Ý nghĩa hình xăm phong thủy và giải mã bí mật về tướng số

5 comment

Trong thuật phong thủy thì vị trí và sự bài bố hài hòa luôn là điểm mấu chốt quan trong quyết định đến vận mệnh. Hình xăm phong thủy cũng vậy, nếu bạn chọn được hình xăm hợp mệnh và xăm đúng vị trí thì sẽ mang lại nhiều may mắn, thành công và danh vọng. Hãy cùng giải mã ý nghĩa của những hình xăm phong thủy và bí mật về số mệnh ẩn chứa đằng sau nó nhé!

1. Hình xăm phong thủy tứ linh có ý nghĩa gì?

Tứ linh là bộ hình xăm phong thủy rất quen thuộc. Hình xăm tứ linh hay hình xăm tứ thú  bao gồm rồng xanh, hổ trắng, phượng hoàng và rùa đen. Theo thuật phong thủy thì bốn con vật này phải được xăm vào đúng vị trí của nó thì mới tốt. Do đó, người ta hay nói: “tả Thanh Long, hữu Bạch hổ, tiền Chu tước, hậu Huyền vũ”.

hình xăm phong thủy tứ linhHình xăm phong thủy – tứ linh bạch hổ

Hình xăm phong thủy chim chu tướcHình xăm tứ linh – chim chu tước

Hình xăm phong thủy rồng cuốnHình xăm phong thủy rồng quấn tay

⇒ Ý nghĩa: Điều này có nghĩa là bên cánh tay trái nên xăm rồng xanh, cánh tay phải xăm hình hổ trắng, ngực trước xăm phượng hoàng, sau lưng là xăm hình rùa đen có con rắn quấn quanh.Hình xăm rắn hóa rồng phù trợ cho việc gọi quý nhân trợ giúp mình, có thể loại trừ thị phi, tiểu nhân làm hại, hỗ trợ cho sự nghiệp thăng tiến.

2.  Xem hình xăm phong thủy theo mệnh.

Hình xăm có thay đổi vận mệnh không là thắc mắc của nhiều người khi có ý định xóa xăm. Đời sống tâm linh như là một nét văn hóa rõ rệt của người phương Đông. Họ quan niệm rằng, mọi hoạt động, luân hồi đều mang những ý nghĩa nhất định. Xăm hình cũng không ngoại lệ, xăm hình theo phong thủy ngày càng phát triển nhiều hơn.

Hình xăm phong thủy theo mệnh Kim: Người mang mệnh Kim tốt nhất nên chọn màu mực vàng đậm đến nâu

Hình xăm phong thủy theo mệnh kimHình xăm phong thủy cho người mệnh Kim 

Hình xăm đẹp phong thủy cho người mệnh Hỏa: Người mang mệnh Hỏa thường chọn màu tương sinh, hành Mộc tức là xanh lá cây.

Hình xăm phong thủy cho người mệnh hỏaHình xăm phong thủy mệnh hỏa hợp với màu xanh

Hình xăm phong thủy cho người mệnh Mộc: Người mang mệnh Mộc thường dùng màu xanh nước biển, đen, tím xanh.

Hình xăm phong thủy cho mệnh mộcHình xăm cho người mệnh mộc

–  Người mang mệnh Thổ thường chọn hình xăm màu đỏ, hồng, cam

Hình xăm phong thủy cho mệnh thổHình xăm cho người mệnh Thổ

– Người mang mệnh Thủy thường chọn hình xăm phong thủy màu bạc, trắng, vàng

Bí ẩn của hình xăm phong thủy mãnh hổXăm hình mãnh hổ có thể trấn tà, bảo vệ gia chủ, chế ngự hung thần

⇒ Ý nghĩa: May mắn chỉ có được khi mệnh của chủ nhân hợp với hình xăm phong thủy đó. Ngược lại nếu mệnh không gánh được thì chỉ gây tổn hao nguyên khí, lành hóa dữ, hợp hóa xung ảnh hưởng trực tiếp đến chủ nhân.

3. Hình xăm phong thủy chữ Nhẫn.

Người xưa có câu lạc khoản cho chữ “nhẫn” viết dưới dạng đại tự: “nhẫn nhất thời phong bình lãng tĩnh”, nghĩa là “nhịn nhục một lần (thì có thể) gió yên sóng lặng”, triết lý “trung dung “ nhất của bậc cao nhân trong cách xử thế. Xăm phong thủy chữ Nhẫn thể hiện được ý nghĩa lớn lao.

Hình xăm phong thủy hình chữ nhẫnChữ Nhẫn thể hiện quyền uy và được nhiều người tôn trọng

⇒ Ý nghĩa:Hình xăm phong thủy chữ Nhẫn” là một hình xăm không hề đơn giản, những người kinh doanh, những người giảo ngoạt, chua ngoa, thiếu thật thà, thiếu kiên trì nhẫn nại nếu cứ quyết xăm “chữ nhẫn” cho bằng được thì sớm muộn cũng gánh tai ương. Xăm phong thủy này ảnh hưởng rất lớn tới tính cách của người xăm hình.

4. Ý nghĩa hình xăm phong thủy Phật Bà Quan Âm. 

Xăm hình phật Quan âm tượng trưng cho tính hướng thiện, người xăm hình này luôn mong muốn được Phật phù hộ cho mọi bề bình an, trong ấm ngoài êm, không gặp phải tai ương, uẩn khúc.

Hình xăm phong thủy phật bà quan âmKhi xăm hình xăm quan âm thì người xăm hình phải một tâm hướng về Phật

⇒Ý nghĩa: Xăm hình phật có ý nghĩa là một lòng hướng Phật, tâm tà thì ắt hẳn sẽ gặp vận xui tiêu biểu như hình “Quan âm ngồi đài sen”,

5. Hình xăm phong thủy tranh Sơn Thủy.

Sách xưa đã nói rằng: Núi quản nhân đỉnh, nước quản tài lộc. Hình xăm tranh sơn thủy có cả núi và nước, chủ nhân chọn hình xăm thể loại này ngụ ý muốn bản thân sức khỏe dồi dào, tài vận hành thông. Hơn thế nữa, người đời quan niệm nếu hình xăm là tranh phong cảnh núi tất chủ vượng đỉnh, có lợi với sức khoe mọi người trong nhà.

Hình xăm phong thủy sơn thủyHình xăm sơn thủy tạo cho con người có cảm giác nguyện vọng của mình sẽ nhanh chóng đạt được

⇒ Ý nghĩa: Xăm phong thủy theo hình xăm tranh sơn thủy còn tạo cho người ta cảm giác yên lòng, có tác dụng an thần, tĩnh tâm, có thể khiến người ta có cảm giác nguyện vọng của mình sẽ nhanh chóng đạt được.

6. Ý nghĩa hình xăm phong thủy theo Chữ

Ngoài những hình xăm phong thủy như sơn núi, tứ thú… thì xăm chữ cũng là một trong những sự lựa chọn phổ biến của đông đảo mọi người, đặc biệt là giới trẻ châu Á. Xăm chữ thường dành cho những người thích thể hiện tính cách, khắc lên cơ thể bản mệnh của mình.

Hình xăm phong thủy trong lòng bàn tayXăm chữ Vạn – Một lòng hướng Phật

⇒ Ý nghĩa: Những chữ phổ biến thường được áp dụng như: Chữ A, chữ Vạn… Trong đó, chữ A thường mang ý nghĩa cho một sự khởi đầu thuận lợi, “xuôi chèo mát mái”; chữ Vạn tượng trưng cho ánh dương đang soi đường, dòng nước đang chảy, Phật soi đường dẫn lối.

Mặc dù những hình xăm phòng thủy này rất phổ biến nhưng kỳ thực lại rất nguy hiểm đến vận mạng chủ nhân nếu không thích hợp. Những hình xăm này đòi hỏi mệnh của chủ nhân phải gánh rất nặng nề, bằng không mệnh nhỏ, mệnh yếu rất dễ gây hậu họa. Nếu vận mạng, sự may mắn, tài lộc của bạn thay đổi theo chiều hướng xấu sau khi xăm hình thì ắt hẳn là hình xăm của bạn đã phạm, không hợp mệnh. Cách khắc phục duy nhất là hãy xóa hình xăm.

Nếu bạn cảm thấy hối tiếc vì hình xăm đã mờ, cũ kỹ và “cổ lỗ” của mình trước đây thì bạn hoàn toàn có thể xóa xăm một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng bằng xóa hình xăm bằng Laser Toning – công nghệ xóa hình xăm không để lại sẹo và sẵn sàng sở hữu một hình xăm phong thủy khác cho mình.

tich
Hoặc

Ý nghĩa hình xăm phong thủy và giải mã bí mật về tướng số
4.18 (83.57%) 28 votes

Ý kiến của bạn

Mong BS tư vấn giúp em. Em mạng Hoả (lửa trên núi), tuổi Ất Hợi Nên xăm hình gì? Màu gì hợp?
Toi sinh nam 82 muon sam hjnh doi ngua,gja bao nhieu tien,sam khoang thoi gian bao lau,Hà Nội cho nao sam vay?
Bạn Hùng thân mến! Hiện tại TMV không có dịch vụ xăm hình nghệ thuật bạn nhé. Cảm ơn bạn!
Toi xinh nam 1973 xam hinh con rong co hop khong
Chào bạn Tran Dac Vuong! Hiện tại TMV Kangnam không có dịch vụ xăm hình nghệ thuật bạn nhé. Cảm ơn bạn!

Bạn đang xem: Ý nghĩa hình xăm phong thủy và giải mã bí mật về tướng số trong Tin liên quan

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x