Cách xóa xăm lông mày an toàn ?

0 comment

xoa-xam-long-mayCâu hỏi: Chào bác sĩ, Tôi tên Hòa, năm nay 29 tuổi, đang là giáo viên tại Hà Nội. Ngày trước tôi có xăm lông mày do lông mày tôi thưa và nhạt màu. Nhưng hiện giờ tôi không thích dáng lông mày cũ nữa, tôi muốn hỏi bác sĩ là tôi xóa đi để xăm mới có được không ? Và phương pháp xóa xăm nào an toàn nhất ? Rất mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ. Tôi xin cảm ơn.

>> Xóa xăm lông mày mất bao nhiêu lần mới xóa sạch hoàn toàn?

>> Xóa xăm lông mày có đau không?

Trả lời:

Bạn Hòa thân mến, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam, chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Không phải ai trong chúng ta cũng may mắn sở hữu đôi lòng mày đậm với hình dáng chuẩn mực, vì thế nhiều chị em đã tìm đến phương pháp xăm lông mày để sỡ hữu đôi lông mày như ý. Tuy vậy, có nhiều lý do khiến một số chị em không hài lòng với đôi lông mày đã được xăm trước đó, có thể vì chất lượng xăm kém, vì không còn phù hợp hay lỗi mốt, trong đó có bạn. Với trường hợp của bạn hoàn toàn có thể xóa đi đôi lông mày cũ trước để xăm dáng mới đẹp và hợp thời hơn.

Hiện nay, việc xóa xăm lông mày trở nên dễ dàng hơn nhiều nhờ vào sự phát triển của khoa học công nghệ nói chung và ngành thẩm mỹ nói riêng. Trong đó, phương pháp xóa xăm lông mày bằng công nghệ Laser Toning là phương pháp ưu việt và mới nhất hiện nay. Ưu điểm vượt trội của phương pháp này là: xóa sạch mọi mực xăm, an toàn, không mất thời gian nghỉ dưỡng, không để lại sẹo, không gây ảnh hướng xấu đến các vùng da xung quanh. Bạn có thể tham khảo về quy trình và giá cả của phương pháp này tại đây

Với đội ngũ chuyên gia giỏi và giàu kinh nghiệm, cơ sở trang thiết bị hiện đại tiên tiến cùng quy trình xóa xăm an toàn, đạt chuẩn, Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ giúp bạn xóa sạch hoàn toàn màu xăm cũ nhanh chóng, triệt để và không để lại sẹo. Bạn nên dành thời gian đến trung tâm để được thăm khám và tư vấn cụ thể hơn nhé.

Mời bạn tham khảo thêm thông tin về công nghệ này tại đây.

Chúc bạn sức khỏe và luôn xinh đẹp !

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://xoahinhxam.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách xóa xăm lông mày an toàn ? trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN