Có xóa xăm mí mắt triệt để được không?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Tôi xăm mí mắt được 2 năm nay, màu chưa phai nhưng tôi thấy không còn phù hợp nữa nên muốn xóa xăm mí mắt. Vậy có phương pháp nào xóa xăm mí mắt triệt để được không thưa bác sĩ? (Tuyết, 28t)

Trả lời: 

Chào bạn,

Trước kết bác sĩ khẳng định với bạn Tuyết rằng hoàn toàn có thể xóa xăm mí mắt triệt để. Tuy nhiên, xóa xăm mí mắt là một trong những hình thức xóa xăm khó nhất đòi hỏi kỹ thuật và sự chính xác cao. Da vùng mi mỏng, rất dễ bị tổn thương, đường xăm thường trùng vào đường lông mi, và gắn sát vào lớp kết mạc mắt nên việc lựa chọn phương pháp là điều rất quan trọng. Vì vậy, bác sĩ cũng tư vấn cho bạn Tuyết cách xóa xăm mí mắt triệt để và an toàn nhất hiện nay đó là bằng công nghệ Laser Toning.

xóa xăm mí mắt

Do nhiều nguyên nhân mà nhiều chị em muốn loại bỏ mực xăm ở mí mắt

Xóa xăm mí mắt triệt để bằng Laser Toning là sự kết hợp hoàn hảo của 02 bước sóng dài (1064nm) và ngắn (532nm), tác động lên hình xăm và cho hiệu quả xóa xăm tới 95%, an toàn tuyết đối. Bước sóng 1064nm tác động tới các lớp sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì ở lớp trong cùng của da mà không hề gây tổn thương bề mặt. Loại bỏ tận gốc các hắc tố màu mực xăm ở lớp trong cùng, mà không hề gây tổn thương các vùng da xung quanh. Bước sóng ngắn 532nm chỉ tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố khác nhau, hoàn toàn không bỏ sót.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp này là hiệu suất điều chỉnh cao, tính năng ổn định, giúp xóa xăm an toàn và rất hiệu quả. Các tia laser khi đi qua bề mặt da chỉ tác động vào từng nhóm màu nhất định. Sắc tố màu hấp thụ năng lượng Laser sẽ vỡ nhỏ thành những hạt ly ti, được đào thải ra bên ngoài cơ thể bởi hệ thống bạch huyết. Do đó rất thích hợp để xóa xăm những vùng da nhạy cảm, đặc biệt là vùng mí mắt này.

xóa xăm mí mắt

Xóa xăm mí mắt bằng Laser Toning là sự kết hợp hoàn hảo của 02 bước sóng 1064nm và 532nm

Ngoài hiệu quả xóa xăm, Laser toning còn mang tính năng khác tiên tiến hơn các phương pháp thông thường đó là không gây đau rát và không để lại sẹo.  Do bước sóng được bác sĩ điều chỉnh phù hợp với hình xăm, làn da mi mắt nhảy cảm và trước khi xóa xăm, khách hàng được bôi tê vùng xóa xăm nên trong suốt quá trình điều trị nên hoàn toàn không có cảm giác đau rát, khó chịu.

Đồng thời sóng laser Toning còn kích thích tái tạo collagen, tế bào da mới, vì thế sau xóa xăm, da nhanh chóng ổn định, màu sắc tương đồng với vùng da khỏe mạnh xung quanh, không để lại sẹo hay bất kỳ dấu tích nào của hình xăm.

xóa xăm mí mắt

Công nghệ xóa xăm mí mắt bằng Laser Toning tại TMV Kangnang đã được nhiều người lựa chọn để loại bỏ màu mực xăm triệt để

Vì những ưu điểm vượt trội trên mà xóa hình xăm bằng Laser Toning đã được nhiều người lựa chọn để loại bỏ hình xăm triệt để cũng như được nhiều phụ nữ áp dụng để xóa xăm mí mắt hiệu quả và an toàn. Vậy nên, bác sĩ tư vấn bạn Tuyết nên áp dụng công nghệ xóa xăm mí mắt bằng công nghệ Laser Toning.

Bạn có thể tham khảo một địa chỉ xóa xăm mí mắt rất uy tín hiện nay, được nhiều chị em phụ nữ tin tưởng lựa chọn và hài lòng với kết quả xóa xăm mí mắt nhận được đó chính là Thẩm mỹ viện Kangnam. Tại đây công nghệ xóa xăm mí mắt triệt để được các bác sĩ đầu ngành tiếp nhận bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thực hiện và rất tận tình chu đáo với khách hàng, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm cả về tính thẩm mỹ cũng như độ an toàn khi thực hiện tại đây.

Chúc bạn Tuyết thành công!

Tư vấn (24/7) 19006450

Nguồn: https://xoahinhxam.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Có xóa xăm mí mắt triệt để được không? trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN