Laser Toning – Giải pháp xóa hình xăm số 1 hiện nay

0 comment

Với khả năng loại bỏ triệt để mọi hình xăm từ các màu sắc, kích thước, độ nông sâu… ở những vị trí khác nhau trên cơ thể chỉ trong 1 liệu trình điều trị ngắn mà không gây đau rát, không để lại sẹo, Laser Toning được xem là giải pháp xóa hình xăm số 1 hiện nay.

laser-toning-giai-phap-xoa-hinh-xam-so-1-hien-nay

Laser Toning – Giải pháp xóa hình xăm số 1 hiện nay

Loại bỏ TRIỆT ĐỂ MỌI HÌNH XĂM với các màu mực, vị trí khác nhau

Công nghệ Laser Toning là thế hệ laser màu tiên tiến, mới nhất của Hoa Kỳ với tính năng vượt trội giúp xóa mọi hình xăm một cách nhanh chóng, hiệu quả lên tới 95% chỉ sau 1 liệu trình ngắn. Đặc biệt, Laser Toning có thể dễ dàng xóa bỏ các màu mực xăm cứng đầu như màu đỏ, xanh, tím… trong khi các phương pháp xóa xăm thông thường khó có thể loại bỏ. 

Để làm được điều này, Laser Toning có sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 nguồn bước sóng ngắn và bước sóng dài, tác động trực tiếp tới hắc sắc tố màu mực xăm ở cả lớp nông ngoài da và lớp sâu trung bì, hạ bì, phá vỡ các sắc tố màu mực thành các hạt nhỏ li ti. Sau đó, các hạt màu này được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài theo có chế tự nhiên, hình xăm sẽ mờ dần cho đến khi hết hoàn toàn, kết quả thể hiện rõ sau mỗi lần xóa xăm.

Tuyệt đối an toàn 

Video xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning tại thẩm mỹ viện Kangnam

Laser Toning với bước sóng năng lượng cực mạnh cùng sự linh hoạt cao, chỉ tác động vào vùng sắc tố màu mực xăm mà không xâm lấn, không ảnh hưởng tới các vùng da xung quanh. Công nghệ này cũng đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm duyệt và cấp chứng chỉ an toàn và hiệu quả trong điều trị sắc tố da.

Không gây đau rát, không để lại sẹo

Trước khi xóa xăm, khách hàng được bôi tê vùng xóa xăm nên trong suốt thời gian thực hiện, hoàn toàn không có cảm giác đau rát, khó chịu. Bên cạnh đó, bác sĩ sẽ điều chỉnh bước sóng phù hợp với hình xăm, làn da của mỗi người, đảm bảo không gây bất kỳ một khó chịu nào. 

laser-toning-giai-phap-xoa-hinh-xam-so-1-hien-nay

Sóng Laser Toning chỉ tác động vào sắc tố mực xăm mà không xâm lấn đến vùng da xung quanh

Ngoài hiệu quả xóa xăm triệt để, sóng Laser Toning còn kích thích tái tạo collagen, tế bào da mới, vì thế sau xóa xăm, da nhanh chóng ổn định, màu sắc tương đồng với vùng da khỏe mạnh xung quanh, không để lại sẹo hay bất kỳ dấu tích nào của hình xăm.

Nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Xóa hình xăm bằng Laser Toning giúp rút ngắn thời gian và không cần nghỉ dưỡng. Sau khi xóa xăm, khách hàng có thể trở lại ngay với công việc, cuộc sống hàng ngày, không có bất kỳ ảnh hưởng nào đến công việc hay sinh hoạt hàng ngày.

Hiện, công nghệ này đang được ứng dụng thành công tại TMV Kangnam theo 1 quy trình linh hoạt. Mọi thông tin chi tiết, bạn quan tâm vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6450.

TÌM HIỂU THÊM:

» Chi phí xóa hình xăm bằng Laser Toning?

» Xóa hình xăm mất bao nhiêu lâu và phải kiêng khem gì không?

Tư vấn (24/7): 1900 6450

Nguồn: https://xoahinhxam.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Laser Toning – Giải pháp xóa hình xăm số 1 hiện nay trong Tin tức xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN