Mẹo trang điểm giấu hình xăm

0 comment

Tốn nhiều tâm huyết bạn mới tìm và có được hình xăm như ý nhằm đánh dấu một cột mốc đáng nhớ trong cuộc đời hay như một lời khuyên, nhắc nhở bạn nên cố gắng phấn đấu vì tương lai.

>> Xóa xăm mí mắt

>> Nguy cơ nhiễm trùng da từ mực xăm

meo trang diem dau hinh xam

Mẹo trang điểm giấu hình xăm

Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu hết ý nghĩa hình xăm của bạn và thấu hiệu, thông cảm với bạn. Đặc biệt là với những người mới tiếp xúc lần đầu như bố mẹ vợ/chồng, người yêu…sẽ dễ có cái nhìn sai lệch.

Do đó, để che giấu tạm thời hình xăm của mình bạn có thể sử dụng mẹo trang điểm sau đây:

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng mẹo đơn giản dưới đây để che giấu đi hình xăm trên cơ thể trong những trường hợp cấp bách và cần thiết.

– Đầu tiên bạn cần làm sạch và khô vùng da có chứa hình xăm cần che đi.

– Tiếp theo thoa 1 lớp phấn nền gần với tông màu da lên vị trí hình xăm, có thể thoa rộng ra ngoài hình xăm thêm 1 chút.

meo trang diem giau hinh xam an toàn và hieu qua

Mẹo trang điểm giấu hình xăm

– Tiếp thục thoa thêm một lớp kem che khuyết điểm lên vùng da và tán đều bằng 1 miếng mút trang điểm, để khoảng 2 phút cho chúng khô lại.

– Sau đó bạn hãy dùng cọ thoa phấn che khuyết điểm lên thật đều tay.

– Cuối cùng là thoa thêm một lớp phần mờ – loại phấn khi sử dụng không làm thay đổi màu sắc da hay lớp trang điểm trước đó, chúng sẽ giúp bạn làm đều màu ở vị trí hình xăm.

meo-trang-diem-xoa-xam1

Dùng phấn thoa che khuyết điểm

Tuy nhiên cách này chỉ có tác dụng che giấu hình xăm của bạn tạm thời đồng thời cũng chỉ thích hợp với những hình xăm nhỏ và màu sắc không quá rực rỡ. Còn đối với những hình xăm to và nhiều màu, tốt nhất bạn nên đi xóa hình xăm tại các trung tâm thẩm mỹ hay thẩm mỹ viện uy tín. Xóa xăm cần một khoảng thời gian nhất định và phương pháp xóa xăm đang rất được ưa chuộng là Laser Toning – công nghệ xóa xăm tiên tiến, xóa được mọi hình xăm với màu sắc và kích thước khác nhau, không gây đau, xâm lấn vùng da xung quanh và không để lại sẹo.

Mời bạn tham khảo thêm thông tin về công nghệ này tại đây.

Nguồn: http://xoahinhxam.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mẹo trang điểm giấu hình xăm trong Tin tức xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN