Cách xóa xăm?

0 comment

cach-xoa-xamCâu hỏi: Tôi muốn đi xóa xăm trên bả vai tại trung tâm thẩm mỹ nhưng không biết cách xóa xăm nào đang được ưa chuộng và tiên tiến nhất. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn.

(Trung Hiếu, Quảng Ninh)

>> Xóa hình xăm mất bao nhiêu tiền?

>> Xóa hình xăm ở đâu an toàn nhất?

Trả lời:

Chào bạn Trung Hiếu!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chuyên mục tư vấn xóa xăm của thẩm mỹ viện Kangnam. Vấn đề bạn hỏi được các chuyên gia thẩm mỹ của chúng tôi trả lời như sau:

Trước đây, để xóa xăm có một số cách vẫn sử dụng như: tạo hình xăm mới chồng lên hình xăm cũ, cắt bỏ lớp da xăm, mài sâu vào da hoặc dùng một số chất hóa học có tính khử mạnh. Nhưng những phương pháp truyền thống này khá nguy hiểm, gây nên những vết sẹo lồi, lõm hay có thể gây ra nhiễm trung vùng có xăm.

Xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning  an toàn và cách trị vết thâm hiệu quả như thế nào?

Hiện nay, xóa xăm được thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng và hiệu quả hơn với công nghệ Laser Toning. Công nghệ Laser Toning giúp bạn xóa bỏ được mọi hình xăm, lấy lại vẻ đẹp cho làn da. Đặc biệt, công nghệ Laser màu Toning còn không gây bất kỳ tổn thương nào cho vùng da xung quanh hình xăm.

Laser Toning hoạt động theo cơ chế sự cộng hưởng của hai bước sóng. Bước sóng 1064nm tác động tới các sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì của da mà không hề gây tổn thương bề mặt. Đồng thời bước sóng 532nm tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố khác nhau trên bề mặt.

Các xung mang năng lượng Laser tập trung cao độ và được các sắc tố màu của hình xăm hấp thu. Sắc tố màu hấp thu Laser vỡ ra thành vô số những hạt li ti và được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài trả lại bạn làn da như ban đầu.

Bạn nên trực tiếp đến thẩm mỹ viện Kangnam trong thời gian sớm nhất để được tư vấn và sử dụng dịch vụ xóa xăm hiện đại này nhé.

Mời bạn tham khảo thêm thông tin về công nghệ này tại đây.

Chúc bạn nhanh chóng xóa bỏ được hình xăm!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://xoahinhxam.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách xóa xăm? trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN