Thảm họa khi xóa hình xăm sai cách

0 comment

Có bao giờ bạn tự hỏi tại sao mình xóa xăm mãi không được, tại sao xóa xăm lại dễ để lại sẹo tới như vậy? Nguyên nhân nằm ở chính phương pháp mà bạn đang áp dụng. Sẽ trở thành thảm họa ảnh hưởng tới làn da khi xóa hình xăm sai cách.

Xóa hình xăm sai cách và những hệ lụy khôn lường 1

Xóa hình xăm sai cách và những hệ lụy khôn lường

1. Các phương pháp xóa xăm gây nguy hại cho làn da

Nhiều phương pháp xóa hình xăm vẫn mọi người dụng rỉ tai nhau thực hiện. Tuy nhiên công dụng của những phương pháp truyền thống thường không đem tới hiệu quả như mong đợi mà thậm chí còn có thể đem tới nhiều nguy hại ảnh hưởng xấu tới làn da của bạn.

Tổng hợp một số phương pháp thường gây tổn thương cho làn da ngay trước mắt như: giải pháp xóa hình xăm bằng axit, xóa xăm bằng đá mài, xóa xăm bằng cách cắt rạch loại bỏ vùng da chứa hình xăm, xóa xăm bằng cách ghép da… Chỉ nghe tên thôi chúng ta đã mường tượng được phần nào sự nguy hiểm của các cách xóa xăm đó.

Bạn cần cẩn thận hơn với các cách xóa xăm thông thường hiện nay 1

Bạn cần cẩn thận hơn với các cách xóa xăm thông thường hiện nay

2. Thảm họa khi xóa xăm sai diễn ra như thế nào?

Hình xăm tồn tại vĩnh viễn trên da và rất khó có thể loại bỏ chúng được. Chính vì thế các phương pháp xóa hình xăm luôn tiềm ẩn những nguy cơ gây hại trực tiếp tới làn da của bạn. Chắc chắn bạn sẽ phải tác động trực tiếp tới hình xăm thì mới có hy vọng xóa bỏ mực xăm khỏi da.

Tuy nhiên nếu không may mắn chưa xác định được công thức xóa xăm đúng chuẩn. Bạn có thể mắc phải những thảm họa do xóa hình xăm sai cách. Cần phải nắm được những biến chứng xấu xảy đến để có hướng giải quyết tốt nhất:

– Xóa hình xăm bằng axit thường gây ra bỏng rát cho làn da bởi đây là loại hóa chất có khả năng gây tổn hại bào mòn da nghiêm trọng, thậm chí là bỏng rát và sùi mẩn đỏ. Công dụng thường ngày của axit là chất tẩy rửa công nghiệp không thích hợp để dành cho điều trị da liễu.

Xóa xăm bằng axit dễ gây bỏng rát làn da 1

Xóa xăm bằng axit dễ gây bỏng rát làn da

– Xóa xăm bằng cách tác động trực tiếp tới làn da bằng các vật cứng nhọn như đá mài hay vật sắc sẽ gây ra những vết xước trên da nặng hơn một chút là mất máu. Trong quá trình sử dụng nếu như bạn cẩn thận nếu sử dụng dụng cụ không sạch sẽ vi khuẩn dễ xâm nhập vào bên trong làn da, khả năng nhiễm trùng là rất cao.

– Nguy hiểm nhất vẫn là phương pháp xóa xăm lột da. Công thức xóa xăm này sử dụng dụng cụ cắt rạch trong phẫu thuật để loại  bỏ lớp da có chứa hình xăm. Và nếu vết cắt sâu quá bạn có thể phải trải qua quá trình ghép da tại một vùng khác trên cơ thể vào khu vực vết thương đó. Chỉ nhắc tới thôi bạn đã mường tượng ra được sự đau đớn cũng những nguy cơ tiềm tàng của phương pháp này, Khả năng hình thành các vết sẹo xấu là không thể tránh khỏi. Tùy vào cơ địa mỗi người có thể dẫn tới tình trạng vết thương nhiễm trùng lở loét.

 Hệ lụy từ cách xóa hình xăm sai cách để lại 1

Hệ lụy từ cách xóa hình xăm sai cách để lại 

Bạn hoàn toàn có thể tránh được việc xóa hình xăm sai cách nếu như tìm hiểu kỹ về cơ chế hoạt động của phương pháp xóa xăm mà mình định chọn lựa. Hiện nay đã có khá nhiều công nghệ xóa xăm an toàn ra đời mang tới hiệu quả sử dụng an toàn triệt để cho làn da. Laser Toning Plus là một phương pháp như vậy – dựa vào mức năng lượng Laser phát ra chiếu trực tiếp vào hình xăm phá vỡ cấu trúc mực xăm triệt để hoàn toàn. Bạn có thể tham khảo chi tiết thông tin về phương pháp xóa xăm Laser Toning Plus:

 

Nguồn: https://xoahinhxam.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thảm họa khi xóa hình xăm sai cách trong Tin tức xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN