Có thể xóa hình xăm có diện tích lớn được không?

0 comment

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn, tôi là Lê Hiếu. Lúc còn học đại học tôi rất thích xăm hình và đã xăm một hình rất lớn ở cánh tay. Tuy nhiên, chuẩn bị đi xin việc, nhiều người khuyên tôi nên xóa hình xăm này đi bởi vì nó quá lớn và có thể gây ác cảm với các nhà tuyển dụng. Tôi không biết với hình xăm lớn như của mình thì có thể xóa xăm thành công được không và bằng phương pháp nào? Vậy rất mong chuyên mục tư vấn giúp tôi. Tôi rất cảm ơn!

Trả lời:

Lê Hiếu thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi của mình về chuyên mục tư vấn xóa xăm của thẩm mỹ viện Kangnam. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Để xóa hình xăm, rất nhiều bạn đã áp dụng những phương pháp tại gia như sử dụng chanh muối, đá mài và ngay cả hóa chất xóa xăm. Tuy nhiên, những cách này không những không thể xóa xăm hiệu quả, đặc biệt là các hình xăm lớn mà còn tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm. Hiện nay, việc xóa xăm đã trở nên đơn giản hơn với công nghệ Laser Toning. Công nghệ này không chỉ đảm bảo an toàn mà còn xóa hình xăm hiệu quả, triệt để, kể cả hình xăm trên diện tích rộng, hình xăm với màu sắc khó xóa, mọi độ nông sâu và hầu hết các vị trí trên cơ thể.

Có thể xóa hình xăm có diện tích lớn được không

Xăm hình là một trong những cách làm đẹp, thể hiện cá tính được giới trẻ yêu thích

Như vậy, với công nghệ xóa hình xăm bằng Laser Toning, bạn Hiếu yên tâm là với hình xăm lớn của bạn hoàn toàn có thể xóa được nhé.

Xóa hình xăm lớn bằng công nghệ Laser Toning

Laser Toning là công nghệ hiện đại nhất hiện nay được sử dụng để xóa hình xăm với cấu tạo đặc biệt bao gồm 2 bước sóng:

– Bước sóng 532nm có tác dụng bề mặt, hút sạch mực xăm trên bề mặt da, trả lại làn da sáng màu, nhẵn mịn.

– Bước sóng 1064nm có khả năng tác dụng vào tận sâu lớn trung bì và hạ bì, loại bỏ hắc tố màu mực xăm ở tận cùng da mà không gây đau rát.

Đặc biệt, Laser Toning còn có ưu điểm là tính chọn lọc sắc tố da để tác động, cùng sự linh hoạt cao, chỉ tác động vào vùng sắc tố màu mực xăm hòa hoàn toàn không xâm lấn, không ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh. Vì vậy Laser Toning vừa có thể loại bỏ hình xăm tận gốc, triệt để mà không hề làm hại các vùng da xung quanh, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Quá trình xóa xăm bằng Laser Toning được thực hiện một cách nhanh chóng và hoàn toàn không gây đau rát, không để lại sẹo. Trước khi xóa xăm, bác sĩ điều chỉnh bước sóng phù hợp, ngoài ra khách hàng còn được gây tê trước khi xóa xăm nên toàn bộ quá trình xóa xăm không gây đau rát cho da. Bên cạnh đó, trong quá trình xóa xăm, sóng laser Toning còn kích thích tái tạo da, thu hẹp lỗ chân lông, do vậy, kết quả không chỉ loại bỏ triệt để hình xăm mà làn da cũng trở lại như trước khi xăm hình, không để lại sẹo sau khi xóa xăm. Vì vậy, bạn có thể an tâm xóa bỏ hình xăm lớn của mình nhé. (Mời bạn tham khảo thêm thông tin về công nghệ này tại đây)

co-the-xoa-hinh-xam-co-dien-tich-lon-duoc-khongHình xăm có diện tích lớn đều được xóa bỏ hiệu quả nhờ Laser Toning

Để xóa hình xăm bằng Laser Toning, mời bạn tới trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp, chi tiết cũng như giải đáp nhiều thắc mắc hơn nữa.

Chúc bạn xóa xăm thành công!

Bác sĩ tư vấn 24/7: 1900 6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://xoahinhxam.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Có thể xóa hình xăm có diện tích lớn được không? trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN