Kết quả xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning?

0 comment

Với Laser Toning, mọi hình xăm trên cơ thể với bất kì màu sắc, độ đậm nhạt, kích thước…đều được xóa đi một cách an toàn mà không để lại sẹo. Đặc biệt, công nghệ Laser màu Toning không gây bất kỳ thương tổn nào cho vùng da xung quanh hình xăm.

xoa-xam

Những ưu điểm của công nghệ xóa xăm Laser Toning thực hiện tại các địa chỉa uy tín

Nếu bạn đang băn khoăn tìm giải pháp loại bỏ những hình xăm không hợp thời, hợp cảnh thì đừng e ngại đến các thẩm mỹ viện để nhận được sự tư vấn tận tình, chuyên nghiệp của các chuyên gia. Chắc chắn bạn sẽ không phải hối tiếc về điều này.  Hiện nay, sự phát triển của ngành thẩm mỹ đã cho ra đời công nghệ xóa xăm Laser Toning được các chuyên gia đánh giá cao và được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa.

Ưu điểm xóa xăm an toàn, hiệu quả vượt trội của công nghệ Laser Toning

– Laser Toning là công nghệ xóa xăm hiện đại đã được Cục quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ FDA kiểm duyệt khắt khe và chứng nhận là phương pháp xóa hình xăm an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

– Tính năng vượt trội của laser Toning chính là tác dụng kép của hai nguồn bước sóng ngắn và bước sóng dài có khả năng tác động trực tiếp tới hắc tố màu mực xăm ở cả lớp nông và lớp trong cùng một cách an toàn và triệt để nhất.

– Với tính năng linh hoạt, hiệu suất ổn định của các bước sóng ngắn và dài không chỉ loại bỏ triệt để các hắc tố màu trên da mà còn kích thích collagen và tái tạo nên những tế bào da mới, hoàn toàn không để lại sẹo và gây đau rát.

Kết quả xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning?

Các bước sóng laser phù hợp được sử dụng để xóa mọi hình xăm

– Vùng da xóa xăm sẽ nhanh chóng được hồi phục và trở lại với màu da bình thường. Sau điều trị, khách hàng không cần mất quá nhiều thòi gian nghỉ dưỡng, mọi sinh hoạt và làm việc đều diễn ra một cách bình thường.

Kết quả sau xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning

– Hình xăm sẽ được loại bỏ gần như hoàn toàn (85%-95%) chỉ sau duy nhất một liệu trình điều trị từ 4-8 lần, mỗi lần cách nhau từ 3-4 tuần.

– Xóa sạch mọi hình xăm với các màu mực và kích thước khác nhau

– Xóa xăm không đau, không gây tổn thương vùng da xung quanh

– Không gây nhiễm trùng, không để lại sẹo sau điều trị

– Không cần thời gian nghĩ dưỡng, vùng da xóa xăm sau điều trị được khôi phục nhanh chóng.

Kết quả xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning?

Xóa xăm triệt để bằng Laser Toning của khách hàng Kangnam

Xóa hình xăm, xóa triệt để mọi hình xăm với công nghệ Laser Toning tại Thẩm mỹ viện Kangnam, cam kết xóa sạch vĩnh viễn, không đau rát, không gây tổn thương da, không để lại sẹo, tuyệt đối an toàn, không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Để hiểu rõ hơn về công nghệ xóa xăm Laser Toning bạn hãy đến các thẩm mỹ viện uy tín, chất lượng để được thăm khám và tư vấn của các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu.

Tham khảo thêm thông tin về công nghệ tiên tiến này Tại đây.

Tư vấn (24/7): 1900 6450 

Nguồn: https://xoahinhxam.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Kết quả xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning? trong Tin tức xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN