Có cách xóa vết xăm triệt để và không để lại sẹo không?

0 comment

Chào bác sĩ! Em là Minh Chuyên 24 tuổi. Em tự xăm 1 hình ở tay nhưng bị hỏng giờ em muốn xóa vết xăm đó nhưng không biết có cách xóa vết xăm nào sạch triệt để và không để lại sẹo không ạ? Mong bác sĩ tư vấn cho em với. Em cảm ơn!

cách xóa vết xăm

Có cách xóa vết xăm triệt để và không để lại sẹo không?

ĐÁPTrả lời:

Chào bạn Minh Chuyên!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ viện Kangnam. Để giải đáp thắc mắc đó của bạn các chuyên gia sẽ tư vấn giúp bạn cụ thể như sau:

Vấn đề của bạn Minh Chuyên về “Có cách xóa vết xăm triệt để và không để lại sẹo không?” cũng đã được rất nhiều khách hàng đến với thẩm mỹ viện Kangnam thắc mắc và được các bác sĩ tư vấn cách xóa vết xăm rất hiệu quả và làm hài lòng mọi khách hàng. Bạn có thể tham khảo phương pháp xóa xăm tốt nhất hiện nay đó là Laser Toning, một trong những công nghệ xóa xăm hàng đầu của Mỹ được đưa vào Việt Nam và ứng dụng rất thành công tại  Thẩm mỹ viện Kangnam.

– Laser Toning Plus giúp xóa xăm vết xăm triệt để ở mọi màu sắc và kích thước khác nhau

cach xoa vet xam

Laser Toning Plus kết hợp của 2 bước sóng tác động đồng thời vào vùng xóa xăm

Laser Toning Plus là sự kết hợp của 2 bước sóng 1064 nm và 532 nm tác động đồng thời vào vùng xóa xăm. Bước sóng 1064nm là bước sóng dài nên tác động được tới các lớp sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì ở lớp trong cùng của da mà không hề gây tổn thương bề mặt hay các vùng da xung quanh. Bước sóng 532nm là bước sóng ngắn tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố khác nhau, hoàn toàn không bỏ sót.

Mặt khác, với hiệu suất điều chỉnh cao, tính năng ổn định laser đi qua bề mặt da và chỉ tác động vào từng nhóm màu nhất định. Mỗi khi tia laser đi qua vùng da có mực xăm, mực xăm sẽ hấp thụ năng lượng Laser, bị phá hủy thành vô số hạt li ti, làm hình xăm mất dần sau mỗi lần điều trị.

– Laser Toning Plus giúp xóa vết xăm không để lại sẹo:

Xóa hình xăm bằng Laser Toning Plus được thực hiện một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng. Bước sóng được bác sĩ điều chỉnh phù hợp với hình xăm, làn da của mỗi người. Ngoài ra, sóng Laser Toning còn kích thích tái tạo collagen, tế bào da mới, vì thế sau xóa xăm, da nhanh chóng ổn định, màu sắc tương đồng với vùng da khỏe mạnh xung quanh, không để lại sẹo hay bất kỳ dấu tích nào của hình xăm.

xóa vết xăm

Kết quả xóa vết xăm bằng Laser Toning Plus tại Kangnam

Ngoài hiệu quả xóa xăm triệt để và không để lại sẹo, Laser Toning Plus còn tuyệt đối an toàn bởi công nghệ Laser Toning đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm duyệt và cấp chứng chỉ an toàn và hiệu quả trong điều trị sắc tố da. Đồng thời, năng lượng sóng laser Toning tác động có chọn lọc, cùng sự linh hoạt cao, chỉ tác động vào vùng sắc tố màu mực, không xâm lấn, không ảnh hưởng tới các vùng da xung quanh. Chỉ 4-6 lần điều trị hình xăm của bạn sẽ được loại bỏ hoàn toàn.

Nếu bạn còn vấn đề gì thắc mắc về thì hãy nhanh chóng gọi điện tới số 19006450 hoặc đến thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn cách xóa vết xăm  nhé!

Tham khảo thêm thông tin về công nghệ tiên tiến này  tại đây.

Chúc bạn mạnh khỏe và thành công!

tich

HOẶC GỌI NGAY ĐẾN 1900.6466

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Có cách xóa vết xăm triệt để và không để lại sẹo không? trong Hỏi - Đáp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN