Sao Việt và câu chuyện những hình xăm đầy cá tính

0 comment

Có những sao Việt mà chỉ cần nghe tên thôi cũng khiến người ta liên tưởng ngay đến hình xăm độc đáo mà người đó sở hữu. Nam ca sĩ có biệt danh Ốc tiêu – Ưng Hoàng Phúc xăm 3 chữ cái “UHP” trên bắp tay phải, bổ trợ cho hình xăm thiên thần và thanh gươm sau gáy như một cách gây ấn tượng với thương hiệu Ưng Hoàng Phúc.

Tina Tình sở hữu cho mình hình xăm nằm dọc cột sống

Tina Tình sở hữu cho mình hình xăm nằm dọc cột sống

Cô ca sĩ mang hai dòng máu Việt – Czech Tina Tình sở hữu hình xăm nằm dọc cột sống, hai hình xăm phía trên đánh dấu hai sự kiện lớn xảy ra trong đời Tina mà cô vẫn giữ kín về ý nghĩa của chúng. Hai chữ dưới là Hán tự của tên gọi Minh Đạo – pháp danh một vị sư mà Tina yêu quý. Nữ ca sĩ Thuỷ Tiên nổi bật với hình xăm dải ngôi sao đằng sau gáy, thiên thần nhỏ ở thắt lưng và một ngôi sao được “đặt” nhẹ nhàng dưới cổ tay.

Thủy tiên lộ diện hình xăm ở cổ tay

Thủy tiên lộ diện hình xăm ở cổ tay

Chàng ca sĩ “Kiếp đỏ đen” Duy Mạnh hiện đang sở hữu 3 hình xăm ở 3 vị trí: gần tai (hai chữ cái viết tắt tên anh – DM), hình cây thánh giá cuốn quanh một chuỗi hạt đằng sau lưng được xăm tại Đức và hình con cá chép ở bắp tay.

chuyện những hình xăm

Duy Mạnh sở hữu cho riêng mình hình xăm đầy ấn tượng

Chỉ riêng hình xăm cá chép màu mè đã “ngốn” của anh 10 tiếng đồng hồ và 10 triệu đồng trong một chuyến lưu diễn tại Mỹ.

Đoán già đoán non

Trong khi các sao chuộng hình xăm nơi cánh tay, bắp tay, chân, gáy, thì ca sĩ Cao Thái Sơn lại chọn xăm một hình ấn tượng ngay dưới rốn của mình. Giải thích về điều này, chàng ca sĩ của “Con đường mưa” chỉ đơn giản nghĩ rằng khi xăm ở dưới rốn thì người khác sẽ khó… nhìn thấy, còn ý nghĩa của hình xăm, Cao Thái Sơn một mực muốn giữ bí mật.

Hình xăm thể hiện cá tính riêng của Cao Thái Sơn

Hình xăm thể hiện cá tính riêng của Cao Thái Sơn

Đôi khi những hình xăm cũng là nguyên nhân gây ra không ít rắc rối cho chủ nhân, chỉ bởi hình xăm được cách điệu quá tay. Siêu mẫu Vĩnh Thụy là một trong những ví dụ điển hình, khi sở hữu một hình xăm ở vị trí thắt lưng, hình xăm này từng bị ngộ nhận là dòng chữ Hận Thùy Lâm nhưng thực chất ý nghĩa của nó chỉ đơn giản là… tên của chủ nhân được viết cách điệu.

Xăm hình cũng là cách để thể hiện cá tính và phong cách riêng. Tuy nhiên, nếu hình xăm đó không còn phù hợp với thời gian và sở thích của bạn, bạn có thể xóa xăm nhanh chóng và hiệu quả bằng công nghệ Laser Toning. Đây là phương pháp xóa xăm an toàn và không ảnh hưởng đến làn da. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể tham khảo tại đây.

Nguồn: http://xoahinhxam.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sao Việt và câu chuyện những hình xăm đầy cá tính trong Tin tức xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN