Hình xăm Team mang theo tinh thần đồng đội đẹp khó cưỡng

0 comment

Không chỉ là những hình xăm đơn điệu không chỉ là những hình xăm đơn lẻ của mỗi người nữa – hình xăm team mang theo tinh thần đồng đội được nhiều nhóm bạn trẻ thực hiện. Hãy cùng chiêm ngưỡng những hình xăm đầy ý nghĩa đó nhé!

hinh-xam-team-1

Hình xăm team nhỏ nhắn đầy cá tính

1. Hình xăm team là gì?

Hình xăm team còn được hiểu theo một nghĩa đơn giản là hình xăm theo số nhiều tức là từ 2 trở lên – các hình xăm có cùng một ý nghĩa. Thông thường những hình xăm dạng này được các nhóm bạn trẻ cùng chơi với nhau hoặc hội nhóm cùng theo một lý tưởng. Hình xăm team đôi lúc khiến chúng ta liên tưởng tới ý nghĩ rằng  chúng ta cùng hướng về nhau – hình xăm như một minh chứng cho tình đồng đội giữa một nhóm cá nhân với nhau.

hinh-xam-team-3

hinh-xam-team-2

Hình xăm team dành cho nhóm bạn thân

2. Tuyển tập những hình xăm team đẹp nhất

Một nhóm bạn thân hay thậm chí một lớp học cùng nhau xăm những hình xăm nhỏ xinh mang những ý nghĩa chỉ người trong cuộc mới có thể hiểu được. Một nét cá tính rất riêng mà giới trẻ bây giờ sáng tạo ra cùng nhau thực hiện. Bạn có thích một hình xăm như vậy với nhóm bạn thân của mình hay không?

hinh-xam-team-4

hinh-xam-team-5

Bạn có thích những hình xăm team cá tính như vậy hay không?

Những hình xăm nhỏ nhắn có thể thực hiện ở bất cứ vị trí nào bạn yêu thích. Có những cô nàng tinh nghịch xăm lên tay, xăm lên cổ chân, xăm lên các vị phần eo hay hông… Không có gì tuyệt vời hơn khi chúng ta thân thuộc với nhau và cùng sở hữu những thứ giống nhau.

hinh-xam-team-7

hinh-xam-team-8

Bạn có thể xăm những hình xăm này ở bất cứ đâu

Chúng ta có thể lựa chọn theo hình thức hình xăm team giống hệt nhau hoặc trở thành một đội. Nhưng cũng có nhiều xu hướng rất thú vị bạn có thể xăm theo hình thức như những mảnh ghép nhỏ xinh. Ví dụ như những hình xăm các quân bài – mỗi người đại diện cho một quân bài khác nhau. Hoặc những mảnh ghép cùng trong bức vẽ….

Bạn đã lựa chọn cho mình được hình xăm team nào phù hợp hay chưa? Hãy rủ ngay nhóm bạn thân để thực hiện những ý tưởng cho riêng mình nhé!

hinh-xam-team-9

hinh-xam-team-10

Hình xăm team đẹp dành cho các nàng 

Có thể sau một thời gian xăm hình bạn cảm thấy không phù hợp với những hình xăm đó nữa – bạn có thể tham khảo và áp dụng công nghệ xóa hình xăm Laser Toning Plus – công nghệ xóa xăm đến từ Hoa Kỳ mang tới hiệu quả xóa xăm triệt để an toàn với mọi loại hình xăm.

Nguồn: https://xoahinhxam.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hình xăm Team mang theo tinh thần đồng đội đẹp khó cưỡng trong Tin tức xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN