Xóa xăm mí mắt: Những lưu ý không thể bỏ qua

0 comment

Vùng mi mắt là vùng da cực kỳ nhạy cảm. Chính vì thế, căm mí mắt cần thiết phải chú ý đến độ an toàn 1 thì quá trình xóa xăm mí mắt, bạn cần lưu ý hơn về yếu tố này gấp 10 lần.

xoa-xam-mi-mat-nhung-luu-y-khong-the-bo-qua4

Nhiều người chọn hình thức xăm mí mắt để giảm tải thời gian make-up

Chọn đúng thời điểm xóa xăm mí mắt?

Nhiều người sau khi xăm mí mắt cảm thấy không hài lòng đã quyết định xóa xăm ngay lập tức. Họ không nghĩ rằng, vùng da mí mắt vừa bị tác động đã có ít nhiều những tổn thương. Để hạn chế tối đa sự tổn thương về sau, cần đợi 1 thời gian sau khi xăm mí mắt rồi mới tiến hành xóa xăm.

Các chuyên gia nhận định, bạn nên đợi ít nhất 1 tháng sau lần xăm đầu tiên mới tiến hành xóa xăm mí mắt nhằm đảm bảo an toàn cho vùng da nhạy cảm này.

Chọn công nghệ xóa xăm an toàn

Bạn quyết định xóa xăm nhưng đã chọn được công nghệ đảm bảo quy trình xóa xăm mí mắt không để lại sẹo, không gây tổn thương chưa?

Bạn cần biết rằng, vùng da mí mắt khá mỏng, mỏng hơn rất nhiều lần so với những vùng da khác. Điều này khiến mỗi một tác động nhỏ đều có khả năng khiến cho làn da dễ dàng tổn thương.

Đường xăm mí mắt thường trùng vào đường lông mi và được gắn sát vào kết mạc mắt. Chính vì thế, việc lựa chọn công nghệ xóa xăm an toàn là điều vô cùng quan trọng.

xoa-xam-mi-mat-nhung-luu-y-khong-the-bo-qua9

Khi cần xóa xăm, bạn cần lựa chọn giải pháp an toàn nhất

Chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, bác sĩ chuyên nghiệp

Chuyên gia kinh nghiệm, chắc tay nghề và có con mắt thẩm mỹ tốt sẽ giúp bạn xóa xăm mí mắt tốt hơn. Thiết nghĩ, đây là kỹ thuật không quá khó khăn nhưng đòi hỏi tối đa sự an toàn. Đừng đặt nặng chi phí khi chọn địa chỉ xóa xăm mí mắt.

Địa chỉ uy tín cũng giúp bạn yên tâm hơn về hiệu quả của phương pháp xóa xăm.

Tuân thủ toàn bộ quy trình xóa xăm mí mắt

Chỉ với hai đường viền xăm nhỏ nhưng toàn bộ quy trình xóa hình xăm cần đảm bảo được yếu tố an toàn tuyệt đối. Tuân thủ mọi quy định của bác sĩ, chuyên gia tiến hành xóa xăm mí mắt cho bạn là điều vô cùng cần thiết.

xoa-xam-mi-mat-nhung-luu-y-khong-the-bo-qua0

Xóa xăm an toàn với công nghệ hiện đại

Có cần chăm sóc sau xóa xăm mí mắt?

Chắc chắn là có. Sau khi xóa xăm mí mắt, bạn cần tránh để nước vương lên vùng thẩm mỹ, không make-up ít nhất trong vòng 1 tuần sau khi xăm mí mắt, không tiến hành xăm lại mí mắt trong vòng 1 tháng ngoại trừ việc bạn chọn giải pháp vừa xóa xăm cũ, vừa kết hợp xăm mí mắt mới trong cùng 1 liệu trình.

Nên hạn chế tối đa mọi tác động lên vùng mí mắt trong một thời gian ngắn sau khi xóa xăm.

Chỉ với những lưu ý nhỏ những là vô cùng quan trọng để bạn đảm bảo được yếu tố an toàn trong và sau khi xóa xăm mí mắt. Hãy gọi điện thoại hoặc đăng ký tư vấn thông qua mẫu dưới đây để được các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn thêm:

GỌI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 19006450

HOẶC ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

THAM KHẢO THÊM

» Chi phí xóa hình xăm bằng Laser Toning tại TMV Kangnam?

» Tại sao nên xóa xăm bằng Laser Toning?

» Tiêu chí đánh giá địa chỉ xóa hình xăm an toàn và hiệu quả

» Xóa xăm mất bao nhiêu lâu và phải kiêng khem gì không?

Tư vấn 24/7: 19006450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://xoahinhxam.com.vn/ 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xóa xăm mí mắt: Những lưu ý không thể bỏ qua trong Tin tức xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN