Xóa xăm công nghệ mới hiệu quả và an toàn nhất năm 2017

0 comment

Có bao giờ bạn quan tâm đến công nghệ xóa xăm và tự hỏi xóa xăm công nghệ mới nhất hiện nay là gì? Hiện nay tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng hiệu quả công nghệ xóa xăm mới nhất Laser Toning Plus. Công nghệ xóa xăm mới này có gì vượt trội? Hãy tìm hiểu điều đó qua bài viết dưới đây nhé!

xóa xăm công nghệ mới

Xóa xăm công nghệ mới nhất là gì?

Xóa xăm công nghệ mới hiệu quả nhất hiện nay với Laser Toning Plus:

Laser Toning Plus xóa xăm với mọi kích thước lớn nhỏ khác nhau, độ đậm nhạt, hay hình xăm vĩnh viễn đều bị Laser Toning xóa sạch hoàn toàn.

Tia Laser xóa xăm nhẹ nhàng, an toàn phù hợp với xóa xăm ở những vùng da nhạy cảm như vùng mí mắt hay vùng môi.

Không chỉ vậy Laser Toning Plus xóa xăm không gây tổn thương cho da, sau xóa xăm  hoàn toàn không có sẹo, trả lại làn da như ban đầu.

Trên hết phương pháp xóa xăm Laser Toning Plus xóa xăm một cách triệt để, không còn dấu tích mực xăm chỉ sau từ 4 -6 lần thực hiện xóa xăm. Hiệu quả đã được kiểm chứng trên hàng trăm lượt khách hàng xóa xăm mỗi năm tại TMV Kangnam.  

Xóa xăm công nghệ mới với Laser Toning Plus an toàn và hiệu quả tối ưu

xoa xam cong nghe moi

Với Laser Toning hình xăm được xóa sạch hoàn toàn

Xóa xăm với công nghệ Laser Toning Plus bạn hoàn toàn có thể yên tâm dù hình xăm của bạn có lớn cỡ nào đều được xóa sạch. Và hình xăm được cho rằng là vĩnh viễn với mực xăm vĩnh cửu nhưng đối với với Laser Toning Plus trong một liệu trình ngắn bạn sẽ có được kết quả không còn dấu tích mực xăm.

Không chỉ đơn thuần là xóa xăm bằng Laser, mà đây là Laser Toning nên khi thực hiện xóa xăm sự chuyển động của tia Laser được đi sâu vào từng lớp da một cách nhẹ nhàng. Đặc biệt với ưu điểm vượt trội của phương pháp này là hiệu suất điều chỉnh cao, tính năng ổn định. Hơn thế với tay nghề chuyên môn cao đội ngũ bác sĩ giỏi thẩm mỹ viện Kangnam sử dụng công nghệ xóa xăm cực kỳ chuyên nghiệp và tinh tế. Đảm bảo xóa xăm an toàn ở tất cả vùng da nhạy cảm đều được thực hiện một cách nhẹ nhàng không đau đớn.

kết quả xóa xăm công nghệ mới tại kangnam

Xóa xăm công nghệ mới tan toàn tuyết đối cho da

Với nguyên lý hoạt động sự kết hợp của hai bước sóng 1064nm và bước sóng 532nm sẽ giúp loại bỏ được hoàn toàn các nhân tố của mực xăm, tác động vào sâu bên trong loại bỏ hoàn toàn mực xăm mà hoàn toàn không gây tổn thương tới các vùng da xung quanh. Sau xóa xăm  hoàn toàn không có sẹo, trả lại làn da như ban đầu.

Cuối cùng Laser Toning xóa xăm một cách triệt để, không còn dấu tích mực xăm ngay sau khi xóa là bởi Laser Toning hội tụ đầy đủ ưu điểm vượt trội của các phương pháp xóa xăm trước đây, đảm bảo xóa xăm không để lại sẹo. Chỉ trong một thời gian ngắn với liệu trình xóa xăm phù hợp hình xăm sẽ hoàn toàn biến mất, trả lại làn da như nguyên trạng ban đầu.

Xóa xăm công nghệ mới cho hiệu quả đến kinh ngạc

xoa-xam-cong-nghe-moi

Xóa xăm bằng Laser Toning trả lại làn da ban đầu

Xóa xăm công nghệ mới hiệu quả tuyệt đối với Laser Toning sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng nhất. Bạn chỉ mất một liệu trình xóa xăm từ 4 đến 6 lần tùy vào kích thước và mức độ đạm nhạt của mực xăm bạn sẽ nhanh chóng có được làn da như lúc đầu. Không hề đau đớn khi xóa và hoàn toàn nhanh chóng với thời gian xóa xăm ngắn. Kết quả cuối cùng hình xăm hoàn toàn biến mất, không còn dấu tích, và hoàn toàn không để lại sẹo, tuyệt đối an toàn ngay cả trong và sau xóa xăm.

Mời bạn tham khảo thêm thông tin về xóa xăm công nghệ mới: Công nghệ xóa xăm mới nhất hiện nay Laser Toning Plus

Nếu bạn còn gì chưa rõ về công nghệ xóa xăm này hãy liên hệ với chuyên gia để được tư vấn miễn phí

tich
Hoặc

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xóa xăm công nghệ mới hiệu quả và an toàn nhất năm 2017 trong Tin tức xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN