Giải pháp nào xóa xăm môi không bị sưng?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ, trước đây khi tôi thực hiện xăm môi và hệ quả là bị sưng tấy lên khá đau đớn. Đến thời điểm hiện tại tôi muốn xóa màu xăm này đi để thay bằng màu mới nhưng tôi còn e ngại không biết xóa xăm môi có để lại biến chứng như khi xăm không? Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi xem giải pháp nào xóa xăm môi không bị sưng không? Tôi xin cảm ơn nhiều!

(Kim Dung – Hà Nội)

giai phap nao xoa xam moi khong bi sung1

Giải pháp nào xóa xăm môi không bị sưng?

ĐÁPTrả lời:

Chị Kim Dung thân mến! Rất cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn xóa xăm của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi: “Giải pháp nào xóa xăm môi không bị sưng?” của chị chuyên gia da liễu của chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Xăm môi và xóa xăm môi là hai công nghệ khác nhau và kỹ thuật cũng có sự khác biệt. Tuy nhiên đều là quá trình tác động trực tiếp lên vùng môi của bạn dù ít hay nhiều cũng ảnh hưởng tới sắc tố cũng như cấu trúc của môi. Xăm môi là giải pháp chuyên dụng đưa mực xăm vào vùng môi bằng dụng cụ chuyên dụng. Còn xóa xăm môi thì lại hoàn toàn ngược lại là giải pháp loại bỏ mực xăm.

Vùng môi là khu vực nhạy cảm chỉ được bao bọc bởi lớp niêm mạc và bán niêm mạc nên rất dễ dẫn tới tổn thương. Chính vì thế khi mực xăm xâm nhập vào bên trong vùng môi của bạn có hiện tượng sưng tấy. Xóa xăm cũng vậy, nếu bạn không cẩn thận khi lựa chọn giải pháp thì rất có thể hệ lụy đối mặt không chỉ là sưng tấy mà còn là nhiễm trùng lở loét và sẹo xấu.

giai phap nao xoa xam moi khong bi sung2

Cơ chế hoạt động thông minh của tia Laser Toning

Nhu cầu xóa xăm an toàn của chị em ngày một tăng cao, nắm bắt được thị hiếu đó bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã thực hiện chuyển giao công nghệ từ Mỹ về Việt Nam. Giải pháp xóa xăm Laser Toning Plus lần đầu có mặt tại nước ta, mở ra cơ hội xóa xăm an toàn không biến chứng tất cả mọi người. Tổ chức FDA đã chứng nhận độ an toàn và thân thiện của phương pháp này, thích hợp để xóa xăm trên mọi loại da kể cả những khu vực nhạy cảm.

Laser Toning Plus sử dụng mức xung năng lượng cực lớn từ tia Laser tác động sâu vào bên trong da và lấy đi toàn bộ mực xăm một cách triệt để. Các bước sóng hoạt động theo cơ chế linh hoạt có thể điều chỉnh tùy theo mức độ đậm nhạt ăn sâu của mực xăm. Quá trình xóa xăm diễn ra trong an toàn tuyệt đối, không xâm lấn hay đau rát, tránh mọi tổn thương nhiệt tới làn da của bạn. Các sắc tố bên trong môi hoàn toàn được bảo vệ hoàn toàn, không bị ảnh hưởng quá nhiều. Sau xóa xăm bạn chỉ cần chăm sóc theo chế độ của bác sĩ hướng dẫn.

giai phap nao xoa xam moi khong bi sung3

Kết quả xóa xăm môi bằng công nghệ Laser Toning Plus

Laser Toning Plus là câu trả lời tốt nhất cho câu hỏi: Giải pháp nào xóa xăm môi không bị sưng? Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ cũng như quy trình điều trị, bạn vui lòng tới trực tiếp BVTM Kangnam để được bác sĩ da liễu tại đây tư vấn chi tiết.

Bác sĩ tư vấn 24/7: 19006450 

Thẩm mỹ viện Kangnam 

Nguồn: xoahinhxam.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Giải pháp nào xóa xăm môi không bị sưng? trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN