Những cách xóa hình xăm dễ gây nhiễm trùng da

0 comment

Không phải phương pháp xóa hình xăm nào cũng cho hiệu quả loại bỏ hình xăm triệt để. Bên cạnh đó, nhiều phương pháp xóa xăm còn dễ gây nhiễm trùng da, làm da bị hoại tử và gây hại cho sức khỏe.

nhung-cach-xoa-hinh-xam-de-gay-nhiem-trung-daSau khi xăm mình, không ít người quyết định xóa xăm

Vì một vài lý do khác nhau bao gồm cả khách quan lẫn chủ quan mà nhiều người quyết định xóa hình xăm sau khi xăm mình. Hiện nay, có nhiều sự lựa chọn để xóa xăm, bên cạnh một số cách xóa xăm bằng công nghệ cao cho hiệu quả xóa xăm an toàn, triệt để thì vẫn có nhiều cách xóa xăm nguy hiểm, tiềm ẩn nguy cơ nhiễm trùng da cao.

1. Phương pháp tác dụng lực

nhung-cach-xoa-hinh-xam-de-gay-nhiem-trung-daNhiều người sử dụng các dụng cụ như đá mài chà xát da với mong muốn xóa bỏ hình xăm

Nhiều người sử dụng những vật nhọn, vật nhám mài chà lên da để tạo ra lực ma sát với hi vọng làm mờ mực xăm. Tuy nhiên trên thực tế, phương pháp này không thể loại bỏ triệt để hình xăm được mà chỉ có thể làm mờ, làm nhòe mực xăm trên bề mặt da. Ngoài ra, việc chà xát những vật dụng này lên da có thể làm rách da, chảy máu và nếu các vật dụng sắc nhọn không được vệ sinh thật kỹ thì nguy cơ nhiễm trùng da là rất cao. Chính vì vậy cách này không được khuyến khích sử dụng nếu muốn xóa hình xăm tuy nhiên không ít người vẫn tin tưởng sử dụng một cách mù quáng và kết quả là da viêm nhiễm, hoại tử, để lại sẹo xấu xí trên da.

2. Phương pháp cắt da

nhung-cach-xoa-hinh-xam-de-gay-nhiem-trung-daPhương pháp  cắt da vô cùng đau đơn và nguy hiểm

Cắt da là cách xóa hình xăm vô cùng đau đớn và nguy hiểm. Phương pháp này loại bỏ hình xăm trên da bằng cách cắt bỏ phần da có hình xăm sau đó khâu kín miệng để da liền trở lại. Hoặc cắt bỏ phần da có hình xăm sau đó lấy một vùng da khác cấy ghép trở lại. Tuy đã “cắn răng” chịu đau để loại bỏ hình xăm, tuy nhiên vì hình xăm in sâu trong lớp hạ bì mà việc cắt bỏ phần da có hình xăm cũng không thể bị loại bỏ triệt để. Sau khi xóa xăm, da có nguy cơ nhiễm trùng cao, vùng da xóa xăm có sẹo xấu không thể nào chữa lành được.

3. Sử dụng thuốc hóa học bôi lên da

nhung-cach-xoa-hinh-xam-de-gay-nhiem-trung-daCác chất hóa học dùng để xóa xăm có thể gây hại cho da

Nhiều người tìm mua những loại thuốc hóa học có tác dụng lột tẩy cao, sau khi bôi lên da chờ ra bỏng rộp rồi lột bỏ phần da có hình xăm. Cũng tương tự như những các ở trên, phương pháp xáo hình xăm này cũng không thể loại bỏ hình xăm triệt để. Bên cạnh đó, hầu hết người sử dụng đều gặp phải tình trạng không mong muốn đó là da tẩy đỏ, viêm nhiễm nghiêm trọng, dẫn tới hoại tử và nguy cơ cắt bỏ toàn bộ phần da.

Để xóa hình xăm an toàn, các bác sĩ khuyên bạn nên tới các thẩm mỹ viện uy tín để được xóa hình xăm bằng công nghệ cao. Hiện nay, công nghệ Laser Toning đang được áp dụng tại thẩm mỹ viện Kangnam là phương pháp xóa xăm được đánh giá cao nhất. Công nghệ này không chỉ giúp xóa bỏ hình xăm triệt để mà còn rất an toàn, không gây bỏng rát cho da, không để lại sẹo trên da sau khi xóa xăm.

»  Mời bạn tham khảo thêm về công nghệ này Tại Đây.

TÌM HIỂU THÊM:

Nguồn: https://xoahinhxam.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Những cách xóa hình xăm dễ gây nhiễm trùng da trong Tin tức xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN