Xóa hình xăm vĩnh viễn, phương pháp nào hiệu quả nhất?

0 comment

Bằng việc kết hợp hai nguồn bước sóng từ tia laser thế hệ mới có năng lượng lên đến 1064nm và 532nm, công nghệ xóa xăm Laser Toning được các chuyên gia đánh giá là có thể nhận biết và xóa hình xăm vĩnh viễn, hiệu quả nhất, không biến chứng, không sẹo để lại.

xoa-hinh-xam-vinh-vien-phuong-phap-nao-hieu-qua-nhat5

Xăm hình được xem là nghệ thuật trang điểm vĩnh viễn

Tại sao xóa hình xăm lại khó cho kết quả duy trì vĩnh viễn?

Xăm hình là nghệ thuật tạo hình vẽ trên cơ thể bằng cách dùng thiết bị chuyên dụng đưa mực xăm lên bề mặt da. Mực xăm sau đó sẽ thẩm thấu vào tận trong lớp biểu bì, tồn tại gần như vĩnh viễn và in dấu hình xăm ở đấy.

Chính vì thế, nhiều chuyên gia vẫn luôn cân nhắc với người muốn xăm hình hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định có nên tạo một hình xăm trên cơ thể. Bởi vì, xăm thì đơn giản nhưng việc xóa xăm thì lại vô cùng phức tạp.

Hiện nay, có khá nhiều những phương pháp xóa xăm đang được áp dụng phổ biến như: Xóa xăm bằng cách mài đi lớp da chứa hình xăm, dùng hóa chất tẩy rửa, đắp vùng da mới, xăm đè hình mới lên hoặc phun màu mực xăm trùng với màu da lên hình xăm cũ…

xoa-hinh-xam-vinh-vien-phuong-phap-nao-hieu-qua-nhat6

Lựa chọn công nghệ xóa xăm không đúng cách có thể để lại sẹo

Những phương pháp này nói chung đều khó có thể mang lại hiệu quả tuyệt đối chứ đừng nói gì đến việc có thể lấy đi hình xăm đó vĩnh viễn. Không những thế, nó còn có thể gây ảnh hưởng không tốt đến bề mặt da, khiến da bị bào mòn, tổn thương, thậm chí là có khả năng bị nhiễm trùng…

Lý do khiến Laser Toning có thể xóa hình xăm vĩnh viễn?

Ngày nay, việc xóa hình xăm bằng tia laser đã không còn xa lạ gì đối với ngành thẩm mỹ. Tuy nhiên, không phải công nghệ nào cũng có thể loại bỏ hình xăm vĩnh viễn. Thậm chí, nhiều trường hợp thực hiện xóa xăm bằng laser còn có thể khiến da bị phỏng. Đấy là do bước sóng với một nguồn năng lượng cố định, không thể điều khiển, tiết chế tại những vùng da khác nhau.

Công nghệ xóa xăm bằng Laser Toning đã dựa vào những nhược điểm của các phương pháp xóa xăm trước đây để cải tiến bước sóng laser từ thế hệ mới, loại bỏ hoàn toàn được những điều đáng lo ngại của của các công nghệ đi trước.

xoa-hinh-xam-vinh-vien-phuong-phap-nao-hieu-qua-nhat2

Công nghệ Laser Toning cho kết quả xóa xăm hiệu quả, an toàn nhất

Đấy chính là lý do mà Laser Toning sở hữu tận hai bước sóng có nguồn năng lượng lên đến 1064nm và 532nm, có thể điều chỉnh phù hợp với từng màu mực, từng tính chất vùng da khác nhau, nhận biết và đánh tan những màu mực xăm nhỏ ti ti, ẩn tận sâu bên trong lớp hạ bì, khiến chúng mờ dần cho đến khi được loại bỏ tuyệt đối.

Bên cạnh đó, hai nguồn năng lượng này cũng có khả năng hạn chế sự hình thành các sắc tố da, khiến da đồng màu, hồng hào trở lại để kết quả xóa hình xăm không chỉ là loại bỏ màu mực triệt để, cho kết quả duy trì vĩnh viễn mà đồng thời kết hợp cả việc bảo vệ da, giúp da nhanh chóng tái tạo mới.

Công nghệ xóa hình xăm bằng Laser Toning đã được tổ chức FDA chứng nhận là có khả năng xóa xăm an toàn cho cả những vùng da nhạy cảm, dễ bị tổn thương như: Da mí mắt, môi, vùng kín…

Tùy thuộc vào kích thước, độ nông, sâu của từng vết xăm, màu mực xăm mà chuyên gia sẽ tiến hành thực hiện liệu trình xóa xăm bao nhiêu lần. Thông thường, vết xăm sẽ được xóa hoàn toàn chỉ trong từ 4 – 6 liệu trình áp dụng công nghệ Laser Toning.

xoa-hinh-xam-vinh-vien-phuong-phap-nao-hieu-qua-nhat

Kết quả từ phương pháp xóa xăm Laser Toning

Bạn mong muốn thực hiện xóa xăm vĩnh viễn, an toàn và hiệu quả nhất bằng phương pháp từ Laser Toning với các liệu trình đạt tiêu chuẩn cao cấp, hãy đến ngay một trong những cơ sở của Thẩm mỹ viện Kangnam để được chuyên gia tư vấn, tiến hành thực hiện ngay bây giờ.

Gọi điện thoại vào hotline 1900.6450 để cập nhật nhanh nhất những chương trình khuyến mãi dành cho dịch vụ xóa hình xăm tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

Tư vấn 24/7: 1900.6450
Thẩm mỹ viện Kangnam
Nguồn: https://xoahinhxam.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xóa hình xăm vĩnh viễn, phương pháp nào hiệu quả nhất? trong Tin tức xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN