Những bí mật ghê sợ về hình xăm

0 comment

Xăm mình dường như đã không còn xa lạ. Ngày nay, ngày càng nhiều người tạo hình xăm trên cơ thể mình với những hình xăm phong phú, đa dạng và hình xăm cũng được đổi liên tục xóa hình xăm rồi xăm hình khác y như kiểu chạy theo mốt.

>> Xóa xăm lông mày thì có để lại sẹo không?

>> Với Laser Toning dù hình xăm là vĩnh viễn đều xóa sạch hoàn toàn

Nhung bi mat ghe so ve hinh xam

Hình xăm có thể gây ấn tượng với người đối diện

Tuy nhiên, nhiều người không ý thức được rằng có bao nhiêu loại xăm là có bấy nhiêu nguy cơ rình rập. Bạn cũng đã từng mơ và nghĩ một ngày nào đó hình xăm sẽ gây ấn tượng thế nào với người đối diện.

Một số loại xăm phổ biến

Hình xăm nghiệp dư: 

Nhung bi mat ghe so ve hinh xam

Hình xăm có nhiều loại khác nhau

Bất kỳ ai cũng có thể xăm mực, than, hoặc tro dưới da với một cái ghim băng. Những hình xăm tự làm thường không đẹp như chuyên nghiệp. Những hình xăm như vậy thường được thực hiện trong điều kiện mất vệ sinh và nguy cơ nhiễm trùng cao.

Hình xăm văn hóa: Mỗi nền văn hóa khác nhau thì có hình xăm khác nhau. Những hình xăm này có mục đích hoặc ý nghĩa đặc biệt. Nó thể hiện tín ngưỡng hoặc đơn thuần là biểu tượng của cái đẹp.

Hình xăm chuyên nghiệp: Loại xăm này được thực hiện bởi những nghệ sĩ có đăng ký hành nghề và thực hiện trên máy xăm – được gọi là “súng xăm”.

Hình xăm thẩm mỹ:

Nhung bi mat ghe so ve hinh xam

Xăm môi được nhiều chị em áp dụng

Loại này gồm: xăm mắt, viền môi, môi, lông mi, lông mày, tóc giả… Do mực xăm bị phai theo thời gian nên người ta thường phải dặm màu lại cho tươi.

Tất cả với chỉ 2 lý do đó là muốn thể hiện cá tính hoặc biểu lộ họ thuộc về một nhóm người nào đó. Nếu thực sự bạn muốn xăm, hãy dành thời gian suy nghĩ về hình xăm, để đảm bảo tránh những rủi ro không đáng có xảy ra khi xăm và sau khi xăm.

Những rủi ro có thể xảy ra

Nhiễm Trùng: Bất kỳ loại xăm nào cũng chứa nguy cơ, tệ nhất là lây bệnh nguy hiểm HIV từ kim “bẩn”. Bạn cũng có thể bị lây tụ khuẩn cầu vàng, chốc lở, viêm mô tế bào, nhiễm trùng da sâu… Ngoài kim tiêm, mực xăm có nấm mốc, vi khuẩn sẽ gây hại cho mắt, phổi và các cơ quan khác của cơ thể.

Nhung bi mat ghe so ve hinh xam

Có thế bị dị ứng với mực xăm

Dị ứng: Sau khi xăm một số người bị dị ứng với mực xăm, đặc biệt là mực đỏ. Mực màu đen tránh dị ứng cao nhất và cũng là mực xăm dễ xóa đi nhất.

Hiện nay, cũng nhờ có công nghệ xóa xăm bằng laser nên rất nhiều người đã yên tâm hơn khi xăm mình. Tuy vậy, dù là rủi ro hay không thế nào chăng nữa, bạn hãy suy nghĩ thật kỹ, và cẩn thận để khỏi phải tốn nhiều công trọng việc xóa hình xăm hoặc ảnh hưởng đến sức khỏe bản thân.

Tham khảo thêm: Phương pháp xóa xăm hiệu quả bằng công nghê Laser Toning

Nguồn: https://xoahinhxam.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Những bí mật ghê sợ về hình xăm trong Tin tức xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN