Câu chuyện: gian nan đi tìm cách xóa hình xăm an toàn

0 comment

Cách đây vài tháng, cô sinh viên tên Ngọc Dung tìm đến chúng tôi mong được tư vấn xóa hình xăm sao cho an toàn. Cách trò chuyện của cô bé thể hiện ra rằng cô là một con người năng động, nhưng lại khá cầu toàn, cô luôn muốn thực hiện mọi việc một cách tốt nhất. Chỉ nghe qua cô chia sẻ quá trình đi tìm cách xóa hình xăm an toàn của cô là đủ hiểu được một phần cá tính của cô gái nhỏ bé này.

cau chuyen gian nan tim cach xoa hinh xam an toan1

Con gái có hình xăm thể hiện được cá tính nổi bật (ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

Theo học chuyên ngành Mỹ thuật của một trường đại học danh tiếng, Ngọc Dung là một cô gái yêu nghệ thuật, thích khám phá. Nghệ thuật xăm hình mang tới cho cô một luồng gió mới, cô quyết định xăm thử lên mình những hình thù nhỏ nhắn dễ thương, nhưng dần dần lại càng thích và xăm nhiều hình hơn nữa.

Tuy là cô gái cá tính nhưng Dung lại rất nghe lời ba mẹ. Chỉ vì sự phản đổi kịch liệt từ gia đình mà cô quyết định xóa những hình xăm đó đi. Quá trình gian nan tìm ra cách xóa xăm an toàn của cô bắt đầu từ đây. Dung tìm hiểu kỹ từng phương pháp xóa xăm một, từng thành phần, cách sử dụng rồi biến chứng….

Có những lần dung đã tận mục sở thị những cơ sở xóa xăm để xem thử cách họ xóa hình xăm như thế nào, máy móc hỗ trợ ra sao. Cô kể rằng có những lần mình tính bỏ cuộc vì khó khăn quá, tới đâu cũng thấy cảnh khách hàng la hét vì đau đớn, rồi có nhiều trường hợp khi xóa xăm ra về băng bó như bị chấn thương máu me còn đang chảy. Dung rất sợ những phương pháp xóa xăm như lột da, cấy da mới, hay bào mòn da… chỉ nghe tên thôi đã sởn da gà rồi. Cách xóa xăm tự nhiên bằng chanh hay lô hội… dường như không có kết quả vì hình xăm của Dung là xăm bằng mực tàu bám sâu vào trong da.

cau chuyen gian nan tim cach xoa hinh xam an toan2

Khiếp đảm công nghệ xóa xăm bằng cách lột da

Dung cũng từng tới hỏi những người đã từng xăm hình cho mình xem nên xóa xăm bằng công nghệ gì thích hợp, thì được tư vấn là nên xóa xăm bằng cách xăm màu da lên hình xăm cũ. Cách này nghe chừng có vẻ khả quan và an toàn hơn. Sau đó Dung có tham khảo trên các diễn đàn chuyên về xăm hình thì được biết khi xăm hình tức là bào mòn da của mình, da đã mỏng hơn khu vực khác rồi, giờ mà xăm thêm lần nữa thì không biết sẽ dẫn tới hệ quả gì.

Khi được hỏi tại sao Dung lại tìm được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để xóa xăm. Cô kể rất vô tình, một ngày cô tìm trên hội nhóm những người thích xăm hình thì được biết trường hợp một bạn có tình trạng tương tự, dung chủ động kết bạn và hỏi thăm. Bạn đó kể đã từng tới Kangnam để xóa xăm và còn gửi ảnh cho Dung xem. Một lần nữa Dung lại tới tận nơi để xem xét và nghe tư vấn.

Những gì thấy và nghe được ở đây đã khiến Dung bị thuyết phục hoàn toàn. Trang thiết bị hiện đại, máy móc có chứng nhận của sở Y tế, áp dụng cách xóa hình xăm an toàn hiện đại, bác sĩ tư vấn nhiệt tình, tận tâm với khách hàng… sau 4 lần xóa xăm Dung chia sẻ thực sự rất hài lòng về mọi thứ tại đây. Mới đây Dung tới tái khám với tâm trạng vui vẻ, khoe vết xăm đã biến mất, da non đã lên đều, màu sắc tươi sáng, vết xăm được bôi kem nghệ để phục hồi nhanh hơn. Dung có kể rằng “khi về thăm ba mẹ không thấy hình xăm nữa đã rất vui, không khí gia đình trở lại vui vẻ như ngày xưa, thực sự rất cảm ơn các Bác sĩ tại Kangnam xóa hình xăm cho mình

cau chuyen gian nan di tim cach xoa hinh xam an toan3

Kết quả xóa hình xăm tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Ngọc Dung là một trong số hàng nghìn trường hợp đã xóa xăm thành công tại BVTM Kangnam. Kangnam luôn nỗ lực hết mình để mang tới kết quả tốt nhất cho khách hàng, công nghệ xóa xăm Laser Toning Plus – được BVTM Kangnam trực tiếp chuyển giao công nghệ từ Mỹ. Đây là công nghệ xóa xăm tiên tiến nhất hiện nay, đã được tổ chức FDA (cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận là cách xóa hình xăm an toàn và thích ứng với cơ thể.

Video thực hiện cách xóa hình xăm an toàn – Laser Toning Plus

Bạn đang có nhu cầu xóa xăm, bạn muốn có được kết quả như Ngọc Dung? Hãy đến trực tiếp BVTM Kangnam để trải nghiệm kết quả của cách xóa hình xăm an toàn – Laser Toning Plus nhé. Nếu cần thêm thông tin xung quanh dịch vụ xóa xăm bạn vui lòng liên hệ theo đường dây nóng 19006450.

Bác sĩ tư vấn 24/7: 19006450 

Thẩm mỹ viện Kangnam 

Nguồn xoahinhxam.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Câu chuyện: gian nan đi tìm cách xóa hình xăm an toàn trong Tin tức xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN