Cách xóa xăm triệt để 95% không nên bỏ lỡ

0 comment

Bạn đang băn khoăn liệu có phương pháp xóa xăm nào loại bỏ được triệt để màu mực xăm, không đau rát và không để lại sẹo? Vậy thì đừng bỏ lỡ cách xóa xăm bằng Laser Toning dưới đây nhé, bạn sẽ rất bất ngờ đấy!

Cách xóa xăm triệt để 95% không nên bỏ lỡ

Các phương pháp xóa xăm thông thường khiến làn da bị tổn thương

Do nhiều nguyên nhân như yêu cầu công việc, xuất ngoại hoặc vì mẫu xăm đã lỗi mốt mà bạn phải xóa bỏ đi hình xăm đang có của mình. Tuy nhiên, các phương pháp xóa xăm thông thường khiến làn da bị tổn thương, màu mực xăm không hết lại nham nhở, đau rát khiến bạn lo lắng và chưa tìm kiếm được phương pháp xóa hình xăm thích hợp. Vậy thì hãy áp dụng công nghệ Laser Toning dưới đây, sẽ giúp bạn loại bỏ 95% màu mực xăm mà tuyệt đối an toàn.

Laser Toning là thế hệ Laser màu mới nhết kết hợp 2 bước sóng 1064 nm và 532 nm tác động đồng thời vào vùng xóa xăm. Bước sóng 1064nm là bước sóng dài nên tác động được tới các lớp sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì ở lớp trong cùng của da mà không hề gây tổn thương bề mặt hay các vùng da xung quanh. Bước sóng 532nm là bước sóng ngắn tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố khác nhau, hoàn toàn không bỏ sót. Khi bước sóng laser tác động lên bề mặt da, sắc tố màu hấp thu laser sẽ bị vỡ ra thành vô số những hạt li ti, sau đó các hạt màu này được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên và hình xăm sẽ mất dần.

Nhờ cơ chế hoạt động thông minh như trên mà Laser Toning mang lại những ưu điểm vượt trội sau:

> Loại bỏ 95% màu mực xăm trên da ở mọi màu sắc và kích thước khác nhau:

VIDEO: Xóa xăm công nghệ Laser Toning

Nếu như các màu xăm khó xóa như màu đỏ, xanh, tím… phương pháp xóa xăm thông thường khó có thể loại bỏ, thì với công nghệ Laser Toning, việc loại bỏ các mọi màu mực xăm đều trở nên đơn giản, hiệu quả vượt trội. Sóng Laser Toning sẽ nhẹ nhàng đi sâu vào từng tế bào da, đánh bật các sắc tố màu mực xăm giúp hiệu quả đạt được lên tới 95%.

> Không gây đau rát, không để lại sẹo:

Xóa hình xăm bằng laser Toning được thực hiện một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng. Bước sóng được bác sĩ điều chỉnh phù hợp với hình xăm, làn da của mỗi người. Bên cạnh đó, trước khi xóa xăm, khách hàng được bôi tê vùng xóa xăm nên trong suốt thời gian xóa xăm, hoàn toàn không có cảm giác đau rát, khó chịu.

Ngoài công dụng xóa xăm triệt để, sóng laser Toning còn kích thích tái tạo collagen, tế bào da mới, vì thế sau xóa xăm, da nhanh chóng ổn định, màu sắc tương đồng với vùng da khỏe mạnh xung quanh, không để lại sẹo hay bất kỳ dấu tích nào của hình xăm.

> Tuyệt đối an toàn:

Xóa xăm bằng Laser Toning đã được các tổ chức uy tín thế giới như FDA (Hoa Kỳ), chứng nhận CE (Châu Âu)… kiểm duyệt và cấp chứng chỉ an toàn và hiệu quả trong điều trị sắc tố da.

Cách xóa xăm triệt để 95% không nên bỏ lỡCách xóa xăm triệt để 95% không nên bỏ lỡ

Kết quả có được sau khi xóa xăm bằng Laser Toning

Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Kangnam tự hào là địa chỉ làm đẹp số 1 khi luôn tiên phong ứng dụng các công nghệ mới nhất, trong đó có xóa xăm Laser Toning. Phương pháp này đã giúp mọi khách hàng xóa xăm hài lòng và lấy lại làn da thuở ban đầu một cách nhanh chóng. Đây thực sự là giải pháp xóa xăm hiệu quả mà bạn có nhu cầu xóa xăm không nên bỏ lỡ.

Nếu có bất kỳ thắc mắc, bạn có thể gọi điện/đặt lịch tư vấn miễn phí: 19006450

Thẩm mỹ viện Kangnam 

Nguồn: https://xoahinhxam.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách xóa xăm triệt để 95% không nên bỏ lỡ trong Tin tức xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN