Trào lưu xăm mực trắng gây “Sốt” trong giới trẻ hiện nay

0 comment

Nếu hình xăm màu khá lộ liễu và dễ bị phát hiện thì những hình xăm màu mực trắng lại thật bí ẩn và tinh tế. Chính vì vậy mà gần đây, trào lưu xăm mực trắng đã rộ lên và thực sự gây “sốt” trong giới trẻ Việt.

sot-trao-luu-xam-muc-trangTrào lưu xăm mực trắng gây sốt giới trẻ nhiều nước

Xu hướng xăm mình đã có từ rất lâu và được giới trẻ nhiều nước ưa chuộng. Hình xăm giúp người xăm hình thể hiện cá tính hoặc có những ý nghĩa đặc biệt đối với họ. Tuy nhiên, những hình xăm mực đen trắng hay xăm màu thường dễ gây sự chú ý và đôi khi gây ra những cái nhìn không thiện cảm từ xã hội đối với người xăm hình.

sot-trao-luu-xam-muc-trangHình xăm trắng nhẹ nhàng, tinh tế

Chính vì vậy, ngay khi hình thức xăm mực trắng xuất hiện, cách xăm hình này ngay lập tức thu hút được sự chú ý, quan tâm và yêu thích của giới trẻ, không chỉ bởi vẻ bí ấn và độc đáo mà còn nhờ sự tinh tế, kín đáo của những hình xăm này.

Hình xăm mực trắng rất được ưa chuộng bởi không quá lộ liệu. Nếu những hình xăm mực màu dễ bị phát hiện thì với hình xăm trắng, bạn phải thật sự chú ý mới có thể thấy được những hình xăm này. Do đó, những người muốn xăm hình mà không muốn bị bố mẹ la mắng hay quá nổi bật trước đám đông thì lựa chọn hình xăm trắng là rất phù hợp.

sot-trao-luu-xam-muc-trangHình xăm trắng giúp che sẹo hiệu quả

Xăm mực trắng không khác nhiều so với hình thức xăm thông thường và khá giống với xăm sữa nhưng an toàn hơn nhiều. Những hình xăm này thường giống như một vết  “sẹo” vô cùng tinh tế, chính vì vậy đặc biệt hữu ích để che giấu những vết sẹo trắng một cách thành công.

Tuy nhiên, hình xăm trắng đôi khi khiến làn bạn xanh xao, ốm yếu và nếu vùng da chuẩn bị xăm mình có quá nhiều tàn nhang hay mụn thì không nên thực hiện đâu nhé. Mặc dù cách xăm hình này rất đặc biệt, độc đáo nhưng hãy thực sự cân nhắc kỹ trước khi tiến hành xăm.

sot-trao-luu-xam-muc-trangVẫn nên cân nhắc khi xăm trắng

Không giống như những hình xăm mực  trắng, xăm mực màu rất dễ bị phát hiện. Đây cũng là nguyên nhân khiến rất nhiều người phải ngay lập tức xóa hình xăm. Để xóa hình xăm an toàn, nhanh chóng và hiệu quả nhất, bạn nên sử dụng công nghệ xóa hình xăm Laser Toning. Laser Toning giúp hút bỏ toàn bộ mực xăm từ sâu trong lớp biểu bì da cho tới bên ngoài bề mặt da, xóa xăm triệt để, không gây đau rát, không để lại sẹo. Công nghệ xóa xăm bằng Laser Toning đang được áp dụng tại thẩm mỹ viện Kangnam và được mọi khách hàng đánh giá cao.

xem-chi-tiet-xoa-hinh-xam

Nguồn: https://xoahinhxam.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trào lưu xăm mực trắng gây “Sốt” trong giới trẻ hiện nay trong Tin tức xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN