Cách tự xóa hình xăm một cách an toàn tại nhà?

0 comment

Tu-xoa-hinh-xamCâu hỏi: Xin chào bác sĩ! Em là Duy Tuyên, 27 tuổi. Hiện em đang ở Hòa Bình, em muốn được tư vấn về phương pháp xóa hình xăm. Em có lên mạng tìm hiểu về cách xóa hình xăm thấy có rất nhiều cách xóa xăm tiên tiên tiến nhưng mất khá tiền, em xin hỏi có cách tự xóa hình xăm an toàn tại nhà không? Tự xóa xăm như thế có đau hay để lại sẹo không?

Trả lời:

Chào bạn Duy Tuyên!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Cách tự xóa hình xăm tại nhà một cách an toàn?

Bạn Duy Tuyên thân mến! Bạn muốn tự xóa hình xăm thì có thể mài vết xăm với muối ( sát muối vào da có hình xăm) hoặc có thể sử dụng mấy loại kem xóa xăm có bán ở các tiệm mỹ phẩm. Tuy nhiên, cách này chỉ dành cho những hình xăm nhỏ, nông hoặc là phun xăm giả thôi.

Còn nếu bạn cố tình muốn tự xóa thì hoàn toàn phương pháp này sẽ khiến bạn đau đớn, bởi vì khi sát hay mài hình xăm trực tiếp vào da bạn sẽ có cảm giác như cắt da vậy rất đau và khó chịu. Sau khi xóa sẽ gây tổn thương da, gây xâm lấn vùng da xung quanh.

Mặt khác, phương pháp xóa xăm này nguy cơ để lại sẹo rất lớn, sẹo lõm dị dạng mất thẩm mỹ, khó khắc phục về sau. Vì vậy, các bác sĩ khuyên bạn không nên áp dụng cách tự xóa hình xăm tại nhà mà có thể đến gặp các chuyên khoa thẩm mỹ để xóa xăm. Tránh những biến chứng và hậu quả không mong muốn.

Phương pháp an toàn và hiệu quả nhất hiện nay là xóa xăm bằng Laser. Với Laser thì bạn có thể yên tâm không gây đau đớn, không để lại sẹo, hoàn toàn không xâm lấn. Kết quả xóa xăm triệt để, trả lại nguyên trạng hình dạng da ban đầu. Nếu bạn muốn tham khảo thì có thể truy cập trang xoahinhxam.com.vn để biết được thông tin chi tiết và chi phí hợp lý để bạn có thể xóa xăm.

Mời bạn tham khảo thêm thông tin về công nghệ này tại đây.

Chúc bạn luôn mạnh khỏe và thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://xoahinhxam.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách tự xóa hình xăm một cách an toàn tại nhà? trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN