Khám phá những ưu điểm của phương pháp xóa xăm bằng Laser

0 comment

Trải qua nhiều lần thay đổi cũng như cải tiến về thế hệ xóa xăm. Công nghệ xóa xăm bằng Laser vẫn khẳng định vị trí là số 1 dành cho những ai có nhu cầu xóa hình xăm. Để hiểu rõ hơn về công nghệ này chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu về ưu điểm của cách xóa xăm bằng Laser qua bài viết dưới đây nhé!

Laser xóa xăm triệt để hết mực xăm

Xóa xăm Laser phát ra nguồn năng lượng mạnh phát ra mức xung năng lượng mạnh có khả năng tác động trực tiếp vào các hắc sắc tố mực xăm phá bỏ chúng hoàn toàn. Các bước sóng năng lượng có thể xuyên thấu tới tận lớp hạ bì trong cùng của làn da.

xoa-xam-bang-laser-1

Cách xóa xăm bằng Laser liệu có mang lại hiệu quả

Mực xăm lâu năm hay mực xăm mới đều được loại bỏ triệt để nhờ vào ánh sáng laser. Khi điều trị bác sĩ sẽ chiếu trực tiếp tia laser vào khu vực có chứa hình xăm. Với tia sáng cực nhỏ đảm bảo chính xác không gây ảnh hưởng hay làm tổn hại tới các khu vực da lân cận.

Laser tiết kiệm thời gian xóa xăm

Không giống như các phương pháp thông thường trước đây như bằng đá mài hoặc từ những nguyên liệu tự nhiên cần phải tốn một khoảng thời gian khá dài và kiên trì thực hiện. Nguyên nhân chính là do những tác động từ cách đó không đủ để loại bỏ hoàn toàn mực xăm. Gần như chúng chỉ tác động bên ngoài mà không thể thấm thấu bên trong da mực xăm chỉ mờ hơn chứ không thể hết hoàn toàn.

Thay vì mất cả tháng trời để xóa xăm thì bạn chỉ cần vài lần thực hiện. Sau mỗi lần hình xăm sẽ mờ dần và biến mất hoàn toàn không để lại dấu vết. Từ những sắc tố mực xăm sâu nhất trong lớp hạ bì tới mực xăm nằm ngoài da đều được loại bỏ.

xoa-xam-bang-laser-3

Cơ chế hoạt động phá vỡ mực xăm của bước sóng Laser

Xóa xăm bằng an toàn với mọi loại da

Nếu như những cách xóa xăm thủ công thường tác động ngoại lực trực tiếp khiến da bị trầy xước tổn thương dẫn tới nhiễm trùng. Đối với tia Laser chỉ di chuyển nhẹ nhàng trên da, chiếu ánh sáng tới đâu phá vỡ hình xăm tới đó. Chỉ hình xăm bị phá bỏ không hề làm tổn thương vùng da khác.

Bạn có thể sử dụng cách xóa xăm bằng laser cho những khu vực nhạy cảm như xóa xăm mí mắt, xóa xăm lông mày, xóa xăm môi… đối với những khu vực nhạy cảm thì bác sĩ sẽ trực tiếp chỉnh bước sóng sao cho phù hợp và an toàn nhất cho làn da.

Cơ chế xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning Plus

Tuy nhiên khi thực hiện cách xóa xăm bằng Laser bạn vẫn cần phải lưu ý lựa chọn thế hệ xóa xăm hiện đại. Laser Toning Plus là một trong những phương pháp xóa xăm hoàn hảo. Với bước sóng Laser ứng dụng thế hệ mới nhất có khả năng xóa xăm ưu điểm vượt trội hơn hẳn những công nghệ cũ trước đây. Laser Toning Plus hoạt động thông minh chỉ chọn lọc tác động tới hình xăm mà không làm ảnh hưởng tới các sắc tố da bình thường. Bạn có thể yên tâm tuyệt đối về độ an toàn.

Cách xóa xăm bằng Laser thực sự là một bước tiến nhiều cải tiến trong điều trị da liễu. Nếu bạn đang có nhu cầu xóa xăm hoặc muốn tìm hiểu thêm về công nghệ xáo xăm Laser Toning Plus vui lòng tới trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để nhận được sự tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia da liễu tại đây.

Nguồn: xoahinhxam.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Khám phá những ưu điểm của phương pháp xóa xăm bằng Laser trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN