Xóa xăm cực nhanh bằng công nghệ Laser Toning

0 comment

bam-mi-mat2Câu hỏi: Xin chào trung tâm tư vấn của thẩm Mĩ Viện Kangnam. Cách đây 1 năm tôi có được một người bạn thân giới thiệu đi xăm môi nhưng sau vài tháng đôi môi của tôi đã bị thay đổi và xấu đi rất nhiều so với ban đầu khiến tôi cảm thấy rất lo lắng. Vì vậy, tôi muốn đi xóa xăm và nhờ các chuyên gia tư vấn cho tôi phương pháp làm môi trở lại như ban đầu. xin cảm ơn!

(Thu Thanh _Hồ Chí Minh)

>> Xóa hình xăm bằng Laser Toning an toàn, không để lại sẹo

>> Xóa hình xăm mất bao nhiêu tiền?

Trả lời:

Chào bạn Thu Thanh!

Cảm ơn vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Thẩm Mỹ Viện Kangnam. Với trường hợp của bạn chúng tôi xin được giải thích như sau:

Về cơ bản, xóa xăm là xóa bỏ những vết mực xăm ra khỏi cơ thể chứ không phải phủ một màu khác lên. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phương pháp xóa xăm khác nhau như: đốt điện, hóa chất, phẫu thuật, laser…Tuy nhiên, dù sử dụng phương pháp nào thì cũng cần đòi hỏi sự chuyên nghiệp và khéo léo của các bác sĩ. Trên cơ thể chúng ta , tùy từng vị trí xăm, yêu cầu thẩm mĩ khác nhau mà các bác sĩ sẽ lựa chọn các biện pháp riêng để đạt được hiệu quả tối đa.

Môi là một bộ phận khá nhạy cảm nó không phải là do da cấu thành mà là niêm mạc và bán mạc, do vậy xóa xăm vùng môi cũng đòi hỏi những kĩ thuật đặc biệt hơn.

Hiện nay, tại Thẩm Mĩ Viện Kangnam chúng tôi đang thực hiện Công nghệ xóa xăm hàng đầu Laser Toning hiệu quả tới 90-95% chỉ sau 2-3 lần xóa, cam kết an toàn tuyệt đối và không để lại sẹo.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp này là hiệu suất điều chỉnh cao, tính năng ổn định, giúp xóa xăm an toàn và hiệu quả, các tia laser đi qua bề mặt da và chỉ tác động vào từng nhóm màu nhất định. Quy trình thực hiện qua 5 bước cơ bản sau :

– Bước 1: Thăm khám và xác định bước sóng thích hợp

–  Bước 2: Làm sạch da vùng điều trị.

– Bước 3:  Bôi tê và đợi 15 – 30 phút thuốc tê ngấm

– Bước 4: Thực hiện bắn tia Laser Toning xóa xăm triệt để

– Bước 5: Bôi kem tái tạo da kết thúc liệu trình điều trị.

Với một đội ngũ các bác sĩ chuyên ngiệp, khéo léo và dày dặn kinh nghiệm bạn hãy yên tâm đôi môi của mình sẽ đẹp như ban đầu. đặc biệt thời gian điều trị xóa xăm không dài, liệu trình có thể kéo dài từ 4 đến 5 lần và mỗi lần từ 45-60 phút không làm tốn thời gian quý giá của bạn. Chị phí xóa xăm cũng rất hấp dẫn, tùy theo kích thước và màu sắc khác nhau của hình xăm mà có những mức giá riêng, thông thường từ 5.000.000-6.000.000 VNĐ. 

Mời bạn tham khảo thêm thông tin về công nghệ này tại đây.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: http://xoahinhxam.com.vn

Xóa xăm cực nhanh bằng công nghệ Laser Toning
Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xóa xăm cực nhanh bằng công nghệ Laser Toning trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN