Giải pháp đưa môi xăm trở lại như thuở ban đầu

0 comment

Cách đây 2 năm, tôi có đi xăm môi nhưng kết quả không được ưng ý. Hiện tại, tôi muốn xóa vết xăm này để môi trở lại như ban đầu, mong các bác sĩ tư vấn giúp tôi. (Hà Linh – Sơn La)

>> Xóa xăm tại thẩm mỹ viện Kangnam – Sự lựa chọn đúng đắn của tôi

>> Tiêu chí lựa chọn địa chỉ xóa xăm uy tín

giai phap dua moi xam tro lai nhu thuo ban dau

Xóa xăm vùng môi luôn đòi hỏi kỹ thuật cao

Về cơ bản, xóa xăm là xóa bỏ những vết mực xăm ra khỏi cơ thể chứ không phải phủ một màu khác lên. Hiện nay, với công nghệ thẩm mỹ hiện đại, có nhiều phương pháp xoá xăm cho bạn lựa chọn như: đốt điện, hóa chất, phẫu thuật, laser… Vì vậy, tùy từng vị trí xăm, mức độ xăm, yêu cầu thẩm mỹ khác nhau mà lựa chọn biện pháp hoặc phối hợp các biện pháp để đạt hiệu quả và an toàn cao nhất.

Với những vùng nhạy cảm như môi, có cấu trúc là niêm mạc và bán niêm mạc, khi áp dụng xoá xăm đòi hỏi phương pháp và kỹ thuật chuyên nghiệp. Với tình trạng của bạn, các bác sĩ của Thẩm mỹ viện Kangnam khuyên bạn nên áp dụng công nghệ Laser Toning xoá xăm hiệu quả.

giai phap dua moi xam tro lai nhu thuo ban dau1

Cách xoá xăm không để lại sẹo

Công nghệ Laser Toning là thế hệ laser cao cấp thế hệ mới, với bước sóng đặc hiệu và đầu phát tia chuyên dụng cho vùng niêm mạc sẽ tác động riêng biệt vào mực xăm, làm lớp mực xăm bị loại bỏ dần do hiệu ứng quang cơ của laser với tổ chức mô. Đây là một phương pháp xóa xăm an toàn, không để lại sẹo, không gây tổn thương vùng da xung quanh, do đó đặc biệt thích hợp với việc xóa xăm vùng môi, vừa đạt hiệu quả cao vừa an toàn. Kết  quả của trị liệu này là mực xăm được xoá bỏ hoàn toàn, vùng môi được trở lại như lúc ban đầu mà không hề có bất kỳ dấu vết nào của xoá xăm.

Với công nghệ hiện đại, cùng đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm học tập và làm việc tại các thẩm mỹ viện hàng đầu Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện Kangnam được Sở y tế cấp phép hoạt động. Chính vì vậy Kangnam là địa chỉ thẩm mỹ uy tín trong xoá xăm được nhiều khách hàng lựa chọn trong thời gian qua.

Mời bạn tham khảo thêm thông tin về công nghệ này tại đây.

Nguồn: http://xoá xăm.com

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Giải pháp đưa môi xăm trở lại như thuở ban đầu trong Tin tức xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN