Laser Toning – Xóa hình xăm không để lại sẹo

0 comment

Xăm hình là một nghệ thuật in dấu vĩnh viễn. Tuy nhiên, vì trường hợp nào đấy, sau khi xăm hình, nhiều người mong muốn xóa xăm triệt để. Tuy nhiên, không phải phương pháp nào cũng cho hiệu quả xóa hình xăm không để lại sẹo.

laser-toning-xoa-hinh-xam-khong-de-lai-seo54

Không ít những trường hợp sau khi xóa xăm đã để lại sẹo xấu trên da

Xóa xăm không đúng cách – Không hết mực xăm, sẹo vĩnh viễn

Nếu nhu cầu xăm hình lớn thì mong muốn xóa hình xăm cũng không phải là ít. Hiện nay, có khá nhiều những phương pháp xóa hình xăm được áp dụng. Tuy nhiên, không phải phương pháp nào cũng cho hiệu quả triệt để, hết mực xăm, không để lại sẹo.

Phổ biến có thể kể đến các phương pháp như:

arr61Xóa hình xăm bằng cách phun mực mới:

Đây là phương pháp đơn giản được nhiều người lựa chọn vì không đau, không sẹo. Bằng cách phun màu mực xăm mới trùng với màu da, bạn đã có thể che lấp hình xăm cũ vĩnh viễn. Phương pháp này mặc dù được đánh giá cao về tính hiệu quả, tuy nhiên, tính thẩm mỹ không cao.

laser-toning-xoa-hinh-xam-khong-de-lai-seo1

Nhiều người lựa chọn cách xóa xăm bằng phun mực mới

arr61 Xóa hình xăm bằng cách cạo:

Phương pháp này khá thủ công và có từ lâu. Bằng thiết bị chuyên dụng hoặc dao cạo thô sơ, chuyên gia sẽ tiến hành cạo bỏ lớp da ngoài cùng chứa mực xăm nhằm làm mờ hình xăm dần dần. Phương pháp này hiệu quả không cao, gây đau, không những thế, một số trường hợp có làn da mẫn cảm thường dễ dàng hình thành sẹo sau khi thực hiện. Tuy nhiên cạo lớp da ngoài cùng để xóa hình xăm vẫn được áp dụng hiện nay bởi mức chi phí của phương pháp này khá thấp.

laser-toning-xoa-hinh-xam-khong-de-lai-seo11

Thao tác chuẩn bị cạo hình xăm

arr61 Xóa hình xăm bằng dung dịch tẩy rửa:

Phổ biến hơn có thể kể đến phương pháp này. Nhiều loại dung dịch tẩy rửa, có chứa độ axit theo những tỉ lệ nhất định, được dùng để tẩy hình xăm. Lưu ý khi áp dụng phương pháp này có thể khiến cho da bị bào mòn, tổn thương, thậm chí là kích ứng và sẹo hình thành, duy trì vĩnh viễn.

laser-toning-xoa-hinh-xam-khong-de-lai-seo7

Một trường hợp điển hình của tẩy hình xăm: Mực xăm không hết, sẹo hình thành

Laser Toning – Xóa hình xăm không để lại sẹo

Công nghệ Laser Toning được tích hợp hai nguồn bước sóng có năng lượng 532nm và 1064nm, có khả năng tác động vào sâu bên trong lớp hạ bì, trung bì và thượng bì, loại bỏ hoàn toàn từng màu mực xăm bám lâu, sâu nhất trên bề mặt da, cho hiệu quả xóa xăm triệt để mà không cần phải thực hiện bất cứ một sự xâm lấn bằng cắt, rạch nào nên không để lại sẹo.

Hai nguồn năng lượng bước sóng Laser Toning xóa hình xăm theo cơ chế: Sau khi đã được tác động vào sâu bên trong tết bào, nguồn năng lượng này có khả năng nhận biết, hấp thu hắc tố da, màu mực xăm, khiến chúng vỡ ra, trở thành vô số những hại nhỏ li ti, sau đó được đào thải ra ngoài theo cơ chế tự thân.

laser-toning-xoa-hinh-xam-khong-de-lai-seo9

Áp dụng công nghệ xóa hình xăm Laser Toning là sự lựa chọn sáng suốt

Bên cạnh đó, sự tác động của năng lượng laser còn kích thích collagen bên trong cơ thể tái sinh, giúp da hồng hào, lấy lại sự tươi trẻ như những vùng da khác. Có thể nhận thấy, quá trình thực hiện xóa hình xăm với Laser Toning hoàn toàn không tác động dao kéo, không gây ra bất cứ tổn thương nào cho làn da, hiệu quả xóa hình xăm đạt 99%.

Laser Toning được tổ chức FDA đánh giá là công nghệ xóa hình xăm không để lại sẹo, hiệu quả, an toàn và có thể thực hiện ở hầu hết mọi đối tượng, mọi vị trí xăm hình.

Xem video công nghệ xóa hình xăm Laser Toning tại Thẩm mỹ viện Kangnam:

Gọi điện thoại đến hotline 1900.6450 để được các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn kỹ hơn về công nghệ xóa xăm Laser Toning, hoặc đăng ký thông qua:

dang-ky-tu-van

Tư vấn 24/7: 1900.6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://xoahinhxam.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Laser Toning – Xóa hình xăm không để lại sẹo trong Tin tức xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN