhiều chất lỏng khác nhau để thể hiện mình tài giỏi và khác người.

5. Phủ kín cơ thể với những hình xăm chẳng giống ai

nhung kieu xam minh khong the quai hon

Phủ kín cơ thể bằng những hình xăm kỳ quái

Etienne Dumont là một nhà phê bình văn học tài năng, tuy nhiên ông lại khá lập dị. Từ vẻ điển trai vốn có, ông đã tự biến mành thành một bức tranh khi xăm mình toàn bộ cơ thể với những hình xăm chẳng giống ai. Khuôn mặt, chân tay hầu như đã bị những hình xăm phủ kín không còn chỗ hở. Không những vậy, ông còn cấy mô da để tạo sừng trên đầu, đeo khuyên tai khổng lồ khiến tai bị biến dạng,…Đây quả thực là một người vô cùng kỳ quái.

Hiện nay, xăm mình khá phổ biến ở giới trẻ tuy nhiên không ít người hối hận vì một phút nông nổi của bản thân. Hãy để công nghệ xóa xăm bằng Laser Toning giúp bạn xóa bỏ những hình xăm không ưng ý ấy một cách nhanh chóng và an toàn.

Tham khảo phương pháp xóa xăm tốt nhất tại đây.

Nguồn: https://xoahinhxam.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Những kiểu xăm mình không thể “quái” hơn trong Tin tức xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN