Công nghệ xóa xăm thẩm mỹ cần đạt những tiêu chí nào?

0 comment

Xóa xăm không đơn thuần chỉ tìm cách loại bỏ mực xăm ra khỏi làn da. Với yêu cầu đòi hỏi ngày càng cao của mọi người một công nghệ xóa xăm thẩm mỹ là thực sự cần thiết.

xoa-xam-tham-my-1

Xóa xăm thẩm mỹ cần đạt được những tiêu chí gì?

Xóa xăm thẩm mỹ là gì?

Xóa xăm thẩm mỹ? Một khái niệm còn khá mới mẻ chưa được biết tới rộng rãi. Việc điều trị xóa xăm đã năm ngoài khuôn khổ việc loại bỏ mực xăm như thông thường. Hình xăm cần được loại bỏ nhưng vẫn giữ được thẩm mỹ cũng như an toàn. Để xóa xăm thẩm mỹ thành công nhất bạn cần lựa chọn được phương thức phù hợp.

Xóa xăm không để lại sẹo

Nếu như sau khi xóa xăm các vết sẹo được hình thành do tổn thương từ bên ngoài tác động vào da thì cũng đồng nghĩa với việc các yếu tố thẩm mỹ không đảm bảo. Thông thường những cách xóa xăm dùng lực tác động mạnh như chà xát, hoặc các hóa chất như axit mạnh thì cũng rất dễ để lại sẹo và tổn thương.

xoa-xam-tham-my-2

Xóa xăm cần phải đảm bảo an toàn không để lại sẹo

Xóa xăm không vết thâm làn da đều màu

Thông thường xóa xăm chính là cách làm tổn thương da sau đó để da bong ra lớp cũ. Nếu lớp da bị bong ra quá nhanh hoặc tác động quá mạnh thường để lại vết thâm đen. Làn da chỉ cần tiếp xúc với ánh nắng là dễ thâm sạm đen hơn những khu vực lân cận. Lúc này chỉ cần nhìn vào cũng có thể biết được đó chính là sẹo thâm do xóa xăm để lại.

Hình xăm biến mất triệt để không bỏ sót mực xăm

Hình xăm sau khi xóa loang lổ, chỗ hết mực xăm chỗ còn mực xăm khiến bạn khó để khắc phục lại hậu quả, vì những khu vực da đó đã phải chịu tổn thương để xóa bỏ nốt chỗ mực xăm còn lại thì thực sự khó khả thi.

Trước đây khi mới xuất hiện giải pháp xóa xăm bằng Laser đốt. Công thức xóa xăm mang tới hiệu quả nhanh chóng và mạnh mẽ, tuy nhiên nhược điểm lớn nhất của cách này là không thể xóa bỏ hết mực xăm. Bạn sẽ nhận thấy rằng hình xăm của mình không thể xóa bỏ được hoàn toàn mà chúng chỉ có thể hết được một phần.

xoa-xam-tham-my-3

Xóa xăm thẩm mỹ không để lại sẹo không để lại dấu vết mực xăm

Xóa xăm thẩm mỹ dành cho những khu vực nhạy cảm

Khu vực nhạy cảm thường là môi, mí mắt, lông mày… đây là những khu vực có cấu tạo da khác biệt hơn so với cơ thể – làn da mỏng manh nhạy cảm hơn. Chính vì thế việc điều trị xóa xăm thẩm mỹ cần có yêu cầu cao hơn: da không tổn thương, không xâm lần, phục hồi lại nguyên hiện trạng ban đầu khi chưa xăm.

Bạn đã biết được giải pháp xóa xăm thẩm mỹ ưu việt nhất chưa?

Chắc chắn rằng với những công nghệ xóa xăm tự nhiên hoặc thủ công thì hiệu quả thẩm mỹ đạt được không cao, các yếu tố giữ gìn làn da không thâm sẹo là gần như không thể.

Laser Toning Plus ra đời mang tới bước đột phá mới trong điều trị xóa hình xăm. Hình xăm vừa được loại bỏ một cách an toàn vừa đảm bảo về yếu tố thẩm mỹ. Với bước cải tiến mới trong nguyên lý hoạt động cũng như chức năng được cải tiến hơn các phương pháp khác.

Video xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning Plus

Bước sóng năng lượng được phát ra từ tia Laser Toning có thể điều chỉnh được, sau khi thăm khám tình trạng da của bạn bác sĩ tiến hành chiếu bước sóng phù hợp với da của bạn đảm bảo yếu tố an toàn không gây tổn thương hay xâm lấn. Với nguồn năng lượng ổn định khi chiếu trực tiếp vào da sẽ phá vỡ các sắc tố mực xăm thành từng mảnh nhỏ li ti sau đó đào thải ra bên ngoài hoàn toàn không bỏ sót.

Tổ chức FDA – cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ đã chứng nhận độ an toàn và thân thiện cao với làn da. Chính vì thể bạn có thể yên tâm xóa xăm Laser Toning Plus dành cho cả khu vực nhạy cảm. Ngoài ra với chức năng thúc đẩy là da tăng sinh Collagen giúp quá trình phục hồi da diễn ra nhanh hơn. Bạn sẽ không phải lo lắng về bất cứ biến chứng nào xảy ra với làn da của mình. Chỉ sau trung bình từ 4 – 6 lần xóa xăm toàn bộ mực xăm sẽ được loại bỏ an toàn không để lại bất cứ dấu vết nào.

xoa-xam-tham-my-5

Một số kết quả xóa xăm thẩm mỹ bằng công nghệ Laser Toning Plus

Laser Toning Plus – chính là giải pháp xóa xăm thẩm mỹ mà chị em đang tìm kiếm. Một giải pháp 3 tác dụng: xóa xăm không sẹo tâm, không biến chứng, không bỏ sót mực xăm.

Bác sĩ tư vấn 24/7: 19006450 

Thẩm mỹ viện Kangnam 

Nguồn xoahinhxam.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Công nghệ xóa xăm thẩm mỹ cần đạt những tiêu chí nào? trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN