Phỏng vấn ngắn với khách hàng xóa xăm

0 comment

Gần Tết nhu cầu làm đẹp tăng cao, trong đó xóa xăm là một trong những dịch vụ có lượng khách hàng đông đảo. Chúng tôi đã thực hiện một buổi phỏng vấn ngắn với khách hàng xóa xăm tại thẩm mỹ viện Kangnam để có những phản hồi thực tế, những nhận định chân thực nhất từ chính khách hàng.

phong-van-ngan-voi-khach-hang-xoa-xam-2Chị Hà Vân Trang, Hà Nội

Chị Trang đã xóa xăm bao giờ chưa?

Tôi có xóa xăm tại một thẩm mỹ viện khác một lần rồi nhưng không hết, vẫn còn mờ mờ và hình xăm loang lổ, chỗ có chỗ mất, trông rất xấu. Thế nên tôi phải xóa lại tại thẩm mỹ viện Kangnam.

Kết quả lần này thế nào ạ?

Lần này tôi đã xóa hết được hình xăm rồi, đây, bạn có thể nhìn, trông như chưa từng xăm hình vậy.

Chỗ da vừa xóa xăm xong có vẻ hơi ửng đỏ, xóa xăm có đau lắm không chị?

Xóa xăm không đau bạn ạ, tôi được bôi một lớp kem tê mát lạnh nên chẳng có cảm giác gì cả. Còn da hơi ửng đỏ vì tôi vừa mới làm xong cách đây 10 phút. Các bác sĩ nói là da sẽ sớm trở về trạng thái bình thường.

Cám ơn chị rất nhiều!

 phong-van-ngan-voi-khach-hang-xoa-xam-3Anh Lê Công Dũng, Hải Dương

Anh xóa xăm mấy lần rồi ạ?

Trước đây thì tôi chưa xóa xăm bao giờ. Còn liệu trình xóa xăm tại Kangnam của tôi là 2 lần vì hình xăm của tôi khá to và sẫm màu. Bây giờ là lần cuối cùng trong liệu trình điều trị rồi.

Anh nhận thấy kết quả xóa xăm thế nào?

Nói chung là tôi khá hài lòng. Tôi cũng không nghĩ là hình xăm to thế mà lại xóa hết sạch được như thế này. Tôi cũng thấy mừng vì trước chỉ lo không hết được màu mực.

Sau khi hoàn thành xong lần xóa xăm đầu tiên anh có bị phản  ứng phụ nào trên da không?

Không, da tôi có hơi ửng đỏ lúc mới xóa xong nhưng về nhà thì hết hẳn. Sau lần đầu xóa xăm thì hình xăm cũng mờ gần hết rồi, tôi không thấy có phản ứng gì lạ cả.

Cám ơn anh!

phong-van-ngan-voi-khach-hang-xoa-xam-1Chị Nguyễn Hồng Thúy, Hải Phòng

Vì sao chị Thúy phải đi xóa xăm ?

Tháng trước tôi có đi xăm mí mắt tại một cửa hàng gần nhà nhưng mà xăm bị lỗi, xấu quá, cứ lem nhem nên tôi phải lên Hà Nội để xóa xăm.

Chị biết đến thẩm mỹ viện Kangnam qua đâu ạ?

À, bạn tôi giới thiệu cho tôi. Cô bạn tôi làm trên Hà Nội, là khách quen của thẩm mỹ viện Kangnam. Cô ấy từng nâng mũi, bấm mí ở đây rồi, cô ấy khen nhiều lắm nên tôi yên tâm đôi phần.

Khi xóa xăm chị có thấy đau nhức không?

Ban đầu thì tôi cũng lo lắng thật đấy nhưng xăm thì đau chứ xóa xăm lại nhẹ nhàng như không. Tôi không có cảm giác gì cả.

Chị thấy đội ngũ bác sĩ và nhân viên ở đây thế nào?

Mọi người ở đây ai cũng nhiệt tình và thân thiện. Tôi thấy thoải mái hơn rất nhiều sau khi được nghe tư vấn từ các chuyên viên và nhân viên chăm sóc khách hàng tại đây. Giờ thì tôi đã biết vì sao cô bạn tôi lại thích đến đây đến thế.

Cám ơn chị rất nhiều!

Mời bạn tham khảo thêm thông tin về công nghệ xóa xăm tiên tiến được TMV Kangnam áp dụng tại đây.

Nguồn: https://xoahinhxam.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phỏng vấn ngắn với khách hàng xóa xăm trong Tin tức xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN