Xóa hình xăm Laser Toning Plus – Hiệu quả 99% chỉ sau 1 liệu trình

0 comment

Hai nguồn năng lượng bước sóng từ Laser Toning Plus tác động trực tiếp vào màu mực xăm tận sâu bên trong lớp hạ bì, cho hiệu quả xóa hình xăm triệt để đến 99% chỉ sau 1 liệu trình. Đây là phương pháp xóa xăm hiện đại, an toàn, được các chuyên gia đánh giá cao.

Khó xóa hình xăm bằng các phương pháp thông thường vì sao?

Nhiều người lựa chọn xăm hình như một hình thức trang điểm vĩnh viễn. Tuy nhiên, sau một thời gian do những thay đổi về cơ địa da, tuổi tác đã khiến mọi người muốn thực hiện xóa hình xăm thay đổi những hình xăm đã cũ trên cơ thể. Nhu cầu xóa xăm xuất hiện là tất yếu. Song song với các phương pháp xăm hình, dịch vụ xóa hình xăm cũng ra đời để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của mọi người.

xoa-hinh-xam-laser-toning-hieu-qua-99-chi-sau-1-lieu-trinh9

Xóa xăm không đúng cách có thể để lại sẹo xấu trên da ảnh hưởng tới thấm mỹ

Các biện pháp xóa hình xăm thông thường phải kể đến như:

– Xăm chồng màu da lên trên hình xăm hoặc sửa thành hình xăm mới: Phương pháp này được áp dụng nhiều trong những năm trước nhưng dần không còn phổ biến bởi không mang lại hiệu quả cao. Bởi chúng có thể vô tình mang tới những hình xăm xấu hơn hình xăm cũ, bởi mực xăm bị pha trộn vùng da bị bào mòn mỏng hơn, tỉ lệ tổn thương là rất cao.

– Dùng chất tẩy rửa: Với đặc điểm màu mực xăm ăn sâu vào tận bên trong lớp biểu bì thì một số chất tẩy rửa khó có thể loại bỏ được triệt để mà chỉ phần nào làm mờ đi những màu mực xăm bên ngoài. Những chất tẩy rửa phổ biến như axit, hay cồn dễ dẫn tới bỏng rát xâm lấn.

Bên cạnh đó, những phương pháp xóa xăm khác như sử dụng dao cạo hình xăm, phun hình mới… đều không cho hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn. Bởi vì, tính chất của màu mực xăm là ăn sâu vào tận bên trong hạ bì, tồn tại vĩnh viễn thì những phương pháp thông thường khó có thể loại bỏ triệt để.

xoa-hinh-xam-laser-toning-hieu-qua-99-chi-sau-1-lieu-trinh4

Sử dụng nguồn năng lượng laser, Laser Toning Plus hoàn toàn loại bỏ triệt để 99% màu mực xăm

Xóa hình xăm Laser Toning Plus – Hiệu quả 99% chỉ sau 1 liệu trình

Công nghệ xóa hình xăm Laser Toning Plus đã được tổ chức FDA chứng nhận an toàn, đạt tiêu chuẩn xóa xăm cho mọi vị trí, mọi đối tượng có màu mực xăm khác nhau. Công nghệ này ứng dụng nguồn năng lượng mạnh mẽ từ bước sóng laser lên đến 1064nm và 532nm, có tác dụng loại bỏ cả những vết mực bé nhất, ăn sâu nhất.

Trong đó, mỗi một nguồn năng lượng có một nhiệm vụ nhất định:

– Nguồn năng lượng 1064nm: Tác động trực tiếp, vào tận sâu bên trong lớp hạ bì, nhận biết và đánh tan những màu mực xăm thành hạt bé li ti. Sau đó, những màu mực xăm này sẽ được đào thải ra khỏi cơ thể theo cơ chế tự thân.

– Nguồn năng lượng 532nm: nhiệm vụ tác động vào màu mực xăm tại trung bì, hạ bì và cũng giống như nguồn năng lượng 1064nm, những màu mực xăm tại thượng bì và trên bề mặt da cũng được loại bỏ triệt để theo cơ chế tự thân.

xoa-hinh-xam-laser-toning-hieu-qua-99-chi-sau-1-lieu-trinh

xoa-hinh-xam-laser-toning-hieu-qua-99-chi-sau-1-lieu-trinh2

Laser Toning Plus hoàn toàn có thể loại bỏ mọi màu mực xăm

Mặc dù mang trong mình bước sóng mạnh mẽ nhưng hai nguồn năng lượng từ Laser Toning Plus lại có khả năng tác động nhanh, sâu vào bên trong chỉ trong một thời gian ngắn, hoàn toàn không gây xâm lấn, tổn thương nào cho da.

Có thể nhận thấy, so với những phương pháp thông thường, xóa hình xăm bằng công nghệ tia laser hiện đại hoàn toàn không xâm lấn, cắt rạch, không gây bất cứ tổn thường nào cho làn da. Đây là phương pháp an toàn, được các chuyên gia đánh giá cao.

Chỉ sau 1 liệu trình thực hiện xóa hình xăm Laser Toning Plus, mọi màu mực xăm đều được loại bỏ triệt để, cho kết quả xóa xăm đạt đến 99%.

Xem video quy trình công nghệ xóa hình xăm Laser Toning Plus:

Bạn mong muốn xóa hình xăm nhanh chóng, an toàn, hoàn toàn không ảnh hưởng đến da và đặc biệt là không để lại sẹo thì công nghệ Laser Toning Plus chính là một trong những sự lựa chọn tối ưu nhất hiện nay.

Bạn có thể trực tiếp gọi điện thoại hoặc đăng ký tư vấn thông qua:

dang-ky-tu-van sdt2

Tư vấn 24/7: 1900.6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://xoahinhxam.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xóa hình xăm Laser Toning Plus – Hiệu quả 99% chỉ sau 1 liệu trình trong Tin tức xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN